facebook pixel

Tiếng Anh khách sạn học ở đâu chất lượng

Đối với các vị trí làm việc tại khách sạn thì yêu cầu có kỹ năng ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh là bắt buộc. Chính vì yêu cầu này mà các học viên theo đuổi ngành nghề này luôn thắc mắc tiếng Anh khách sạn học ở đâu chất lượng và đảm bảo được hiệu quả khi làm việc thực tế.

Cùng tìm hiểu tiếng Anh khách sạn học ở đâu và yêu cầu về ngoại ngữ tối thiểu đối với các nhân viên làm việc tại khách sạn là như thế nào nhé!

Đối với những nhân việc có nhiệm vụ liên quan hoặc làm việc tiếp xúc trực tiếp với khách hàng thì việc phải sử dụng thông thạo tiếng Anh phổ thông và tiếng anh chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn không còn là điều lạ lẫm. Nhiều khách sạn có đặc trưng về vị trí địa lí và đặc điểm nguồn khách chính mà họ còn yêu cầu nhân viên biết sử dụng thêm một số ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật…

tieng anh le tan khach san

Tiếng Anh khách sạn cần thiết cho vị trí lễ tân

Với các tiêu chuẩn sao khác nhau thì mức độ yêu cầu về khả năng ngoại ngữ của nhân viên trong các khách sạn cũng khác nhau. Đối với các khách sạn 1 hoặc 2 sao, nhân viên lễ tân phải biết tối thiểu một ngoại ngữ là tiếng Anh và có khả năng giao tiếp cơ bản, lắng nghe, hiểu được và đáp ứng tốt các yêu cầu của khách. Khách sạn 3 sao yêu cầu nhân viên sử dụng thành thạo một ngoại ngữ là tiếng Anh, có thể trao đổi với khách về các yêu cầu thậm chí trò chuyện được với khách về các vấn đề có liên quan đến Du lịch, Văn hóa. Đối với các khách sạn 4 sao, nhân viên phải sử dụng được ít nhất 2 ngoại ngữ, trong đó sử dụng thành thạo tiếng Anh và giao tiếp cơ bản bằng ngoại ngữ còn lại. Và với các khách sạn 5 sao, nhân viên phải sử dụng thành thao ít nhất 2 ngoại ngữ trong đó có một ngoại ngữ là tiếng Anh.

Vì đặc thù của ngành nghề, những yêu cầu về tiếng Anh đối với các nhân viên khách sạn là hoàn toàn hợp lí. Để có thể rèn luyện được kĩ năng về ngoại ngữ, người theo đuổi các công việc này cần biết được tiếng Anh khách sạn học ở đâu chất lượng để có thể rèn luyện, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng, tự tin làm việc trong môi trường Nhà hàng – Khách sạn.

Các khóa học tiếng Anh ngành khách sạn không chỉ đáp ứng cho học viên kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn mà còn phải giúp học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể giao tiếp tự tin với khách hàng, biết và đáp ứng được yêu cầu của khách một cách chính xác. Quan trọng hơn cả là dùng ngôn ngữ của khách để trò chuyện tự nhiên, hiểu khách và thể hiện được sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Bạn có thể dễ dàng tìm được tiếng Anh khách sạn học ở đâu chỉ bằng cách tìm hiểu qua các phương tiện truyền thông. Đồng thời bản thân mỗi người khi đã quyết tâm theo đuổi nghề Khách sạn thì cần có nỗ lực hoàn thiện từng này để nhanh chóng có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo, dễ dàng được chấp nhận trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp này.

Bấm xem: Khóa học tiếng Anh chuyên ngành khách sạn

Xem 1098 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 02 - 10 - 2017

Đánh giá

100%(2 bình chọn)


Hướng Nghiệp Á Âu

 • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
  Tel: (028) 3820 8788

 • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
  (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
  Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

 • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
  Tel: (0236) 3739 988

 • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
  Tel: (0236) 3953 988

 • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

 • O13 - O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

 • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

 • 49-51, đường A4, P.Phước Hải, Tp.Nha Trang