Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Tốt Nhất Và Tiết Kiệm Nhất?

Học tiếng Anh online hiện là một trong những giải pháp hiệu quả nhất cho người bận rộn. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người chưa hiểu rõ về cách học này, cũng như chưa tìm được phương tiện online nào cho phù hợp. Chúng ta sẽ cùng khai thác vấn đề này trong bài viết sau.

Tiếng Anh online là gì?

Học tiếng Anh online là cách học tiếng Anh trực tuyến, thông qua Internet và bạn sẽ không cần phải đến lớp. Đây là cách học được đa phần những người bận rộn yêu thích vì có thể chủ động thời gian, muốn học lúc nào cũng được.

Học tiếng Anh online là hình thức học không cần đến lớp

Học tiếng Anh online miễn phí – Các trang web hữu ích

Sau đây là một số trang web học tiếng Anh online miễn phí:

Elllo

Website: http://elllo.org

Elllo.org được tạo ra năm 2003 bởi một giáo viên dạy tiếng Anh ở Nhật Bản. Mang đến hơn 2.500 bài học tiếng Anh miễn phí cho học viên ở hơn 100 quốc gia trên thế giới, Website này đặc biệt hữu ích đối với những bạn có nhu cầu luyện nghe tiếng Anh.

TalkEnglish

Website: https://www.talkenglish.com

TalkEnglish là một trang web tập trung vào việc giúp bạn luyện kỹ năng nói tiếng Anh. Trang web trình bày rõ ràng và dễ điều hướng người dùng với một vài nội dung sau:

– Speaking English Lessons – Luyện nói tiếng Anh

– English Listening Lessons – Luyện nghe tiếng Anh

– Extra English Lessons – Các bài học mở rộng

– A few other “Extras” – Một vài bài học thêm khác

Fun Easy English

Website: http://funeasyenglish.com

Fun Easy English là trang web học tiếng Anh phổ biến cho cả học sinh vào giáo viên của 211 quốc gia, được thành lập từ năm 2003. Fun Easy English Lessions cung cấp cho bạn kiến thức liên quan đến từ vựng, phát âm, ngữ pháp, thành ngữ… Trong đó, phần thú vị nhất bạn nên học ở đây là Pronunciation và Classroom.

Ngoài ra, một trong những cách học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất đó là học qua kênh YouTube. Đây là nguồn video khổng lồ, giúp bạn luyện nghe tiếng Anh, luyện cách phát âm và trau dồi ngữ điệu sao cho giống người bản xứ mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

YouTube là kênh tự học tiếng Anh online rất phổ biến với giới trẻ

Học tiếng Anh online ở đâu tốt nhất?

Với những ai đang thắc mắc học tiếng anh online ở đâu tốt thì ngoài những website gợi ý bên trên, bạn có thể chọn các khóa học tiếng Anh online ngắn hạn. Hiện tại Hướng Nghiệp Á Âu đang có chương trình Tiếng Anh Online Chuyên Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn với những ưu điểm sau.

Đối tượng khóa học tiếng Anh online

– Đối tượng có nhu cầu nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nhà hàng, khách sạn hoặc muốn kinh doanh lĩnh vực lưu trú, ẩm thực.

– Học viên Hướng Nghiệp Á Âu mong muốn cải thiện khả năng tiếng Anh nhà hàng, khách sạn.

– Học viên khóa Nghiệp Vụ Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn tại các chi nhánh ngoài thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng (thay thế 2 tín chỉ tiếng Anh offline).

Thời lượng

Khóa học sẽ kéo dài 6 tháng với thời lượng khuyến khích là 4 tiếng/tuần.

Học phí

Mức học phí dao động từ 1.500.000 – 2.000.000 (số tiền đã bao gồm phí cài đặt bản quyền phần mềm, cấp user sử dụng và cấp phát chứng chỉ).

Hình thức học

Phần mềm học tiếng Anh online được thiết kế dựa trên hệ thống quản lý giáo dục độc đáo (CEFR) và công nghệ nhận dạng giọng nói, thực tế ảo và công nghệ “deep learning” của công ty NovoLanguage, được kiểm chứng bởi chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia ngành (Radboud University, Hotelschool).

Nội dung

Nội dung khóa học tiếng anh online bao gồm:

– At Your Service

– Basic Professional English

– Basic Professional Mandarin

– Pronunciation

– General English

Chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng anh online, học viên sẽ nhận chứng chỉ Tiếng Anh Online Chuyên Ngành Nhà Hàng Khách Sạn – Hospitality English Online do Hướng Nghiệp Á Âu cấp.
Trên đây là những gợi ý website học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất và khóa học tiếng anh online qua phần mềm của quantrinhahang.edu.vn. Chúc bạn mau chóng chọn được phương pháp học phù hợp với điều kiện bản thân để có kết quả tốt nhất.

Điểm: 5 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Lâm Đoàn Thắng

Lâm Đoàn Thắng là một người đam mê về ngành quản lý nhà hàng khách sạn, với ước mơ trở thành một người quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Lâm Đoàn Thắng không ngừng học hỏi, và hiện nay đang là một biên tập viên lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.