Cảm Ơn Người – Đêm Tiệc Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Trên lộ trình hiện thực hóa đam mê của học viên Hướng Nghiệp Á Âu không thể thiếu vắng bóng dáng của người thầy, người cô. Đó là những bậc tiền bối với nhiệt huyết làm nghề, sẵn sàng tiếp lửa đam mê và dẫn dắt bạn trẻ hoàn thành lộ trình nghề nghiệp tương lai với nhiều hoài bão. Tiếp nối truyền thống tôn sự trọng đạo, Hướng Nghiệp Á Âu năm nay sẽ tổ chức buổi tiệc tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Cảm ơn Người” mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp.

Đường đến thành công không bao giờ trải gấm thêu hoa”. Con đường đó vẫn lắm chông gai và đầy thử thách. Để chinh phục lộ trình gian nan đó, bạn trẻ cần lắm sự dẫn dắt tận tâm từ những người cô, người thầy. Nhà giáo không chỉ mang trên đôi vai trọng trách truyền thụ kiến thức làm nghề, kỹ năng sống mà còn là người truyền lửa đam mê cho các bạn trẻ. Thầy cô luôn sẵn lòng truyền đạt những kinh nghiệm quý báu tích lũy sau bao năm tháng làm nghề và gửi gắm niềm tin, kỳ vọng lớn lao ở một thế hệ trẻ năng động, tràn trề nhiệt huyết.

“Cảm ơn Người” là chủ đề chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 2017 của Hướng Nghiệp Á Âu

Nhằm tri ân và tôn vinh giá trị nghề giáo cao quý mang lại, buổi tiệc tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Cảm ơn Người” sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 20/11/2017 tại Diamond Place, quy tụ 130 giảng viên các ngành, 80 học viên tại Hướng Nghiệp Á Âu cùng hơn 200 cán bộ nhân viên và khách mời. Chương trình lần này được Hướng Nghiệp Á Âu đầu tư quy mô với nhiều hoạt động ý nghĩa và đặc sắc.

Trước thềm sự kiện, chiến dịch “Ươm Mầm Cảm Ơn” đã được chính học viên Hướng Nghiệp Á Âu phát động và cùng nhau thực hiện thông qua hoạt động ươm trồng mạ non. Hình ảnh hạt mầm xanh non đang dần vươn lên mang ý nghĩa tượng trưng cho bước đi đầu tiên của thế hệ trẻ trên con đường chinh phục đam mê. Đây là thành quả và cũng là món quà tâm huyết của tất cả học viên Hướng Nghiệp Á Âu mong muốn dành tặng cho những giảng viên đáng kính thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất.

“Ươm Mầm Cảm Ơn” – Món quà ý nghĩa của tập thể học viên Hướng Nghiệp Á Âu

Song song đó, hoạt động “Bếp Hát” cũng đang diễn ra hết sức sôi động tại các chi nhánh và trên khắp các trang mạng xã hội của Hướng Nghiệp Á Âu trong suốt thời gian qua, nhằm tìm kiếm giọng ca tài năng, đại diện hát tặng giảng viên nhân ngày 20/11. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, góp phần tạo nên sân chơi vô cùng hấp dẫn và cơ hội hiếm có để các bạn học viên có thể trao gửi lời tri ân chân thành nhất đến những giảng viên, cán bộ nhân viên đã ân cần dìu dắt và hỗ trợ họ trong suốt chặng đường học nghề.

Hoạt động “Bếp Hát” tìm kiếm nhân tố tài năng biểu diễn trong đêm tiệc sắp tới

Đêm tiệc tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Cảm ơn Người” sắp tới hứa hẹn sẽ là cầu nối gắn kết tình thầy trò bền chặt nhất. Thông qua chương trình, giảng viên cũng như toàn thể cán bộ nhân viên tại Hướng Nghiệp Á Âu có thể cảm nhận sự chân thành và tấm lòng quý mến đến từ các bạn học viên.

Hơn thế nữa, buổi tiệc còn là lời tri ân sâu sắc nhất do Ban điều hành Hướng Nghiệp Á Âu gửi đến quý thầy cô, toàn thể cán bộ nhân viên và đối tác đã đồng hành cùng đơn vị trên chặng đường giáo dục và đào tạo nghề nghiệp cho thế hệ trẻ Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Kính chúc quý thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa để hoàn thành sứ mệnh truyền nghề của mình!

Average: 5 (6 vote(s))

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!