“Xích Đạo Vuông 2018” – Gay Cấn Bùng Nổ Tại Vòng Thi 2.1

Hỡi các bạn trẻ yêu thích ngành Nhà hàng – Khách sạn, các bạn đã biết gì chưa? Cuộc thi “Xích Đạo Vuông 2018” đang bước vào giai đoạn hết sức gay cấn rồi đấy. Top 20 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng thử thách kiến thức chuyên ngành giành vé vào thẳng vòng 2.1 đã có màn tranh tài kỹ năng nghiệp vụ hết sức nảy lửa tại Hướng Nghiệp Á Âu – Chi nhánh Quận 3 vào ngày 14/10/2018 vừa qua.

“Xích Đạo Vuông” là cuộc thi học thuật về ngành Nhà hàng – Khách sạn do Travel Group, Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức. Trải qua 5 lần thực hiện thành công, cuộc thi nhanh chóng trở thành một trong những sân chơi quen thuộc và uy tín dành cho các bạn trẻ quan tâm và yêu thích lĩnh vực được đánh giá là hot nhất nhì hiện nay.

Cuộc thi “Xích Đạo Vuông 2018” dành cho các bạn trẻ theo đuổi ngành Nhà hàng – Khách sạn

Tham gia cuộc thi “Xích Đạo Vuông 2018”, các bạn trẻ sẽ có cái nhìn đa chiều về ngành Nhà hàng – Khách sạn thông qua các vòng thi kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn và xử lý tình huống sát thực tế. Đồng thời, đây còn là cơ hội để các bạn tiếp thu kinh nghiệm từ các chuyên gia và tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp cho bản thân.

Sau khi vòng 1 kiểm tra kiến thức chuyên ngành kết thúc, ban giám khảo đã tìm ra top 20 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng 2. Ngày 14/10/2018, vòng 2.1 (training và thi kỹ năng) chính thức bắt đầu với sự xuất hiện của hai vị giám khảo quyền lực là thầy Hồ Văn Tuấn và cô Mai Thị Ngọc Hồng. Thầy cô hiện là giảng viên ngành Khách Sạn – Nhà Hàng tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Vòng 2.1 của cuộc thi diễn ra sôi nổi tại Hướng Nghiệp Á Âu vào ngày 14/10/2018

Tại vòng thi này, các bạn thí sinh đã có cơ hội tham gia buổi workshop hướng dẫn một số kỹ năng nghiệp vụ chính trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. Cũng trong buổi workshop, thầy Hồ Văn Tuấn đã trực tiếp thị phạm các kiểu xếp khăn ăn thịnh hành cũng như cách bài trí bàn tiệc theo phong cách châu Âu để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

Sau khi được training kỹ lưỡng, tất cả thí sinh lần lượt thực hiện bài thi tích hợp giữa nghiệp vụ xếp khăn ăn, kỹ năng bài trí và phục vụ bàn tiệc để tìm ra top 5 xuất sắc nhất cho vòng gala chung kết. Buổi thi đã diễn ra hết sức sôi nổi nhưng cũng không kém phần căng thẳng bởi sự chuyên nghiệp đến từng chi tiết. Mỗi thao tác nghiệp vụ được các bạn thực hiện chuẩn xác, ghi điểm tuyệt đối trước ban giám khảo.

Hãy cùng xem qua một vài hình ảnh ấn tượng tại vòng thi 2.1 của “Xích Đạo Vuông 2018”

Đường đua mang tên “Xích Đạo Vuông 2018” đang ngày càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Top 5 thí sinh ưu tú nhất sắp sửa lộ diện. Chỉ còn một vòng thi nữa thôi, chúng ta sẽ biết được thí sinh nào bước vào chung kết. Và liệu thí sinh nào sẽ giành ngôi vị quán quân của “Xích Đạo Vuông 2018” – người chinh phục tất cả mọi chuẩn mực về kiến thức và kỹ năng của ngành Nhà hàng – Khách sạn?

Hãy cùng chờ đợi và đừng quên liên tục cập nhật website Quantrinhahang.edu.vn để theo dõi những thông tin mới nhất về cuộc thi nhé!

Điểm: 5 (2 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.