facebook pixel

Học quản lý khách sạn ở đâu tốt - HNAA tư vấn

Nghề quản lý khách sạn là một trong những nghề hấp dẫn, có triển vọng phát triển, được giới trẻ ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Nói đến khái niệm quản lý khách sạn, quản trị nhà hàng khách sạn có thể nhiều bạn trẻ còn khá mơ hồ và chưa hình dung cụ thể được học quản trị nhà hàng khách sạn hay quản lý khách sạn là gì? Sau khi tốt nghiệp sẽ làm công việc gì và mức thu nhập thế nào?

hoc quan ly khach san o dau

Học quản lý khách sạn ở đâu là vấn đề được nhiều người quan tâm

Tại Việt Nam, sự phát triển của ngành Nhà hàng –Khách sạn còn khá non trẻ so với thế giới. Do đó, nhu cầu về số lượng và chất lượng nhân lực ngày càng cao. Năm bắt xu hướng này, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo học quản trị khách sạn. Tâm lý chung của các bạn trẻ đang theo học ngành này là học quản lý khách sạn ra trường làm việc gì? mức lương quản lý khách sạn là bao nhiêu?

Để giải đáp được những câu hỏi này, trước tiên chúng ta cần làm rõ quản trị khách sạn. Quản trị khách sạn là quản lý và tổ chức tất cả các hoạt động trong khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý, bao gồm các hoạt về kinh doanh, tài chính, nhân sự, cho đến chất lượng dịch vụ khách sạn.

Học quản trị khách sạn bao gồm những nội dung nào? Chương trình đào tạo quản trị khách sạn cung cấp những kiến thức về hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu trú, nghiệp vụ quản lý khách sạn theo các tiêu nghề của tổng cục du lịch và những tiêu chuẩn hiện hành mang tính quốc tế, tất cả những kỹ năng cứng và mềm cần thiết cho quá trình làm việc thực tế trong khách sạn. Chương trình học còn bao gồm những kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ cụ thể để làm việc trong từng bộ phận của khách sạn như bộ phận tiền sảnh, buồng phòng.

hoc nghiep vu khach san tai huong nghiep a au

Học viên được rèn luyện kỹ năng nghề thuần thục trong khóa học

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất chính là học quản lý khách sạn ở đâu chất lượng. Tại Việt Nam hiện nay, có khá nhiều trường đào tạo chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn. Mỗi cơ sở đào tạo có một thế mạnh riêng, nhưng mục đích chính là rèn luyện cho người học kỹ năng làm việc thực tế, thái độ và tác phong chuyên nghiệp của người làm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. Các trường đào tạo uy tín thường thiết kế giáo trình bám sát với yêu tuyển dụng và làm việc thực tế tại các nhà hàng chuẩn sao, đồng thời đưa các tiêu chuẩn nghề quốc gia vào chương trình giảng dạy.

Khi tham gia các khóa học tại những trường đào tạo nghề uy tín, ngoài việc được bồi dưỡng kiến thức và rèn luyện những kỹ năng cần thiết, người học còn nhận được những giá trị cộng thêm thông qua chương trình hợp tác tại của trường với các đối tác là những nhà tuyển dụng uy tín đẳng cấp. Từ đó người học dễ dàng nắm bắt cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và tạo được ưu thế so với những ứng viên đến từ các đơn vị đào tạo khác.

Khi đã lựa chọn theo đuổi nghề quản lý khách sạn, bạn nên xây dựng mục tiêu cụ thể và lựa chọn môi trường phù hợp để rèn luyện những kỹ năng nghiệp vụ khách sạn cần thiết.

Bấm xem: Khóa đào tạo quản lý khách sạn

Xem 942 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 30 - 09 - 2017

Đánh giá

100%(2 bình chọn)


GIẢNG VIÊN QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN Chọn Hướng Nghiệp Á Âu - Chọn thành công

Hướng Nghiệp Á Âu

 • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
  Tel: (028) 3820 8788

 • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
  (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
  Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

 • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
  Tel: (0236) 3739 988

 • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
  Tel: (0236) 3953 988

 • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

 • O13 - O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

 • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

 • 49-51, đường A4, P.Phước Hải, Tp.Nha Trang