5 nhà hàng được yêu thích nhất châu Âu

Nếu có dịp đến châu Âu, đi qua năm nhà hàng này, bạn nên dành thời gian thưởng thức bữa trưa tại để khám phá những món ăn ngon và phong cách châu Âu.

Đến châu Âu, du khách sẽ ấn tượng với những tòa lâu đài cổ kính, những thành phố hoa lệ đầy màu sắc. Trong đó ẩm thực châu Âu là điều thú vị mà bạn không thể bỏ qua, các nhà hàng nổi tiếng với những món ăn ngon, sang trọng và chất lượng phục vụ tuyệt hảo là điểm thu hút du khách.

Sau đây là năm nhà hàng được yêu thích nhất châu Âu năm 2015:

Nhà hàng Astrance – Pháp

Nhà hàng Astrance tọa lạc tại Paris, đây là một trong những nhà hàng đạt tiêu chuẩn 3 sao Michelin sớm nhất. Điều thú vị là cả nhà hàng chí có 25 chỗ ngồi, thời gian mở cửa từ thứ 3- thứ 6. Vì vậy trước khi đến bạn phải đặt chỗ từ trước.

Bên trong nhà hàng Astrance

Bếp trưởng cùa nhà hàng Pascal Barbot – là người có kinh nghiệm làm việc ở Úc và Nam Thái Bình Dương nên thực đơn của nhà hàng là sự kết hợp giữa hương vị châu Á và phương pháp nấu của người Pháp. Nhà hàng có 3 thực đơn dành cho nhiều đối tượng thực khách khác nhau: thực đơn Astrance là đắt nhất, thực đơn theo mùa có giá trung bình và thực đơnbữa trưa rẻ nhất.

Nhà hàng El Celler de Can Roca – Tây Ban Nha

Ra đời năm 2007, nhà hàng được chịu trách nhiệm bởi 3 anh em là những chuyên gia ẩm thực, mỗi người đảm nhiệm một phần thực đơn trong nhà hàng. Vào năm 2010, nhà hàng dành được 3 ngôi sao danh giá từ Michelin Guide. Nhà hàng phục vụ thực đơn theo phong cách Catalunya, và những loại rượu vang ngon nhất. Nhà hàng phục vừ từ thứ 3- thứ 7, đóng cửa vào thứ 2 và chủ nhật.

Nhà hàng El Celler de Can Roca nhìn từ ngoài

Nhà hàng Osteria Francescana – Italy

Nhà hàng Osteria Francescana chuyên phục vụ những món ăn đặc trưng của Ý, dạt tiêu chuẩn 3 sao Michelin. Nhà hàng mở cửa từ thứ 2- thứ 7, tuy nhiên không  phục vụ bữa trưa thứ 7. Thực đơn gồm 3 phần chính là truyền thống, cổ điển, phá cách.

Nhà hàng Mathias Dahlgren – Thụy Điển

Nhà hàng gồm 3 bộ phân chính: Matsalen hướng đến ẩm thực nguyên liệu tươi tốt, sản phẩm và hương vị tự nhiên. Matbaren là dạng quán rượu nhỏ, cung cấp các bữa ăn nhẹ. Còn, Matbordet là những trải nghiệm mới lạ, chỉ phục vụ 10 người/lần.

Nhà hàng Noma – Đan Mạch

Bên trong nhà hàng Noma

Đây là một trong những nhà hàng nổi tiếng bật nhất thế giới , nhà hàng chuyên cung cấp những món ăn thực ăn thực vật và hương liệu tự nhiên. để đặt chỗ ngồi ở Noma khá khó vì nhà hàng chuyên phục vụ khách hàng doanh nghiệp.

Điểm: 5 (9 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Lâm Đoàn Thắng

Lâm Đoàn Thắng là một người đam mê về ngành quản lý nhà hàng khách sạn, với ước mơ trở thành một người quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Lâm Đoàn Thắng không ngừng học hỏi, và hiện nay đang là một biên tập viên lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.