facebook pixel

Tiếng Anh chuyên ngành

Học Nhanh Mẫu Đàm Thoại Gọi Món Bằng Tiếng Anh Trong Nhà Hàng

Tiếng Anh ngày nay được sử dụng phổ biến trên toàn cầu trong mọi lĩnh vực kinh tế, du lịch… Đặc biệt là lĩnh vực nhà hàng, thường xuyên tiếp đón và phục vụ khách hàng quốc tế khắp mọi nơi trên thế giới. Họ trò chuyện và giao tiếp chủ yếu bằng tiếng Anh.

“Bỏ Túi” Ngay Từ Vựng Đồ Dùng Trong Khách Sạn Bằng Tiếng Anh

Môi trường khách sạn hội nhập với thế giới nên tất cả các đồ dùng đều được đặt tên bằng tiếng Anh để khách du lịch mọi quốc gia có thể nhận diện. Nhân viên khi làm việc trong môi trường này được yêu cầu phải nắm rõ tên gọi của từng đồ vật bằng tiếng Anh nhằm hỗ trợ công việc và hướng dẫn khách chuyên nghiệp.

Khám Phá Các Bộ Phận Trong Khách Sạn Bằng Tiếng Anh

Khách sạn bao gồm nhiều bộ phận khác nhau với tên gọi tiếng Anh chuyên biệt. Bạn là nhân viên khách sạn? Vậy bạn đã biết tất cả các bộ phận khách sạn bằng tiếng Anh hiện nay chưa?

Tổng Hợp Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Chuẩn Mực Cho Nhân Viên Khách Sạn

Giao tiếp tiếng Anh trong môi trường khách sạn có những chuẩn mực khắt khe hơn hẳn so với trò chuyện thông thường. Có những từ bạn tuyệt đối không được nói, nhưng cũng có những từ bạn tuyệt đối không thể bỏ sót.

Tên Các Món Tráng Miệng Trong Nhà Hàng Bằng Tiếng Anh

Học tiếng Anh nhà hàng, bạn không thể bỏ sót từ vựng về các món tráng miệng. Nhiệm vụ của phục vụ bàn là tư vấn cho khách toàn bộ menu nên kiến thức về tên tiếng Anh thức ăn tráng miệng cũng quan trọng như món chính vậy.

Nhà Hàng Tiếng Anh Là Gì – Các Vị Trí Trong Nhà Hàng Bằng Tiếng Anh

“Nhà hàng tiếng Anh là gì?” là câu hỏi đầu tiên của những bạn trẻ bước đầu học tiếng Anh chuyên ngành Nhà hàng. Để tìm hiểu kiến thức tiếng Anh nhà hàng, chúng tôi mời bạn tham khảo bài viết sau.

Mẫu Câu Giới Thiệu Khách Sạn Bằng Tiếng Anh

Giới thiệu khách sạn bằng tiếng Anh sao cho lưu loát, cung cấp đầy đủ thông tin là kỹ năng cần thiết của một nhân sự khách sạn.

Những Bộ Phim Bom Tấn Giúp Bạn Học Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn

Học tiếng Anh qua phim ảnh dường như không còn là phương pháp quá mới mẻ với giới trẻ hiện nay. Thay vì bù đầu vào mớ từ vựng dài dằng dặc, hãy thử đổi mới bằng cách vừa xem vừa học bằng list phim hấp dẫn chủ đề Nhà hàng - Khách sạn sau nhé!

Phục Vụ Tiếng Anh Là Gì? – Công Việc Phục Vụ Trong Nhà Hàng, Khách Sạn

Phục vụ tiếng Anh có rất nhiều từ đồng nghĩa. Để cùng tìm hiểu phục vụ tiếng Anh là gì, cũng như phục vụ trong nhà hàng, khách sạn là công việc gì, chúng ta hãy cùng xem qua bài viết sau nhé!

Phàn Nàn Về Dịch Vụ Khách Sạn Bằng Tiếng Anh – Mẫu Thư Phàn Nàn

Cho dù chuyên nghiệp, đẳng cấp đến đâu, khách sạn của bạn cũng không thể cung cấp dịch vụ hoàn hảo 100%. Đôi khi cũng sẽ có những sai lầm đáng tiếc xảy ra. Khi đó, hoặc là khách sẽ đến gặp mặt nhân viên trực tiếp để khiếu nại, hoặc sẽ viết thư phàn nàn.

Lễ Tân Tiếng Anh Là Gì – Lễ Tân Khách Sạn Làm Công Việc Gì?

Lễ tân tiếng Anh là receptionist, các bạn yêu thích ngành Khách sạn chắc hẳn đều biết. Thế nhưng, lễ tân khách sạn không chỉ có mỗi từ đó đâu, mà còn một vài từ đồng nghĩa khác bạn có thể bắt gặp trên nhiều mẩu tin tuyển dụng. Đó là những từ nào?

Tổng Hợp Mẫu Câu Chúc Quý Khách Ngon Miệng Tiếng Anh

Chúc quý khách ngon miệng là quy tắc giao tiếp tối thiểu của nhân viên nhà hàng khi phục vụ thực khách. Câu chúc chân thành thể hiện sự quan tâm đến cảm xúc khách hàng, khiến họ cảm nhận được lòng trân trọng mà nhân viên dành cho họ.

Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Housekeeping Cần Biết

Môi trường khách sạn ngày nay không chỉ hướng đến phục vụ khách nội địa mà con khách quốc tế. Số lượng khách quốc tế còn chiếm tỷ lệ rất lớn, đem lại lợi nhuận khổng lồ cho các khách sạn. Để giao tiếp với họ, nhân viên housekeeping phải có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo.

Mẫu Thư Xin Lỗi Khách Hàng Trong Khách Sạn Bằng Tiếng Anh

Dù cung cấp dịch vụ tốt đến đâu thì đôi lúc khách sạn cũng sẽ vướng phải sai sót khó tránh. Lúc đó, lời xin lỗi miệng qua loa chưa chắc đã có thể xoa dịu cơn giận của khách hàng khó tính. Điều họ mong muốn là bồi thường, hoặc đơn giản là một lá thư xin lỗi trịnh trọng.

Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Khi Phỏng Vấn Khách Sạn - Nhà Hàng

Khi đi phỏng vấn xin việc trong nhà hàng, khách sạn thì giới thiệu bản thân sẽ là bước đầu phác họa cho nhà tuyển dụng hình dung bạn là ai. Làm thế nào để vượt qua “cửa ải” này một cách dễ dàng và đầy thuyết phục? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Mẫu Hội Thoại Tiếng Anh Trong Khách Sạn Bạn Nên Biết

Hội thoại tiếng Anh trong khách sạn thuộc khối kiến thức căn bản mà người làm nghề khách sạn phải biết, dù là nhân viên lễ tân hay phục vụ buồng phòng. Đối với khách sạn quốc tế, đón tiếp nhiều người nước ngoài thì giao tiếp tiếng Anh lại càng đặc biệt quan trọng.

Những Đoạn Hội Thoại Tiếng Anh Trong Nhà Hàng

Nhà hàng quốc tế là nơi diễn ra nhiều tình huống giao tiếp tiếng Anh giữa nhân viên phục vụ và thực khách. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, học thuộc và ứng dụng những đoạn hội thoại tiếng Anh trong nhà hàng ngay vào thực tế công việc bạn nhé!

Từ Vựng, Hội Thoại Tiếng Anh Cho Phục Vụ Nhà Hàng

Phục vụ nhà hàng không chỉ yêu cầu về kỹ năng nghiệp vụ mà còn đòi hỏi rất cao về khả năng giao tiếp tiếng Anh. Với bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách từ vựng và mẫu câu giao tiếp cơ bản tiếng Anh cho phục vụ nhà hàng.

Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Nhà Hàng Thường Gặp

Giao tiếp tiếng Anh là hoạt động cơ bản thường ngày của nhân viên nhà hàng, đặc biệt là những nhà hàng quốc tế có nhiều khách nước ngoài lui tới. Chúng tôi sẽ gởi đến bạn danh sách mẫu câu tiếng Anh giao tiếp trong nhà hàng thông dụng. Hi vọng bạn sẽ ứng dụng thành công trong công việc hằng ngày.

Bỏ Túi Ngay Bộ Từ Vựng Tiếng Anh Khách Sạn Chuyên Ngành

Tiếng Anh khách sạn là kiến thức và kỹ năng cần có mà mỗi nhân sự khách sạn và cơ sở lưu trú lớn nhỏ cần biết. Thấu hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh trong môi trường khách sạn, chúng tôi đã tổng hợp danh sách từ vựng cho các bộ phận. Hi vọng bạn sẽ áp dụng thật hiệu quả kiến thức này vào thực tế công việc.

Hướng Nghiệp Á Âu

 • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
  Tel: (028) 3820 8788

 • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
  Tel: (028) 6290 5588

 • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

 • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
  (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
  Tel: (028) 3517 2308

 • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
  (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

 • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
  (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
  Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

 • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
  Tel: (0236) 3739 988

 • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
  Tel: (0236) 3953 988

 • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

 • O13 - O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 • 49-51, đường A4, P.Phước Hải, Tp.Nha Trang