Career Talk: Cơ Hội Làm Việc Tại Tập Đoàn Vingroup

Hướng Nghiệp Á Âu không chỉ mang đến môi trường đào tạo nghề uy tín, chất lượng mà còn luôn cố gắng không ngừng trong việc đem lại cơ hội việc làm 100% cho học viên sau tốt nghiệp. Ngày 11/11/2107 vừa qua, sự kiện Career Talk giao lưu cùng đại diện tập đoàn Vingroup đã được tổ chức thành công tại

 

Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Tân Bình.

Career Talk với chủ đề “Cơ hội làm việc tại tập đoàn Vingroup” đã thu hút đông đảo các bạn học viên tham gia. Hầu hết các bạn đều đã biết đến tập đoàn Vingroup thông qua các phương tiện báo chí, truyền thông nhưng ít có cơ hội trò chuyện và giao lưu trực tiếp từ phía đại diện. Career Talk: “Cơ hội làm việc tại tập đoàn Vingroup” chính là cơ hội có một không hai để các bạn học viên có thể mở mang tầm nhìn và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Sự kiện Career Talk mang chủ đề “Cơ hội làm việc tại tập đoàn Vingroup”

Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam

Sự kiện mở màn bằng hoạt động giới thiệu tổng thể về tập đoàn Vingroup giai đoạn 1993 đến nay. Tập đoàn Vingroup kinh doanh đa lĩnh vực nhưng tập trung đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS) với hai thương hiệu số 1 là Vinpearl (Khách sạn, Du lịch) và Vincom (Hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp). Bên cạnh đó còn có nhiều nhóm thương hiệu vững mạnh như Vinhomes, Vinpearl Land, Vinmec, Vinschool, VinCommerce, VinEco…

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Vingroup là Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam hiện nay

Vingroup luôn nổ lực không ngừng nhằm tôn vinh thương hiệu Việt và trở thành là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam với chiến lược phát triển năng động, bền vững và hội tụ nhiều tiềm lực để vươn tầm quốc tế.

Cơ hội làm việc tại Tập đoàn Vingroup

Tham gia sự kiện, học viên được trực tiếp gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ từ phía đại diện Tập đoàn Vingroup. Chị Vũ Thị Phương (Trưởng phòng Tuyển dụng hệ thống Vincom toàn quốc) cho biết nhu cầu tuyển dụng nhân sự mảng Ẩm thực, Nhà hàng, Khách sạn tại Tập đoàn trên khắp tỉnh thành: Hội An, Hạ Long, Cần Thơ, Phú Quốc … đang rất lớn.

Học viên được trò chuyện với Trưởng phòng Tuyển dụng hệ thống Vincom toàn quốc

Đặc biệt là hai hệ thống Vinpearl Nha Trang và Phú Quốc sắp đưa vào hoạt động cuối 2017 và đầu 2018. Cụ thể là Vinpearl Nha Trang sẽ khai trương vào tháng 12 sắp tới nên cần tuyển dụng hơn 200 nhân sự cho khu H5 với nhà hàng, quán bar… phục vụ du khách tối đa. Riêng Vinpearl Phú Quốc sẽ khai trương vào tháng 4/2018 nên cũng đang gấp rút tìm kiếm nhân sự cho công tác đào tạo và huấn luyện.

Đại diện còn cho biết thêm Tập đoàn luôn tạo cơ hội thực tập tốt nhất dành cho các bạn học viên Hướng Nghiệp Á Âu khi đến với Vingroup. Khi thực tập tại Vinpearl Phú Quốc, học viên sẽ được ở ký túc xá tương đương khách sạn 3 sao, xe đưa đón và nhà ăn phục vụ mỗi ngày. Bên cạnh đó, các bạn còn nhận được chi phí hỗ trợ thực tập là 4.000.000/tháng. Điều quan trọng là học viên Hướng Nghiệp Á Âu sẽ có cơ hội trực tiếp học hỏi, trau dồi và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp trong suốt 6 tháng thực tập quý báu tại đây.

Đại diện Tập đoàn chia sẻ những lời khuyên hữu ích đến học viên

Với nhiều năm kinh nghiệm về mảng nhân sự, chị Vũ Thị Phương còn chia sẻ chân thành về kỹ năng phỏng vấn cho các bạn học viên trẻ tuổi. Theo chị, điều cơ bản khi đi phỏng vấn bất cứ ngành nghề gì là tác phong bên ngoài. Sự chỉn chu và lịch sự trong trang phục sẽ gây ấn tượng tuyệt đối đến nhà tuyển dụng. Riêng đối với Vingroup, tập đoàn luôn đề cao tính trung thực của ứng viên trong quá trình phỏng vấn cũng như huấn luyện và đào tạo. Tính trung thực sẽ góp phần tạo nên tổ chức trong sạch, đoàn kết và vững mạnh.

Bếp trưởng Vinpearl Phú Quốc kể về cơ duyên thú vị khi đến với nghề

Bên cạnh đó, học viên còn được trò chuyện với Bếp trưởng Điều hành Vinpearl Phú Quốc Resort (ông Nguyễn Kỳ Hoài Đăng) chia sẻ về cơ duyên đến với nghề bếp. Đối với ông, bếp là nghề cao quý, luôn phải dùng cái tâm để tạo nên những món ăn ngon và thổi vào đó hương vị mới lạ. Ông còn đặc biệt nhấn mạnh các bạn trẻ nên giữ cho mình sự thoải mái nhưng vẫn phải luôn tập trung cao độ trong quá trình học tập và làm việc.

Đăng ký phỏng vấn thực tập và làm việc tại Tập đoàn Vingroup

Cuối sự kiện, học viên được trực tiếp phỏng vấn bởi đại diện Tập đoàn Vingroup về cơ hội việc làm cũng như cơ hội thực tập tại đây. Đây có thể nói là cơ hội hiếm có để các bạn học viên trẻ tuổi tiếp xúc với một doanh nghiệp tầm cỡ và chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho công việc Nhà hàng – Khách sạn thực tế trong tương lai.

Học viên được trực tiếp đăng ký phỏng vấn với đại diện Tập đoàn

Sự kiện Career Talk với chủ đề “Cơ hội làm việc tại Tập đoàn Vingroup” đã cung cấp cho các bạn học viên nhiều thông tin hữu ích về Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam hiện nay, đồng thời mang đến cơ hội nghề nghiệp quý báu trên lộ trình chinh phục đam mê của các bạn trẻ. Sau sự kiện, chắc hẳn các bạn học viên Hướng Nghiệp Á Âu đã có cho mình những định hướng riêng trên chặng đường học tập và công việc theo đuổi sắp tới.

Career Talk:“Cơ hội làm việc tại Tập đoàn Vingroup” mang đến nhiều cơ hội cho học viên

Sự kiện Career Talk đã khép lại một cách thành công nhưng vẫn còn rất nhiều sự kiện khác tiếp nối. Hướng Nghiệp Á Âu luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn học viên trên con đường tìm kiếm nghề nghiệp và chinh phục đam mê.

 

Hãy thường xuyên truy cập Quantrinhahang.edu.vn để cập nhật những sự kiện tiếp theo nhé! Liên hệ ngay tổng đài 1800 6148 để xem thông tin về chương trình học Quản trị Nhà hàng. 

Điểm: 5 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.