GIỚI THIỆU

Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu (QTNHKSAAu) là thương hiệu thuộc Hướng Nghiệp Á Âu – trung tâm đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch. Thành lập từ năm 2011 và được Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp phép đào tạo, Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu (QTNHKSAAu) trở thành nơi học tập và rèn luyện của hàng ngàn học viên thuộc các chương trình đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn. Với các chương trình chính như:

Tầm nhìn, sứ mệnh

Sứ mệnh của Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu (QTNHKSAAu) là hướng nghiệp và đào tạo, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm thay đổi diện mạo chất lượng nguồn nhân lực cho ngành Dịch Vụ & Du Lịch trong nước và quốc tế.

Chứng chỉ

Học viên tốt nghiệp khóa học tại QTNHKSAAu được cấp chứng chỉ của Hướng Nghiệp Á Âu và Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp có giá trị tại Việt Nam và được các nhà tuyển dụng nước ngoài thuộc lĩnh vực Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn chấp nhận, tạo điều kiện tìm việc làm dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Giảng viên và phương pháp đào tạo

Đội ngũ giảng viên tại QTNHKSAAu là những chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp từ môi trường quốc tế như:

Phương pháp dạy và học tại QTNHKSAAu chú trọng tính ứng dụng thực tiễn, tạo điều kiện cho học viên thực hành nghiệp vụ theo tiêu chuẩn VTOS ở mức cao nhất. Song song đó còn có nhiều hoạt động ngoại khóa như tham quan thực tế, ngày hội việc làm… giúp học viên tiếp xúc nhà tuyển dụng từ sớm.

Môi trường học tập

Phòng học ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn tại QTNHKSAAu chia thành các phòng nhà hàng, tiền sảnh và buồng phòng với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ dụng cụ, mô phỏng không gian thực tế giúp học viên nhanh chóng làm quen nghiệp vụ theo tiêu chuẩn VTOS và tiếp thu tối đa kiến thức, kinh nghiệm giảng viên truyền đạt.

Chất lượng dịch vụ

Học viên học tập tại QTNHKSAAu có đủ kiến thức, kỹ năng để ứng dụng thực tế, tìm được việc làm tốt, tự làm chủ kinh doanh (mở khách sạn) và đạt được giải thưởng danh giá (Quán quân Taste of Australia, Quán quân The Future Chef Contest 2018).

QTNHKSAAu tự hào được chứng nhận “Thương hiệu danh giá Việt Nam”, “Huy hiệu doanh nhân vì sự nghiệp phát triển kinh tế quốc gia”, Dịch vụ hoàn hảo cho dịch vụ Nghiệp vụ Bếp trưởng điều hành”…

Đại diện pháp luật

Cô Nguyễn Đức Thục Anh