Kinh doanh Nhà hàng Khách sạn

Phần Mềm Loyverse Và Tính Năng Thu Ngân Được Hàng Nghìn Chủ Nhà Hàng Tin Dùng

Loyverse là phần mềm miễn phí với tính năng thu ngân dùng cho nhà hàng, quán cà phê, quán bar… Phần mềm Loyverse sẽ giúp bạn biến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thành một máy tính tiền hoàn chỉnh, dễ sử dụng, trực quan với rất nhiều tính năng phong phú. Nào các chủ kinh doanh nhà hàng, chúng ta hãy cùng lướt qua một vài ưu điểm của ứng dụng này nhé.

Kiểm Soát Chất Lượng Thực Phẩm – Ba Lưu Ý Thường Bị Chủ Nhà Hàng Lãng Quên

Kinh doanh nhà hàng dù phát triển theo mô hình nào đi nữa thì chất lượng thực phẩm bao giờ cũng phải đặt lên hàng đầu. Thực phẩm cần đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, vệ sinh và an toàn tuyệt đối. Đây chính là giá trị cốt lõi để tạo nên thương hiệu của nhà hàng uy tín về lâu về dài. Tuy nhiên, việc kiểm soát chất lượng thực phẩm chưa bao giờ là dễ dàng. Vậy bí quyết nằm ở đâu?

Fact Sheet Trong Bộ Sales Kit – Công Cụ Chiêu Dụ Hữu Hiệu Khi Kinh Doanh Khách Sạn

Kinh doanh khách sạn đâu chỉ tập trung vào việc đầu tư cơ sở vật chất mà còn phải quan tâm đến phương thức giới thiệu đến khách hàng nhằm chốt sale nhanh chóng. Một tập fact sheet trong bộ sales kit mà nhiều nhà kinh doanh khách sạn thường ngó lơ lại chính là công cụ chiêu dụ khách hàng hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho nhiều nhân viên sales. Liệu bạn có đang sơ sài với fact sheet khách sạn của mình? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Chi Phí Xây Khách Sạn Mini – Cần Tỉ Mỉ Ở Mọi Khoản Li Ti

Chi phí xây dựng là khoản tiền khiến các nhà đầu tư khách sạn mini phải vắt óc suy nghĩ để sử dụng sao cho đáng đồng tiền bát gạo nhất. Nếu bạn cũng đang trăn trở về cách sử dụng đồng vốn của mình thế nào cho hợp lý, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết về chi phí xây khách sạn cỡ nhỏ dưới đây nhé.

Cách Tính Giờ Qua Đêm Và Các Loại Giá Phòng Khách Sạn Cơ Bản

Nhiều du khách khi thuê phòng nghỉ dưỡng tại khách sạn thường thắc mắc về cách tính giờ qua đêm. Ngoài giá phòng theo đúng khung giờ quy định, các khách sạn ít khi công khai cách tính này trên website hay khu vực tiền sảnh. Vậy làm cách nào để biết được các tính giờ qua đêm khách sạn dựa trên giá phòng sẵn có? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Bộ Sậu 6 Phần Mềm Thiết Kế Menu “Thần Thánh” Trong Nhà Hàng

Menu là yếu tố không nên bỏ qua khi xây dựng và phát triển nhà hàng. Đây chính là công cụ hữu dụng trong việc thu hút và hấp dẫn thực khách nên cần đầu tư thiết kế. Việc thiết kế menu nhà hàng ngày nay đã không còn quá khó khăn khi có sự xuất hiện của nhiều phần mềm thiết kế menu nhà hàng hiện đại. Chỉ với vài cú click chuột là bạn đã có cho mình mẫu menu nhà hàng ứng ý nhất. Hãy cùng điểm danh những phần mềm tiện dụng này nhé!

Kinh Doanh Nhà Hàng – Làm Gì Khi “Đại Dương” Dần Hẹp?

Lĩnh vực nhà hàng được ví như một đại dương tiềm năng đã và đang được khai thác mạnh mẽ. Nhưng cũng chính từ đây, “đại dương” vốn rộng lớn ngày một hẹp dần, khiến những nhà kinh doanh như những “chú cá” chật vật vẫy vùng, khó mà chen chân và phát triển mạnh. Thậm chí, họ còn dễ dàng bị “chết ngộp” ngay từ khi bắt đầu.

Lựa Chọn Đồng Phục Nhân Viên Nhà Hàng Sao Cho Đúng Chuẩn?

Hầu hết các nhà hàng hiện nay đều thiết kế đồng phục cho nhân viên từng bộ phận nhằm tạo nên tính đồng bộ. Đồng thời, điều này còn gia tăng tính chuyên nghiệp và khả năng nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, nhà hàng bao gồm rất nhiều bộ phận. Mỗi bộ phận có đặc thù công việc khác nhau nên đồng phục cũng phải linh hoạt lựa chọn.

Lạm Phát Tăng Cao, Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Có Là “Cứu Cánh”?

Trong thời buổi mà gửi tiền ngân hàng, mua vàng… hay gọi chung là những hình thức đầu tư truyền thống không còn được ưa chuộng do lãi suất thấp, liệu có “cứu cánh” nào khác cho các nhà đầu tư tham vọng? Bất động sản nghỉ dưỡng phải chăng là kênh sinh lời tốt hơn và an toàn hơn?

Sky Hotel - Mô Hình Tiềm Năng Cho Nhà Đầu Tư Trẻ

Nếu như condotel, officetel, hometel vẫn chưa thuyên giảm sức hút trong mắt các nhà đầu tư thì hiện tại, sky hotel lại thu hút sự chú ý như một hiện tượng mới nổi. Đây được đánh giá là kênh đầu tư mới lạ, tiết giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh vượt trội. Sky hotel thực ra “hot” đến mức nào? Chúng ta cùng khám phá xem.

Rút Cạn Hầu Bao Của Thực Khách Bằng 5 Thủ Thuật Tâm Lý Sau Đây

Thực khách ngày nay rất nhạy bén nên bạn không dễ dàng gì có thể tác động đến hầu bao của họ mỗi khi đến nhà hàng. Tuy nhiên, “Vỏ quýt dày có móng tay nhọn” , bạn hoàn toàn có thể áp dụng những tips sau đây để gián tiếp tác động vào tâm lí của thực khách và dễ dàng rút cạn hầu bao hậu hĩnh từ họ.

Khách Sạn Nên Ưu Đãi Thế Nào Cho Khách Đặt Phòng Trước?

Hiện nay, hầu hết du khách đều được khuyến khích rằng nên đặt phòng trước khi đến khách sạn ít nhất từ 2-3 ngày. Điều này không chỉ nhằm mục đích đảm bảo việc giữ phòng và chuẩn bị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mà còn để khách sạn có thể đem đến những gói ưu đãi đặc biệt dành cho họ. Hãy cùng xem khách sạn sẽ thực hiện ưu đãi như thế nào dành cho khách đặt phòng trước nhé!

Giải Mã Sức Hút Mô Hình Hometel – Đối Thủ Trực Diện Của Condotel

Hometel và condotel là hai mô hình lưu trú mới xuất hiện tại nước ta cách đây không lâu nhưng đã nhận được nhiều sự chú ý đặc biệt. Không chỉ khẳng định về giá trị nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp, hai mô hình này còn mang đến những giá trị lợi nhuận trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa phân biệt rõ ràng đặc điểm của hometel và condotel. Hãy cùng Quantrinhahang.edu.vn tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây.

Bóc Trần 5 Nguyên Nhân Khiến Khách Sạn Chịu Cảnh “Vườn Không Nhà Trống”

Kinh doanh khách sạn, chủ đầu tư nào chả muốn khách vào ra nườm nượp, đem lại lợi nhuận tiền tỷ mỗi tháng. Thế nhưng, chẳng phải lúc nào chuyện làm ăn cũng “xuôi chèo mát mái”. Chuyện khách đến một lần rồi mãi mãi ra đi hoàn toàn có thể xảy ra và nguyên nhân lại xuất phát từ những điều không thể ngờ tới. Đâu là những nguyên nhân tiềm ẩn khiến khách sạn vắng khách mà bạn chưa biết?

Đâu Là “Điểm Chết” Trong Kinh Doanh Khách Sạn?

Kinh doanh khách sạn chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất kỳ ai. Nếu bạn không có một khối óc thông minh và nhạy bén thì rất dễ rơi vào “hố sâu” thất bại bởi lĩnh vực này tồn tại vô vàn “điểm chết” chực chờ. Vậy làm thế nào để ”sinh tồn” trong lĩnh vực khách sạn nhiều cạm bẫy này đây? Trước tiên, bạn cần nắm rõ những “điểm chết” ấy là gì và cách để đối mặt và xử lý chúng ra sao.

Bốn Điều Cần Nhớ Khi Khởi Sự Cà Phê Take Away Hiện Đại

Cà phê take away ngày càng được nhiều thực khách ưa chuộng bởi tính tiện lợi và nhanh chóng. Mô hình này không chỉ thu hút đông đảo khách hàng mà quá trình triển khai xây dựng cũng đơn giản hơn những mô hình thông thường rất nhiều. Tuy nhiên, giữa vô vàn quán cà phê take away đang rầm rộ mọc lên, quán của bạn phải thật sự độc đáo và tạo được nét khác biệt. Vậy đâu là những bước cần thực hiện để mở quán cà phê take away hiện đại?

Sức Hút Khó Cưỡng Của Thị Trường Khách Sạn TP.HCM Nửa Sau 2018

Những năm gần đây, Việt Nam chứng kiến sự lên ngôi ngoạn mục của lĩnh vực khách sạn. Đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh với nguồn vốn đầu tư như “dòng thác đổ” đến từ các tập đoàn quốc tế lớn. Có thế nói, thị trường khách sạn tại đây có một sức hút khó cưỡng đến các nhà đầu tư ngoại bởi tiềm năng phát triển không ngừng. Hãy cùng Quantrinhahang.edu.vn tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Giảm Để Tăng – Tuyệt Chiêu “Mồi Chài” Khôn Khéo Trong Kinh Doanh Khách Sạn

Những nhà kinh doanh hãy nhìn nhận một thực tế rằng quản lý doanh thu chưa bao giờ là điều dễ dàng. Vào những mùa thưa khách, làm thế nào để lôi kéo khách lũ lượt tới nghỉ dưỡng, đảm bảo doanh thu đạt mức kì vọng, không bị thất thoát? Vâng, muốn tăng khách thì phài chấp nhận giảm giá. Và giảm sao cho thông minh, đó mới là điều đáng nói.

Xu Hướng Kinh Doanh Đồ Uống Take Away Thời Hiện Đại

Cuộc sống hiện đại với guồng quay công việc bận rộn, con người ngày càng khó có thời gian để ngồi nhâm nhi ly cà phê mỗi buổi sáng hay lê la vào những dịp cuối tuần. Từ đó, mô hình kinh doanh đồ uống take away ra đời như giải tỏa “cơn khát” của đối tượng khách hàng đang còn bận bịu với cuộc sống. Cứ thế, đồ uống take away nhanh chóng trở thành xu hướng kinh doanh thông minh thời hiện đại. Để hiểu kỹ hơn về mô hình kinh doanh này, hãy cùng Quantrinhahang.edu.vn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nghiên Cứu Thị Trường Nhà Hàng – Sai Chỉ Một Li, Đi Cả Ngàn Dặm

Nghiên cứu thị trường là một trong những công đoạn khiến nhiều người kinh doanh nhà hàng “vò đầu bứt tóc” mỗi khi thực hiện bởi “sai một li là đi một dặm”. Đây là bước tối trọng để định vị hướng phát triển cho nhà hàng và hạn chế tối thiểu những rủi ro có thể xảy ra. Hãy cùng tìm hiểu xem nghiên cứu thị trường nhà hàng chính xác là như thế nào?

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình
    Tel: (028) 6292 3028

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    Tel: (028) 3517 2308

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • B9/D13 Trần Đăng Ninh kéo dài, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy.
    Tel: 1800 6148

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
    Tel: 1800 6148

  • O13 - O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
    Tel: 1800 6148

  • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam
    Tel: 1800 6148

  • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ
    Tel: 1800 6148

  • 49-51, đường A4, P.Phước Hải, Tp.Nha Trang
    Tel: 1800 6148

  • L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
    Tel: 1800 6148

  • 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
    Tel: 1800 6148