Cô Nguyễn Thị Minh Tâm

Cô Nguyễn Thị Minh Tâm tốt nghiệp chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh tại trường Đại học SaigonTech trực thuộc trường Houston Community College (HCC) từ 2007-2011.

Cô từng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kế toán cho khách sạn quốc tế và các tập đoàn, công ty lớn trong nước. Kinh nghiệm dày dặn, kiến thức đa chiều chính là những điều có thể nói về Cô Nguyễn Thị Minh Tâm.

  • 2011 – 2014: Kế toán công nợ tại khách sạn đạt chuẩn 5 sao tại TP.HCM – Renaissance Riverside Hotel Saigon (trực thuộc Tập đoàn JW Marriott).
  • 2015 – 2016: Giám sát Kế toán công nợ tại khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon đẳng cấp 5 sao.
  • 2016 – 2017: Giám sát Kiểm toán nội bộ tại Tập đoàn Phát triển AB – Phân ngành Công nghiệp Hiếu khách.
  • 2017 đến nay: Giám đốc của Công Ty TNHH Tư vấn TM & DV A.S và giữ thêm vai trò Giám sát Bộ phận Kế toán của Bay Hotel tiêu chuẩn 4 sao quốc tế.

Cô Nguyễn Minh Tâm hiện đang là Giảng viên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu. Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán cho các nhà hàng, khách sạn lớn cũng như nhiều năm tiếp thu những tiêu chuẩn quốc tế của ngành Dịch vụ, Cô sẽ mang đến cho các bạn học viên những bài học giá trị nhất để ứng dụng vào thực tế công việc. Kiến thức và kỹ năng bám sát với thực tế là những điều không thể thiếu trong phương pháp giảng dạy của Cô.

Average: 5 (10 vote(s))

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí