Kênh YouTube Hướng Nghiệp Á Âu – Cùng Bạn Chinh Phục Niềm Đam Mê Qua Những Thước Phim!

Chặng đường phát triển của Hướng Nghiệp Á Âu không thể thiếu bóng dáng của kênh YouTube độc quyền với những sản phẩm video chất lượng, được đầu tư về mặt hình ảnh lẫn nội dung và thu hút hàng triệu lượt xem. Đây là nơi gắn kết các bạn trẻ khắp mọi miền đất nước có chung niềm đam mê với ngành Ẩm thực – Dịch vụ và mong muốn cập nhật kiến thức, trau dồi kỹ năng không ngừng để tự tin theo đuổi nghề nghiệp bản thân đã chọn lựa.

Kênh YouTube chính thức của Hướng Nghiệp Á Âu là chính tâm huyết của tất cả thành viên với những sản phẩm chất lượng được tạo nên không chỉ bằng kiến thức và kỹ thuật chuyên ngành mà còn bằng niềm đam mê, nhiệt huyết muốn gửi gắm các bạn học viên trẻ tuổi. Đồng thời, đây còn là cầu nối truyền tải thông điệp mạnh mẽ về niềm đam mê đến những ai đã và đang yêu thích nghề bếp, làm bánh, pha chế hay nhà hàng – khách sạn.

Kênh YouTube của Hướng Nghiệp Á Âu thu hút sự chú ý theo dõi của các bạn trẻ

Với mong muốn phát triển tất cả ngành nghề kể trên tại Việt Nam, Hướng Nghiệp Á Âu luôn không ngừng cho ra đời những video chân thực và sắc nét về kỹ thuật chế biến món ăn, làm bánh, pha chế, nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn… từ cơ bản cho đến nâng cao.

Tất tần tật các công thức chế biến mới, theo trend thịnh hành được cập nhật liên tục. Những kỹ thuật cắt tỉa, trang trí hay nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn đúng chuẩn được giới thiệu, hướng dẫn tỉ mỉ bởi đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng, barista, bartender, quản lý nhà hàng, khách sạn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Những sản phẩm được liên tục ra đời nhằm cung cấp kiến thức chuyên ngành bổ ích

Những thước phim cận cảnh sẽ giúp các bạn trẻ hình dung rõ ràng hơn về nghề nghiệp mình đã chọn cũng như khơi gợi niềm đam mê mãnh liệt cho những ai đang còn do dự trên hành trình theo đuổi nghề nghiệp tương lai.

Tính đến nay, kênh YouTube của Hướng Nghiệp Á Âu đã đón nhận hơn 100.000 lượt đăng ký theo dõi cùng với đó là những chia sẻ, bình luận đặt câu hỏi và trao đổi kiến thức chuyên ngành đầy bổ ích.

Kiến thức mới mẻ được cập nhật liên tục trên kênh YouTube của Hướng Nghiệp Á Âu

Chính sự tin tưởng và đồng hành của hơn 100.000 subcribers đã giúp Hướng Nghiệp Á Âu vinh dự đón nhận nút bạc từ YouTube và phấn đấu chạm đến nút vàng trong tương lai. Đây là cột mốc vô cùng quan trọng đối với tất cả thành viên của đơn vị. Một chặng đường khép lại và một hành trình mới mở ra. Cám ơn các bạn đã là một phần tạo dựng nên cột mốc ý nghĩa này.

Hướng Nghiệp Á Âu sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển kênh YouTube của mình, phấn đấu trở thành Food Art Channel hàng đầu để cho ra đời những sản phẩm chất lượng hơn nữa trong thời gian sắp tới!

Average: 5 (1 vote(s))

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí