Lắng Đọng Đêm Tiệc Cảm Ơn Người – Tri Ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Dù vạn vật có bị lãng quên theo dòng chảy của thời gian thì ngày trọng đại tôn vinh nghề giáo – những người “giữ lửa” đưa lối dẫn đường cho thế hệ học trò chưa bao giờ bị “ngủ quên” trong tâm thức người Việt, đặc biệt là với truyền thống của Hướng Nghiệp Á Âu. Đêm tiệc Cảm Ơn Người – Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 do Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí lắng đọng với những cảm xúc dâng trào đến mãi hôm nay.

“Cám ơn người đã lắng nghe ta, dìu ta bước đi
Cám ơn người đã thấu hiểu ta nghìn muôn khó khăn.”

diamond place

Đêm tiệc Cảm Ơn Người – Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra tại Diamond Place

Cảm Ơn Người chính là lời tri ân sâu sắc nhất từ Hướng Nghiệp Á Âu, đại diện các bạn học viên gửi gắm đến những người cô, người thầy đã dành năm tháng thanh xuân của mình để dìu dắt thế hệ học trò bước vào nghề với muôn vàn thách thức nhưng cũng đầy ắp cơ hội phía trước.

Đêm tiệc mở màn với tiết mục múa đương đại ấn tượng, kể câu chuyện về nghị lực vươn lên đầy sức sống của những mầm cây non nớt, thể hiện ý chí, khao khát mạnh mẽ chạm đến đỉnh vinh quang nghề nghiệp của thế hệ trẻ. Con đường chinh phục đầy chông gai ấy không thể thiếu bóng dáng người cô, người thầy là những bậc tiền bối trong nghề, sẵn sàng tiếp lửa đam mê và truyền thụ kiến thức lẫn kỹ năng sống cho thế hệ học trò của mình.

tiet muc mua duong dai mo man dem tiec an tuong

Tiết mục múa đương đại mở màn đêm tiệc ấn tượng

Trong giây phút thiêng liêng ấy, các bạn học viên Hướng Nghiệp Á Âu khoác trên mình chiếc áo trắng tinh khôi cùng nụ cười rạng rỡ đã trao tận tay giảng viên những nhành mạ non xanh tươi, được tự tay ươm trồng, gửi gắm tất cả tấm lòng biết ơn sâu sắc nhất. Đồng thời, đây cũng là món quà thay cho lời hứa danh dự đáp đền những kỳ vọng lớn lao mà các thầy cô đã dành cho họ trong suốt chặng đường truyền nghề vừa qua.

hoc vien huong nghiep a au

Học viên Hướng Nghiệp Á Âu dành tặng giảng viên những nhành mạ non tự ươm trồng

Đại diện Hướng Nghiệp Á Âu và toàn thể học viên, Cô Nguyễn Đức Thục Anh (Hiệu trưởng, đồng thời cũng là giảng viên của trường) đã phát biểu cảm nghĩ chia sẻ về chặng đường nghề giáo của mình cũng như dành những lời khuyên chân thành nhất đến thế hệ học trò tại Hướng Nghiệp Á Âu trên lộ trình học nghề và làm nghề sắp tới.

hieu truong huong nghiep a au

Hiệu trưởng Hướng Nghiệp Á Âu chia sẻ chân thành về chặng đường nghề giáo

Tiếp nối đêm tiệc là chương trình tôn vinh và tặng quà tri ân đến những giảng viên các ngành: Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế, Bếp Gia Đình, Nhà Hàng – Khách Sạn và CET đã đồng hành cùng Hướng Nghiệp Á Âu trên chặng đường giáo dục và đào tạo nghề nghiệp cho thế hệ trẻ Việt Nam. Họ là những người tràn trề nhiệt huyết với nghề giáo, luôn sẵn lòng truyền đạt những kinh nghiệm quý báu tích lũy sau bao năm tháng làm nghề và gửi gắm tất cả niềm tin, kỳ vọng lớn lao vào một thế hệ trẻ năng động.

phan qua den quy thay co cac nganh

Hướng Nghiệp Á Âu gửi những phần quà đến quý thầy cô các ngành

Sau giây phút lắng đọng là các tiết mục văn nghệ hết sức sôi động với những giọng ca tài năng được chọn lọc từ hoạt động “Bếp Hát” vừa qua. Giảng viên và học viên hòa chung tiếng hát ngân nga khắp khán phòng mang đến cho khách mời những cảm xúc rộn ràng khó tả. Tình thầy trò dường như được thắt chặt hơn, mọi người trong đêm tiệc dường như kết nối lại gần nhau hơn.

song lua ven do

Tiết mục múa “Sóng lụa ven đô”công phu và vô cùng ấn tượng

tiet muc van nghe giua thay va tro
Tiết mục văn nghệ giữa thầy và trò lan tỏa cảm xúc sâu lắng khắp khán phòng

Đêm tiệc khép lại bằng ca khúc “Sống như những đóa hoa” với ý nghĩa hướng đến ngày mai và hy vọng về một tương lai tươi sáng được thể hiện bởi tất cả giảng viên, học viên, cán bộ nhân viên và khách mời.

Đêm tiệc Cảm Ơn Người đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khó phai trong lòng mỗi người tham dự. Chắc hẳn với đêm tiệc tri ân giàu ý nghĩa này, người thầy, người cô đã cảm nhận đủ đầy tình cảm quý mến từ học trò và thêm vững bước trên sự nghiệp giữ lửa truyền nghề của mình. Và thế hệ học trò Hướng Nghiệp Á Âu lại càng thêm trân trọng những giá trị cao quý mà nghề giáo mang lại và không ngừng cố gắng nỗ lực đạt được thành công trên bước đường học vấn tương lai.

dem tiec cam on nguoi chinh
Đêm tiệc Cảm Ơn Người chính là lời tri ân sâu sắc nhất từ Hướng Nghiệp Á Âu

Đêm tiệc Cảm Ơn Người – Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 cũng chính là lời tri ân sâu sắc nhất đến từ Hướng Nghiệp Á Âu mong muốn gửi gắm đến quý thầy cô, toàn thể cán bộ nhân viên và đối tác đã đồng hành cùng đơn vị trên chặng đường giáo dục và đào tạo nghề nghiệp vừa qua.

Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống!

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.