Nha Trang Tưng Bừng Đón Chào Chi Nhánh Thứ 10 Của Hướng Nghiệp Á Âu

Ngày 25/10/2017 sắp tới đây, Hướng Nghiệp Á Âu – đơn vị chuyên đào tạo nghề uy tín nhất hiện nay dự kiến sẽ khai trương chi nhánh thứ 10 tại 49-51, đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, với sứ mệnh mang đến cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn môi trường học nghề năng động, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Nha Trang được mệnh danh là “hòn ngọc phương đông” với bờ cát trải dài mịn màng, mặt nước xanh trong như ngọc bích và khí hậu ôn hòa dễ chịu. Bên cạnh đó, Nha Trang còn sở hữu hệ sinh thái (rạn san hô, rừng ngập mặn, đảo biển…) vô cùng phong phú do Mẹ thiên nhiên ban tặng cùng nhiều di tích lịch sử – văn hóa lâu đời. Đặc biệt, nơi đây còn được xem là thành phố lễ hội với festival biển, lễ hội cầu ngư, lễ hội yến sào… được tổ chức quanh năm, thu hút hàng ngàn du khách trong nước và quốc tế.

nha trang voi nhieu tiem nang du lich
Nha Trang mang nhiều tiềm năng phát triển các dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn

Thành phố Nha Trang hội đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Tiềm năng phát triển của Nha Trang đã thu hút sự đầu tư mạnh mẽ từ hàng loạt dự án nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Thế nhưng, tiềm năng luôn song hành với thách thức. Nha Trang đòi hỏi phải cung cấp nguồn nhân lực đảm bảo về số lượng lẫn chất lượng cho các nhóm ngành mũi nhọn như Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn… để phục vụ du khách tốt nhất và khẳng định vị thế điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam.

Thấu hiểu sứ mệnh và thách thức đặt ra cho Nha Trang, Hướng Nghiệp Á Âu đã vươn rộng hệ thống chuyên đào tạo nghề đến Nha Trang với mục tiêu bổ sung, cải thiện và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhóm ngành Nhà hàng – Khách sạn tại nơi đây.

chi nhanh huong nghiep a au tai nha trang
Nha Trang là chi nhánh thứ 10 của Hướng Nghiệp Á Âu

Chi nhánh Nha Trang sẽ sớm đi vào hoạt động với 5 nhóm ngành chính, gồm Bếp nóng, Bếp bánh, Pha chế, Bếp Gia Đình và Nhà hàng – Khách sạn. Lựa chọn chi nhánh Nha Trang, những ưu điểm mà bạn nhận được sẽ vượt ngoài mong đợi:

• Giảng viên là những chuyên gia tâm huyết, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Ẩm thực – Nhà hàng – Khách sạn sẽ trực tiếp hướng dẫn và đào tạo tay nghề học viên.
    • Phương pháp học tập năng động, chú trọng thực hành giúp học viên tự tin làm việc trong môi trường thực tế.
    • Phòng thực hành với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại theo tiêu chuẩn nhà hàng, khách sạn quốc tế hiện nay.
    • Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn và bổ ích như Hotel Tour, Restaurant Tour… do Hướng Nghiệp Á Âu thường xuyên tổ chức.
    • Cơ hội thực tập và làm việc tại những nhà hàng, khách sạn lớn là đối tác tin cậy của Hướng Nghiệp Á Âu.
    • Học viên nhận chứng chỉ nghiệp vụ giá trị do Hướng Nghiệp Á Âu và Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp sau khi hoàn thành khóa học.
khong gian chi nhanh nha trang
Không gian chi nhánh Nha Trang của Hướng Nghiệp Á Âu rộng rãi và tiện nghi
co so vat chat tai nha trang
Phòng học với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại bậc nhất
phong thuc hanh tai chi nhanh nha trang
Phòng thực hành đầy đủ dụng cụ giúp học viên thích ứng nhanh với môi trường thực tế

Đừng ngần ngại nữa, hãy đến ngay với Hướng Nghiệp Á Âu – Chi nhánh Nha Trang vào ngày này để cùng hòa vào không khí khai trương nô nức và chọn cho mình một khóa học phù hợp. Hướng Nghiệp Á Âu chính là nơi giúp bạn Định Hình Đam Mê – Định Hướng Tương Lai, biến ước mơ trở thành chuyên gia ẩm thực, đầu bếp tài năng, nhà quản lý nhà hàng thông minh thành hiện thực.

Hướng Nghiệp Á Âu – Chi Nhánh Nha Trang
Địa chỉ: 49-51, đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 1800 6148 hoặc 1800 2027

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.