Khoảnh khắc tri ân đêm đại tiệc 20/11 “Gắn Kết Tình – Tiếp Đam Mê”

Gắn Kết Tình – Tiếp Đam Mê, đại tiệc chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 của Hướng Nghiệp Á Âu đã ghi lại dấu ấn khó phai trong lòng tất cả khách mời tham dự. Nhằm tiếp nối và phát huy truyền thống Tôn Sư Trọng Đạo của dân tộc Việt Nam, nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã tổ chức đêm tiệc sang trọng, ấm áp nhưng không kém phần sôi động để thay lời tri ân sâu sắc đến toàn thể quý giảng viên của trường, những người đã hết lòng vì sự nghiệp giảng dạy và vun đắp cho sứ mệnh trồng người với chủ đề Gắn Kết Tình – Tiếp Đam Mê. Đặc biệt, đêm tiệc chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam năm nay không chỉ mang đến cho quý thầy cô, quý khách mời và các bạn học viên một đêm kỉ niệm khó quên về tình nghĩa thầy trò dưới mái trường HNAAu mà còn là sự kiện trọng đại đánh dấu việc sáp nhập Trường Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch TP.HCM hay gọi tắt là CET trở thành thành viên của HNAAu. Theo chân HNAAu để cùng hòa mình vào đêm tiệc đặc sắc này nhé!

sảnh tiệc sẵn sàng cho đêm 20 tháng 11
Sảnh tiệc sẵn sàng cho đêm đại tiệc 20/11
giảng viên hướng nghiệp á âu
Đêm tiệc đã hội tụ toàn thể giảng viên và hơn 400 học viên của HNAAu tham dự
múa đương đại 20 tháng 11
Chương trình mở màn đặc sắc bằng tiết mục múa đương đại trong trang phục các ngành nghề của HNAAu nhằm thể hiện sự phát triển của ngành nghề, vai trò của HNAAu đối với ngành Du Lịch và ý nghĩa của ngày 20/11.

cô hiệu trưởng nguyễn đức thục anh
Đêm tiệc chính thức bắt đầu bằng những lời chia sẻ, những tâm sự cảm động cùng lời tri ân chân thành gửi đến toàn thể quý giảng viên đã góp sức, cống hiến vì sự nghiệp trồng người tại HNAAu của cô Hiệu trưởng Nguyễn Đức Thục Anh
sáp nhập trường trung cấp cet
Đặc biệt, đêm tiệc 20/11 năm nay còn là sự kiện đánh dấu việc sáp nhập để Trường Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch TP.HCM hay gọi tắt là CET trở thành thành viên của HNAAu
tiến sĩ bùi hồng điệp
Tiến sĩ Bùi Hồng Điệp cùng bà Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Phó Tổng Giám Đốc HNAAu ký lên bảng đồng chính thức công bố việc sáp nhập CET vào HNAAu
lưu quốc phong
Đại diện cho toàn bộ học viên HNAAu, bạn Lưu Quốc Phong, học viên lớp BB57 đã có lời tri ơn và chia sẻ hết sức xúc động đến toàn thể Thầy Cô tại HNAAu
bức tranh lưu niệm ý nghĩa đến thầy cô
Bên cạnh đó, đại diện học viên cũng đã dành tặng bức tranh lưu niệm ý nghĩa đến quý Thầy Cô của HNAAu
trịnh trọng trao kỷ niệm chương
Song song đó, HNAAu còn trịnh trọng trao kỷ niệm chương Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Thầy Cô. Đây là phần quan trọng nhất của đêm đại tiệc
bữa tiệc buffet hnaau
Tham dự đêm tiệc lần này, quý Thầy Cô, khách mời cùng các bạn học viên còn được thưởng thức bữa tiệc Buffet sang trọng tại nhà hàng Grand Palace
tiết mục văn nghệ ấn tượng
Trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc qua những tiết mục văn nghệ ấn tượng
người thầy
Tình cảm Thầy trò sâu lắng, nhẹ nhàng qua ca khúc Người Thầy do Thầy Nguyễn Công Thịnh thể hiện
yoyo ấn tượng của hà ngọc duy
Đặc biệt, trong phần văn nghệ, quý khách mời tham dự còn được thưởng thức phần biểu diễn YoYo ấn tượng của Hà Ngọc Duy, quán quân YoYo Việt Nam 2011 – cựu học viên K206 của HNAAu. Nhân tố gây bất ngờ nhất cho đêm tiệc năm nay
mini game mũ đồ vật
Bên cạnh phần văn nghệ ấn tượng, những mini game kịch tính, lôi cuốn, được đông đảo khách mời tham dự cổ vũ nhiệt tình như “Mò đồ vật”…
nhảy theo thượng đế
…Hay “Nhảy theo thượng đế” cũng làm cho đêm tiệc trở nên muôn màu hơn.
khuấy động khụng khớ dj
Đó là chưa kể, ban tổ chức Gắn Kết Tình – Tiếp Đam Mê còn đặc biệt mời DJ nổi tiếng để khuấy động không khí của đêm tiệc nhằm mang đến những giờ phút vui chơi, thư giãn thoải mái nhất cho tập thể Thầy và trò HNAAu sau một khoảng thời gian học tập khá mệt mỏi và căng thẳng.

Đêm tiệc Gắn Kết Tình – Tiếp Đam Mê nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 năm 2015 do HNAAu tổ chức đã kết thúc tốt đẹp nhưng dư âm vẫn còn. Một lần nữa xin trân trọng cám ơn toàn thể quý Thầy Cô, quý khách mời, học viên, Ban Giám Đốc và các thành viên HNAAu đã đến tham dự đêm tiệc. Xin kính chúc quý Thầy Cô dồi dào sức khỏe, luôn thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống và chúc gia đình HNAAu ngày càng phát triển.

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.