Trải Nghiệm Khách Sạn New World Saigon Cùng Học Viên Hướng Nghiệp Á Âu

Ngày 24/04/2018 vừa qua, các bạn học viên các ngành Bếp nóng, Bếp bánh, Pha chế, Nhà hàng – Khách sạn đã có chuyến tham quan thực tế đầy thú vị đến khách sạn New World Saigon trong chuỗi hoạt động Hotel Tour do Hướng Nghiệp Á Âu thường xuyên tổ chức.

hotel tour tai new world saigon
Sự kiện Hotel Tour tham quan khách sạn New World Saigon ngày 24/04/2018

Được thành lập từ năm 1994, New World Saigon là một trong những khách sạn hiếm hoi được Tổng Cục Du Lịch công nhận là khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế chỉ sau 5 năm hoạt động. Khách sạn sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Sài Gòn, hướng ra ngay công viên 23/9 và gần các địa điểm du lịch nổi tiếng cũng như trung tâm thương mại sầm uất.

Với bề dày lịch sử đáng ngưỡng mộ, khách sạn New World Saigon từng vinh dự đón tiếp các vị nguyên thủ nước Mỹ như Bill Clinton, George W. Bush và Susan Schwap. Trải qua hiều thăng trầm của lịch sử, khách sạn hơn 24 năm tuổi này vẫn luôn nằm trong top những khách sạn hấp dẫn khách du lịch hàng đầu nước ta.

khong gian hien dai
Không gian nhà hàng tại khách sạn được đầu tư hiện đại

Trong hoạt động Hotel Tour vừa qua, các bạn học viên đã có dịp tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại khách sạn đẳng cấp song hành cùng thời gian này. Đây là cơ hội để các bạn mở mang tầm nhìn và có sự chuẩn bị tốt nhất cho lộ trình chinh phục nghề nghiệp của bản thân.

Đầu tiên, các bạn được anh Lê Xuân Trường – Trợ lý Bếp trưởng Điều hành tại khách sạn hướng dẫn tham quan khu vực bếp và nhà hàng. Từ không gian bếp Âu, Á cho đến kho bảo quản thực phẩm được giới thiệu chi tiết. Anh cho biết chất lượng và sự an toàn của món ăn tại đây được đẩy lên mức tuyệt đối. Ngoài ra, khách sạn New World Saigon còn sở hữu 3 hệ thống nhà hàng cùng quầy bar, lounge đẳng cấp. Ghé thăm mỗi không gian nhà hàng, các bạn lại càng thêm choáng ngợp bởi sự quy mô và chuyên nghiệp đến từng centimet.

trai nghiem khong gian bep
Trợ lý Bếp trưởng Điều hành hướng dẫn học viên trải nghiệm không gian bếp

Tiếp đến, các bạn được chiêm ngưỡng không gian buồng phòng dưới sự hướng dẫn của Guest service manager – Chị Chung Hải Yến. Khách sạn New World Saigon có tổng cộng 533 phòng nghỉ bao gồm các loại như superior, suite, deluxe… Tất cả đều được thiết kế sang trọng và tinh tế theo phong cách châu Âu, đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Sau khi tham quan khách sạn, các bạn học viên có buổi tea break nhẹ do khách sạn New World Saigon chuẩn bị. Những phút giây tuy ngắn nhưng là cơ hội hiếm hoi để các bạn học viên các ngành có thể trò chuyện, làm quen và học hỏi lẫn nhau.

Cuối cùng là buổi giao lưu cùng phía đại diện khách sạn là chị Phạm Thị Bích Thảo đến từ bộ phận Nhân sự. Các bạn học viên được tham gia trò chơi nhỏ trả lời câu hỏi để nhận quà liền tay. Phần quà là những balo dây rút đến từ khách sạn New World Saigon khiến không khí buổi giao lưu bắt đầu với sự sôi nổi và hào hứng hơn bao giờ hết.

tro chuyen voi dai dien new word sai gon
Học viên trực tiếp giao lưu và trò chuyện cùng đại diện khách sạn New World Saigon

Những thắc mắc xoay quanh về thông tin tuyển dụng và nhu cầu nhân sự tại khách sạn New World Saigon được phía đại diện được tận tình giải đáp. Chị cho biết cơ hội làm việc cho các bạn trẻ làm việc tại khách sạn đang rất nhiều với các vị trí như đầu bếp, bartender, cashier,… cùng chế độ và phúc lợi hấp dẫn.

Chị Phạm Thị Bích Thảo còn chia sẻ chân thành đến các bạn học viên trẻ tuổi: Sự khiêm nhường, chính trực và trách nhiệm là những yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình làm việc. Khách sạn luôn tạo điều kiện phát triển cho những cá nhân quyết tâm cố gắng và thể hiện năng lực. Các bạn trẻ dù có thể xuất phát điểm khác nhau nhưng tuyệt đối không được cho phép bản thân dậm chân tại chổ.

Chuyến đi đã mang đến những trải nghiệm khó quên cho các bạn học viên tại Hướng Nghiệp Á Âu về một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bên cạnh đó là những định hướng tư duy về lộ trình học nghề và làm nghề được khai phá, tiếp thêm động lực mạnh mẽ cho các bạn trên bước đường tương lai.

trai nghiem kho quen
Chuyến tham quan khách sạn New World Saigon mang đến trải nghiệm khó quên cho học viên

Sự kiện Hotel Tour đến khách sạn New World Saigon khép lại nhưng vẫn còn nhiều sự kiện hấp dẫn khác tiếp nối. Đừng bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào tại Hướng Nghiệp Á Âu bạn nhé!