facebook pixel

Học Quản trị nhà hàng tại Hướng Nghiệp Á Âu Featured

29 - 05 - 2015

 Tại sao nên chọn học Quản Trị Nhà Hàng tại Hướng Nghiệp Á Âu?

Trong thời kỳ hội nhập, kinh tế giao thương thì việc phát triển ngành dịch vụ ngày càng mạnh mẽ; đặc biệt là ngành du lịch. Do vậy, nhu cầu nhân lực phục vụ cũng không ngừng thu hút lao động có nghiệp vụ chuyên môn đúng chuẩn.

Nắm bắt xu thế và nhu cầu thị trường lao động, Hướng nghiệp Á Âu (HNAAu) tập trung vào việc định hướng nghề nghiệp, đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho nhân lực ngành du lịch ở mức độ chuyên nghiệp nhất nhằm đáp ứng yêu cầu của Nhà tuyển dụng ở đẳng cấp Quốc tế trong và ngoài nước.

HNAAu hướng đến giá trị cốt lõi để đào tạo ra nguồn nhân lực du lịch có năng lực hoàn hảo về phát triển kinh tế bền vững tiếp cận từ góc độ xã hội và môi trường.
Cụ thể trong thời gian qua, HNAAu đã khai giảng các khóa đào tạo về lãnh đạo và quản lý nhà hàng - khách sạn – lữ hành và là nơi cung cấp nhân lực có chất lượng cho ngành để rút ngắn thời gian đào tạo thêm tại doanh nghiệp.

Vậy chương trình đào tạo ngành quản trị nhà hàng - khách sạn của HNAAu có gì khác, đâu là cơ sở để HNAAu làm được điều đó và tại sao bạn nên chọn học quản trị nhà hàng tại HNAAu? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc này ngay sau đây nhé!

Đào tạo nhân lực ngành quản trị nhà hàng đang rất phát triển
Đào tạo nhân lực ngành quản trị nhà hàng đang rất phát triển

Các bạn sẽ được trải nghiêm sự khác biệt về đào tạo qua những khóa học quản trị nhà hàng - khách sạn tại HNAAu để đảm bảo cho lợi ích về việc làm bằng những giá trị của khóa học như sau:

1. Dạy theo công việc thực tế và thời gian học ngắn

Đến HNAAu học quản trị nhà hàng, bạn sẽ được học theo bảng mô tả công việc thực tế của từng vị trí ở trong nhà hàng - khách sạn như Lễ tân, Buồng, Bàn, Pha chế, Được bồi dưỡng và nâng cao năng lực thực hiện để quen với môi trường làm việc trong các nhà hàng - khách sạn chỉ trong vòng từ 3-6 tháng, giải quyết triệt để tình trạng giỏi lý thuyết nhưng không biết làm như hiện nay dẫn đến việc thất nghiệp sau khi ra trường của nhiều bạn trẻ. Mục tiêu của HNAAu chính là giúp học viên “học cách làm” và “làm được việc”.

2. Chương trình học song ngữ (Anh-Việt) cùng Nhà tuyển dụng

Một trong số những khó khăn dẫn đến việc thất bại khi xin việc của các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp hiện nay chính là sự hạn chế về năng lực giao tiếp bằng Tiếng Anh chuyên ngành trong môi trường làm việc thực tế. Vì vậy, chương trình đào tạo các chuyên ngành quản trị nhà hàng - khách sạn của HNAAu đều được xây dựng bằng song ngữ. Bạn sẽ được học các thuật ngữ bằng tiếng Anh chuyên ngành để có môi trường ngôn ngữ thực hành và trau dồi thường xuyên. Đảm bảo sau mỗi nghiệp vụ tại HNAAu, các bạn sẽ sử dụng thành thạo tiếng Anh ở mỗi vị trí nghề nghiệp

3. Đội ngũ giảng viên

Chỉ trong thời gian 3-6 tháng học cho mỗi nghiệp vụ ngành quản trị nhà hàng – khách sạn, các bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm từ những “bộ óc” lớn trong ngành qua các vị trí là : các lãnh đạo về quản lý nhà nước về du lịch, các chuyên gia nghiên cứu và nhà khoa học phát triển du lịch và các quản lý điều hành đến từ khách sạn Quốc tế.

4. Làm việc có lương hoặc thực tập tại các nhà hàng – khách sạn lớn ngoài thời gian học

Học quản trị nhà hàng – khách sạn tại HNAAu, các bạn sẽ được giới thiệu việc làm sau giờ học trên lớp, các giờ học về định hướng nghề nghiệp cùng Nhà tuyển dụng trong môi trường khách sạn 5 SAO và thực tập nghiệp vụ tại các khách sạn – nhà hàng đẳng cấp quốc tế. Với cơ hội tiếp cận môi trường làm việc như trên, các bạn sẽ có dịp thể hiện năng lực bản thân trước Nhà tuyển dụng để tạo cho mình cơ hội việc làm tốt nhất.

5. Được xây dựng lộ trình nghề nghiệp

Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực nhà hàng - khách sạn chất lượng, góp phần vì sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam, đến HNAAu học quản trị nhà hàng-khách sạn, bạn sẽ được các chuyên gia trong ngành định hướng và định vị việc làm trong các nhà hàng - khách sạn thuộc đẳng cấp quốc tế và chỉ rõ những thách thức và cơ hội nghề nghiệp ở các quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Từ đó có hướng đi đúng đắn cho bản thân. Đây là điểm mới chỉ có tại các ngành quản trị nhà hàng - khách sạn tại HNAAu.

Với những điểm khác biệt trên, bạn chắc hẳn đã hiểu vì sao nên chọn học quản trị nhà hàng tại HNAAu. Vì vậy, hãy đến trường đào tạo quản lý nhà hàng khách sạn Hướng Nghiệp Á Âunếu bạn mong muốn có cơ hội làm việc và học tập trong các nhà hàng - khách sạn đẳng cấp và muốn có cơ hội tiến xa hơn trong ngành khách sạn - nhà hàng nói riêng và ngành du lịch nói chung.

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU LUÔN VÌ SỰ NGHIỆP CỦA BẠN!

Xem 4310 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 25 - 05 - 2018

Đánh giá

100%(2 bình chọn)


Hướng Nghiệp Á Âu

 • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
  Tel: (028) 3820 8788

 • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
  (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
  Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

 • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
  Tel: (0236) 3739 988

 • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
  Tel: (0236) 3953 988

 • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
  Tel: 1800 6148

 • O13 - O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  Tel: 1800 6148

 • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam
  Tel: 1800 6148

 • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ
  Tel: 1800 6148

 • 49-51, đường A4, P.Phước Hải, Tp.Nha Trang
  Tel: 1800 6148

 • L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
  Tel: 1800 6148