Khóa Học Giám Đốc Điều Hành Nhà Hàng

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH NHÀ HÀNG

T
trong xu thế hội nhập, Việt Nam hiện đang nhận được sự ưu ái đặc biệt đến từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực Nhà hàng. Tuy nhiên, lĩnh vực tiềm năng này lại cũng là nơi tồn tại sự cạnh tranh vô cùng quyết liệt. Để đứng vững và phát triển trong lĩnh vực này cần có những những nhà quản trị và điều hành tài ba với kiến thức chuyên sâu cùng những chiến lược kinh doanh sáng suốt.  

hoc giam doc dieu hanh nha hang

Nắm bắt xu hướng này, Hướng Nghiệp Á Âu đã nghiên cứu và xây dựng chương trình học Giám Đốc Điều Hành Nhà Hàng nhằm đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực quản lý nhà hàng chất lượng cao trong thời đại mới. Đây là chương trình đào tạo được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho những đối tượng học viên hiện đang là Trưởng ca, Giám sát, Quản lý… đã có kinh nghiệm trong ngành Nhà hàng – Khách Sạn, học viên từng tham gia khóa học Quản Trị Nhà Hàng của Hướng Nghiệp Á Âu muốn nâng cao và hệ thống hóa kiến thức chuyên sâu hoặc chủ đầu tư đang dự định mở nhà hàng.

Giám Đốc Điều Hành Nhà Hàng là khóa học nâng cao được Hướng Nghiệp Á Âu đầu tư, nghiên cứu kỹ lượng từ chất lượng chương trình học cho đến đội ngũ giảng viên. Tham gia khóa học, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng quản trị chiến lược, bồi dưỡng tầm nhìn sâu rộng và bản lĩnh tuyệt vời trong vai trò là một người lãnh đạo thực thụ.

Chương trình học

Chương trình học Giám Đốc Điều Hành Nhà Hàng của Hướng Nghiệp Á Âu chú trọng nâng cao kiến thức, bồi dưỡng khả năng quản lý, lãnh đạo để học viên có thể tự tin phát triển chiến lược kinh doanh toàn diện và hiệu quả. Chương trình học bao gồm 2 phần trọng điểm : Phần I – Tổng quan kinh doanh nhà hàng và Phần II – Quản trị chiến lược trong ngành Nhà hàng.

Ưu điểm khóa học

  • Chương trình học: Chương trình được nghiên cứu xây dựng dựa trên mô hình Nhà hàng theo tiêu chuẩn quốc tế, tập trung vào việc cung cấp các kiến thức chuyên sâu về quản trị nhà hàng bao gồm các chiến lược về kinh doanh, quản trị chi phí... Học viên sẽ được bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng quản lý, giám sát, điều hành cùng khả năng lãnh đạo nhà hàng chuyên nghiệp.
  • Giáo trình và tài liệu giảng dạy: Được Phòng Quản lý Đào tạo của Hướng Nghiệp Á Âu biên soạn và cập nhật theo tiêu chuẩn của các Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế; tham khảo Bộ Giáo trình Chuẩn 13 Nghề Du lịch Việt Nam VTOS theo Dự án Châu Âu; Tiêu chuẩn xếp hạng sao Khách sạn dùng chung cho khu vực châu Âu HOTREC – Hotelstar Union; Chuẩn 8 nghề Du lịch Quốc gia; Chuẩn 6 nghề du lịch Asean MRA-TP, được nghiên cứu dựa trên nhu cầu cấp thiết của ngành, giải quyết các vấn đề còn thiếu trong năng lực quản lý của ngành Nhà hàng hiện nay.
  • Phương pháp giảng dạy: Dựa theo các mô hình kinh doanh thực tế ngành Nhà hàng, chú trọng và đề cao tính tương tác trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, giúp học viên nâng cao khả năng quản lý và lãnh đạo nhà hàng hiệu quả.

hoc quan tri nha hang khach san

  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học thực hành Bếp, Pha chế, Nhà hàng… đạt chuẩn quốc tế, tạo điều kiện cho học viên thoải mái học tập và nâng cao khả năng ghi nhớ, tiếp thu kiến thức.
  • Đội ngũ Giảng viên: Các chuyên gia, nhà lãnh đạo đã khởi nghiệp thành công trong ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Việt Nam, các nhà quản lý của các nhà hàng, khách sạn trực thuộc các Tập đoàn Quốc tế.

CHƯƠNG TRINH ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH NHÀ HÀNG

Mã bài Nội Dung Số Buổi
 

QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG
Director of Restaurant

36
Phần 01

Tổng quan kinh doanh Nhà hàng

General Knowledge Of Vietnam & International Hospitality Industry

11
GĐN_NH01

Giới thiệu ngành kinh doanh Nhà hàng
Introduction to F&B Business

1
GĐN_NH02

Kiến thức Bếp và ẩm thực – Buổi 1
General Knowledge of International Gastronomy – Part 1

1
GĐN_NH03

Kiến thức Bếp và ẩm thực – Buổi 2
General Knowledge of International Gastronomy – Part 2

1
GĐN_NH04

Kiến thức Bếp và ẩm thực – Buổi 3
General Knowledge of International Gastronomy – Part 3

1
GĐN_NH05

Kiến thức Pha chế - Buổi 1
General Knowledge of Beverages – Part 1

1
GĐN_NH06

Kiến thức Pha chế - Buổi 2
General Knowledge of Beverages – Part 2

1
GĐN_NH07

Nghiệp vụ phục vụ theo mô hình kinh doanh – Buổi 1
F&B Services – Part 1

1
GĐN_NH08

Nghiệp vụ phục vụ theo mô hình kinh doanh – Buổi 2
F&B Services – Part 2

1
GĐN_NH09

Nghiệp vụ phục vụ theo mô hình kinh doanh – Buổi 3
F&B Services – Part 3

1
GĐN_NH10

Nghiệp vụ phục vụ theo mô hình kinh doanh – Buổi 4
F&B Services – Part 4

1
GĐN_NH11

Nghiệp vụ phục vụ theo mô hình kinh doanh – Buổi 5
F&B Services – Part 5

1
Phần 02 Quản trị chiến lược trong ngành Khách sạn – Nhà hàng 
Strategic Management Skills in Hotel & Restaurant Business
24
GĐN_NH12

Quản trị chất lượng dịch vụ
Quality Management in Hospitality

1
GĐN_NH13

Quản trị các hoạt động tài chính – Buổi 1
Finance Management – Part 1

1
GĐN_NH14

Quản trị các hoạt động tài chính – Buổi 2
Finance Management – Part 2

1
GĐN_NH15

Quản trị các hoạt động tài chính – Buổi 3
Finance Management – Part 3

1
GĐN_NH16

Quản trị các hoạt động tài chính – Buổi 4
Finance Management – Part 4

1
GĐN_NH17

Quản trị các hoạt động tài chính – Buổi 5
Finance Management – Part 5

1
GĐN_NH18

Quản trị các hoạt động tài chính – Buổi 6
Finance Management – Part 6

1
GĐN_NH19

Quản trị Ẩm thực – Buổi 1
F&B Services Management – Part 1

1
GĐN_NH20

Quản trị Ẩm thực – Buổi 2
F&B Services Management – Part 2

1
GĐN_NH21

Quản trị Ẩm thực – Buổi 3
F&B Services Management – Part 3

1
GĐN_NH22

Quản trị Ẩm thực – Buổi 4
F&B Services Management – Part 4

1
GĐN_NH23

Quản trị Ẩm thực – Buổi 5
F&B Services Management – Part 5

1
GĐN_NH24

Quản trị Ẩm thực – Buổi 6
F&B Services Management – Part 6

1
GĐN_NH25

Quản trị Cơ sở vật chất kỹ thuật
Facility Management

1
GĐN_NH26

Quản trị nhân sự - Buổi 1
People Management – Part 1

1
GĐN_NH27

Quản trị nhân sự - Buổi 2
People Management – Part 2

1
GĐN_NH28

Quản trị nhân sự - Buổi 3
People Management – Part 3

1
GĐN_NH29

Quản trị nhân sự - Buổi 4
People Management – Part 4

1
GĐN_NH30

Marketing trong Kinh doanh Nhà hàng – Buổi 1
Introduction of Foundation of Marketing in F&B Services – Part 1

1
GĐN_NH31

Marketing trong Kinh doanh Nhà hàng – Buổi 2
Introduction of Foundation of Marketing in F&B Services – Part 2

1
GĐN_NH32

Marketing trong Kinh doanh Nhà hàng – Buổi 3
Introduction of Foundation of Marketing in F&B Services – Part 3

1
GĐN_NH33

Marketing trong Kinh doanh Nhà hàng – Buổi 4
Introduction of Foundation of Marketing in F&B Services – Part 4

1
GĐN_NH34

Lập dự án kinh doanh – Buổi 1

1
GĐN_NH35

Lập dự án kinh doanh – Buổi 2

1
GĐN_NH36

Thi kết thúc khóa

1
Xem 89 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 05 - 08 - 2017

Đánh giá

100%(2 bình chọn)


Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột