Đào tạo kỹ năng quản trị nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Tin trong ngành

Giới Thiệu Thực Đơn Thế Nào Là Chuẩn?

Giới thiệu thực đơn là công đoạn vô cùng quan trọng trong quy trình phục vụ khách tại nhà hàng. Tư vấn thực đơn hiệu quả sẽ giúp khách dễ lựa chọn món hơn, đồng thời đánh giá cao tính chuyên nghiệp của nhân viên và nhà hàng. Làm thế nào để tạo ấn tượng tốt với khách khi khách chỉ vừa ngồi vào bàn? Hãy cùng Quantrinhahang.edu.vn tìm hiểu một số nguyên tắc sau đây nhé!

Tổng Quan Về Khối Buồng Phòng Và Cơ Hội Việc Làm

Không mang vẻ ngoài hào nhoáng và sang trọng như khối Tiền sảnh, khối Buồng phòng đóng vai trò như hậu phương vững chắc, lặng lẽ lui về phía sau hỗ trợ và đảm bảo sự sạch sẽ cho khách sạn qua từng căn phòng, bộ quần áo của khách hay đồng phục của nhân viên. Hãy cùng Quantrinhahang.edu.vn tổng quan về khối Buồng phòng để hiểu rõ hơn về công việc trong thầm lặng này nhé!

Tìm Hiểu Nhân Viên Dọn Phòng Khách Sạn

Nếu như lễ tân được ví như “trái tim” của khách sạn thì “lá phổi duy trì sự sống” khách sạn chính là đội ngũ nhân viên dọn phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về công việc và cơ hội thăng tiến của nhân viên dọn phòng nhé!

Phỏng Vấn Tiếng Anh Phục Vụ Nhà Hàng – Trả Lời Thế Nào Sẽ Thuyết Phục Nhất?

Tiếng Anh lưu loát là chìa khóa giúp bạn thành công khi phỏng vấn vị trí nhân viên phục vụ nhà hàng. Nhà tuyển dụng sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều câu hỏi mà nếu bạn không có sự chuẩn bị trước, tiếng Anh kém thì sẽ rất dễ mất điểm trong mắt họ.

Kinh Doanh Nhà Hàng: Không Gian Nhỏ Là Bất Lợi?

Nhà hàng nhỏ thường bị đánh đồng là quy mô nhỏ và gặp nhiều bất lợi trong kinh doanh và quảng bá hơn nhà hàng có không gian lớn. Sự thật có phải như thế? Làm thế nào để sinh lợi khi kinh doanh nhà hàng không gian nhỏ?

Điều Gì Khiến Thực Khách “Ghét Cay Ghét Đắng” Khi Dùng Bữa Tại Nhà Hàng?

Giả dụ bạn là thực khách đến nhà hàng dùng bữa, điều gì sẽ khiến bạn “ăn mất ngon”? Thái độ nhân viên? Hay xung quanh đầy giấy rác? Có lẽ bất cứ thực khách nào cũng đều cảm nhận tương tự như bạn vậy.

Các Tình Huống Nhân Viên Giặt Là Thường Gặp

Công việc của nhân viên giặt là tưởng chừng như đơn giản nhưng thật ra có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dịch vụ và phát triển kinh doanh của khách sạn. Vị trí này có những khó khăn và thử thách mà chỉ có người trong nghề mới thấu hiểu được.

Lương Các Vị Trí Trong Nhà Hàng

Nhà hàng đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay, mang đến nhiều cơ hội việc làm với khả năng thăng tiến và mức thu nhập hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn mức lương các vị trí trong nhà hàng nhé!

Lương Các Vị Trí Thuộc Tiền Sảnh

Tiền sảnh giữ vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của khách sạn. Nhân viên khi làm việc ở khối Tiền sảnh không chỉ được làm việc trong môi trường sang trọng, chuyên nghiệp mà còn có mức lương cao cùng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Lương Các Vị Trí Thuộc Bộ Phận Buồng Phòng Khách Sạn

Bạn mong muốn làm việc tại bộ phận Buồng phòng khách sạn? Bạn đang băn khoăn về mức lương của các vị trí thuộc bộ phận này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lương các vị trí thuộc buồng phòng nhé!

Chi Phí Kinh Doanh Nhà Hàng Bao Gồm Những Gì?

Kinh doanh nhà hàng là lĩnh vực mang lại lợi nhuận cao nhưng xác suất thua lỗ cũng không hề thấp nếu chủ đầu tư không kiểm soát được chi phí đầu tư. Do đó, khi còn đang ấp ủ dự định mở nhà hàng, bạn cần nhận định và đánh giá chính xác những khoản kinh phí nào là quan trọng.

Trải Nghiệm Nhà Hàng Thức Ăn Nhanh Mang Thương Hiệu Toàn Cầu McDonald's

Restaurant Tour là hoạt động đặc thù của các khóa học Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu, được tổ chức thường xuyên nhằm giúp học viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và nâng cao kiến thức về ngành.

Quản Lý Nhà Hàng: Bốn Câu Hỏi Bạn Nên Hỏi Nhân Viên Phục Vụ Ngay Bây Giờ

Nhân viên phục vụ là nguồn tài sản vô giá, có sức mạnh “nâng” nhà hàng bạn lên nếu bạn thật sự hiểu họ, cũng như có thể “hạ” nhà hàng của bạn xuống nếu bạn khai thác năng lực không đúng cách. Họ là những người trực tiếp tiếp xúc với hầu hết mọi quy trình trong nhà hàng và có những điều họ biết mà bạn lại không thể cảm nhận được. Quantrinhahang.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn bốn câu hỏi dưới đây mà bạn nên hỏi ngay nhân viên của mình.

Những Lưu Ý Khi Kinh Doanh Nhà Hàng Không Thể Bỏ Qua

Kinh doanh nhà hàng hiện đang là lĩnh vực hot nhất hiện nay vì kinh doanh “một vốn bốn lời”. Tuy nhiên đây cũng là lĩnh vực kinh doanh với nhiều sự cạnh tranh khốc liệt nhất đòi hỏi nhà quản trị phải thật bản lĩnh và thông minh trong từng chiến lược. Sau đây là những lưu ý khi kinh doanh nhà hàng không thể bỏ qua mà Quantrinhahang.edu.vn muốn chia sẻ tới các nhà quản trị để phát triển nhà hàng của mình đúng hướng.

Tìm Hiểu Khối Tiền Sảnh Và Cơ Hội Việc Làm Tại Khách Sạn Quốc Tế

Tiền sảnh là vị trí chủ chốt trong mọi khách sạn, đóng vai trò như cầu nối trực tiếp giữa khách sạn và khách hàng. Bạn đang mong muốn trở thành một nhân tố không thể thiếu trong khách sạn – lễ tân, nhân viên hỗ trợ khách hàng… nhưng vẫn chưa hiểu rõ khái niệm “khối Tiền sảnh”? Hãy để Quantrinhahang.edu.vn giải đáp giúp bạn thông qua bài viết sau đây nhé!

Bí Quyết Upselling Rượu Vang Trong Nhà Hàng

Rượu vang là thức uống đẳng cấp và đắt tiền tại các nhà hàng sang trọng. Phục vụ rượu vang vốn dĩ là điều không hề dễ, upselling (bán thêm) thức uống này lại càng thử thách hơn và đòi hỏi một số “tuyệt chiêu” nhất định.

Tiếng Anh Dành Cho Bellman

Môi trường khách sạn thường xuyên tiếp đón những vị khách quốc tế nên đòi hỏi khả năng tiếng Anh ở hầu hết các vị trí nhân viên, kể cả bellman (nhân viên hành lý). Tiếng Anh tốt sẽ giúp cho việc tiếp đón và phục vụ khách hàng của bellman trở nên chuyên nghiệp hơn.

Tiếng Anh Cho Nhân Viên Phục Vụ

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, được sử dụng trong hầu hết trong mọi ngành nghề, kể cả nghề phục vụ. Khả năng tiếng Anh tốt sẽ giúp nhân viên phục vụ khách hàng quốc tế nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Quy Trình Phục Vụ Tiệc Buffet Sáng

Buffet sáng (breakfast buffet) là hình thức tiệc tự chọn phổ biến ở hầu hết các khách sạn tầm trung trở lên. Ở Việt Nam, hình thức buffet sáng chỉ mới phổ biến ở các khách sạn lớn, có tên tuổi vào những năm gần đây.

Quản Trị Khách Sạn Lương Bao Nhiêu? Mức Lương Quản Lý Khách Sạn

Quản trị khách sạn đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay vì cơ hội việc làm rộng mở cùng mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột