Cùng Hướng Nghiệp Á Âu Lênh Đênh Trên Nhà Hàng Tàu Nổi Bonsai Cruise

Restaurant Tour là một trong những hoạt động bổ ích được Hướng Nghiệp Á Âu thường xuyên tổ chức dành cho các học viên khóa Nhà hàng – Khách sạn. Đến hẹn lại lên, hoạt động Restaurant Tour lần này cùng bạn trẻ du ngoạn đến điểm dừng chân mới lạ và vô cùng độc đáo nằm ngay giữa lòng Sài thành phồn hoa, náo nhiệt – Nhà hàng tàu nổi Bonsai Cruise.

Tháng 9 vừa qua, các bạn học viên khóa Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu đã có dịp tham quan và khám phá nhà hàng Bonsai Cruise (Số 5 Nguyễn Tất Thành, Quận 4). Đây là nhà hàng tàu nổi từng được tạp chí Traveller danh tiếng của Úc bình chọn là điểm đến không thể bỏ qua khi đặt chân đến Sài Gòn.

Nhà hàng tàu nổi Bonsai Cruise là điểm đến thú vị tại Sài Gòn

Bonsai Cruise – Con tàu Đông Dương độc đáo

Bonsai Cruise tái hiện hình ảnh con tàu xưa thời kì thuộc địa Đông Dương. Phong cách thiết kế vô cùng độc đáo với sự pha trộn giữa vẻ đẹp cổ điển bản địa và nét tinh tế, quyến rũ theo xu hướng hiện đại. Tàu có chiều rộng 9m, dài 50m với 3 tầng chính, sức chứa khoảng 200 người, phục vụ tối đa nhu cầu của thực khách.

Lạc bước” đến nhà hàng Bonsai Cruise, thực khách có thể tìm thấy hầu hết món ăn đặc sản vùng Đông Dương. Các món ăn đều đi kèm với các loại nước sốt và món ăn phụ được sáng tạo và chế biến theo ý tưởng sự giao thoa giữa Đông-Tây.

Nhà hàng độc đáo với thiết kế mang đậm bản sắc Đông Dương

Bonsai Cruise và những trải nghiệm của học viên Hướng Nghiệp Á Ấu

Trong chuyến tham quan thực tế lần này, các bạn học viên có cơ hội ngắm nhìn trực tiếp và tìm hiểu môi trường nhà hàng đẳng cấp từ kiến trúc, không gian, cơ sở vật chất của nhà hàng.

Song song đó, các bạn trẻ được tận mắt khám phá khu vực Bếp của nhà hàng, bao gồm khu bếp nóng và bếp lạnh được thiết kế hiện đại và an toàn tuyệt đối.

Học viên được khám phá khu vực bếp hiện đại trong nhà hàng…
…và nhận những món quà đáng yêu từ Hướng Nghiệp Á Âu

Hơn nữa, tham gia chuyến đi lần này, các bạn học viên Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn còn được lắng nghe những lời chia sẻ quý báu từ đại diện nhà hàng Bonsai Cruise về quá trình hình thành và phát triển của nhà hàng, cũng như tiếp thêm nguồn cảm hứng, đam mê đối với ngành Nhà hàng trong lòng bạn trẻ, đồng thời mở ra cho bạn trẻ nhiều cơ hội việc làm đầy hứa hẹn tại nhà hàng.

Các bạn học viên chụp ảnh lưu niệm tại Bonsai Cruise

Chuyến tham quan thực tế nhà hàng tàu nổi Bonsai Cruise đã để lại trong các bạn học viên tại Hướng Nghiệp Á Âu nói chung và lớp Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn nói riêng những ấn tượng khó phai. Chắc chắn mỗi bạn đã có cho mình những cảm nhận riêng và định hướng riêng sau khi trở về.

Hoạt động Restaurant Tour đến nhà hàng tàu nổi Bonsai Cruise khép lại những vẫn còn nhiều hoạt động hấp dẫn khác đang chờ đợi phía trước. Hãy liên tục cập nhật Quantrinhahang.edu.vn để theo dõi nhé!

Average: 5 (7 vote(s))

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!