Xu Hướng Fine Dining 2019: Phục Vụ Các Loại Chim Chưa Vặt Lông

Bắt đầu từ cuối năm ngoái, không biết vì sao trên các tài khoản về ẩm thực sang trọng lại liên tục xuất hiện toàn hình các loại chim chóc còn nguyên lông nằm gọn trên đĩa, được đem ra phục vụ thực khách. Nhìn những món ăn “sang chảnh” này, bạn có dám cho vào miệng không?

Cánh chim màu xám chưa vặt lông

Bắt đầu từ cuối năm ngoái, không biết vì sao trên các tài khoản về ẩm thực sang trọng lại liên tục xuất hiện toàn hình các loại chim chóc còn nguyên lông nằm gọn trên đĩa, được đem ra phục vụ thực khách. Nhìn những món ăn “sang chảnh” này, bạn có dám cho vào miệng không?

Những chú chim này được bài trí trên đĩa trong tư thế kì quặc và được cố tình sắp xếp một cách tỉ mỉ, khiến người ta nghĩ rằng đây là hình chụp để lên concept cho bộ phim kinh dị nào đó.

Kỳ lạ thay, xu hướng fine dining này lại bắt nguồn từ các nước phương Tây hiện đại. Dẫn đầu là nhà hàng 2 sao Michelin có tên Noma ở Đan Mạch. Do trước giờ người phương Tây luôn rỏ ra e dè với các món có vẻ ngoài “ghê rợn” như hột vịt lộn (bào thai vịt nguyên con), heo sữa quay nguyên con… nên hot trend này có vẻ khá kỳ quặc.

Nào, hãy cùng ngắm nhìn một số bức ảnh có thể khiến bạn nổi da gà ngay dưới đây nhé!

Cánh chim chưa vặt lông được bài được mang ra phục vụ

 

Món vịt cổ xanh còn nguyên lông 2 bên cánh

 

Não vịt còn nguyên trên đầu được mang ra phục vụ

Đừng bỏ lỡ những bài viết mới nhất của quantrinhahang.edu.vn được cập nhật hàng tuần nhé!

Average: 5 (2 vote(s))

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí