facebook pixel

Tiếng Anh chuyên ngành

Mẫu Mail Đặt Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Anh

Tiếng Anh được sử dụng hầu hết trong mọi quy trình làm việc việc của người lễ tân. Đặc biệt là quy trình gửi mail xác nhận đặt phòng cho khách hàng quốc tế, đòi hỏi phải cẩn thận và chuyên nghiệp trong từng thông tin. Bạn đã biết cách viết mail đặt phòng cho khách bằng tiếng Anh đúng chuẩn là như thế nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích khi soạn mẫu mail xác nhận đặt phòng khách sạn đến bạn đấy!

Nói Chuyện Phiếm Bằng Tiếng Anh Với Khách Tây – Dễ Nhưng Không Dễ

Đã bao giờ bạn rơi vào trường hợp đứng đối mặt với khách mà chẳng biết nên nói gì tiếp theo chưa? Đừng để khoảnh khắc “chết trân” ấy tái diễn, hãy chủ động hỏi chuyện, tương tác nhiều hơn với khách để từ từ hiểu rõ hơn về khách, thân mật hơn với họ. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách gợi chuyện với khách để khách chịu trò chuyện thân tình với mình. Nếu chưa biết cách, hãy cùng tham khảo một số đoạn hội thoại tiếng Anh dưới đây thử xem nhé!

Phỏng Vấn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Trong Khách Sạn

Tiếng Anh là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại trong buổi phỏng vấn xin việc. Nhất là đối với ngành Khách sạn hội nhập quốc tế và phát triển không ngừng thì tiếng Anh khi đi xin việc lại càng bắt buộc phải có. Nhà tuyển dụng sẽ dựa vào khả năng tiếng Anh của ứng viên để chọn lọc những nhân sự tiềm năng nhất. Sau đây là những câu hỏi và gợi ý trả lời giúp bạn phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh trong khách sạn thành công.

Giáo Trình Tiếng Anh Khách Sạn Đúng Chuẩn Là Như Thế Nào?

Tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ bắt buộc dành cho những ứng viên mong muốn bước chân vào làm việc tại môi trường khách sạn hội nhập với quốc tế. Điều này đòi hỏi các bạn phải trau dồi và củng cố khả năng tiếng Anh của mình một cách vững chắc nhất. Đặc biệt là thông minh trong việc lựa chọn một giáo trình tiếng Anh chuyên ngành Khách sạn phù hợp. Bài viết mà Quantrinhahang.edu.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu như thế nào là một bộ giáo trình tiếng Anh khách sạn đúng chuẩn.

Quy Trình Check-in Khách Sạn Bằng Tiếng Anh, Bạn Biết Cách Chưa?

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến tại các khách sạn hiện nay. Mọi quy trình, thủ tục đòi hỏi kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo thì mới có thể hoàn thành tốt. Đặc biệt là quy trình check-in khách sạn của người lễ tân, yêu cầu tiếng Anh vững vàng để giao tiếp với khách hàng quốc tế nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy cùng Quantrinhahang.edu.vn tìm hiểu quy trình check-in khách sạn bằng tiếng Anh diễn ra như thế nào nhé!

Khách Gọi Điện Bằng Tiếng Anh, Trả Lời Thế Nào Cho Chuyên Nghiệp?

Khi ở khách sạn, khách sẽ có những yêu cầu phát sinh như cần thêm khăn tắm, cần giặt quần áo hay muốn đặt báo thức… Khi muốn sử dịch các dịch vụ này, đôi khi khách sẽ “lười” đi xuống thẳng lễ tân nên sẽ nhấc máy lên gọi điện. Dù bạn là lễ tân, nhân viên buồng phòng hay bộ phận giặt là thì cũng có trách nhiệm tiếp nhận cuộc gọi từ khách. Sau đây là một số đoạn hội thoại tiếng Anh mẫu bạn có thể tham khảo.

Giới Thiệu Trang Thiết Bị Phòng Khách Sạn Bằng Tiếng Anh Cho Lễ Tân Và Bellman

Giới thiệu trang thiết bị, cơ sở vật chất phòng ngủ cho khách là một trong những kỹ năng cơ bản nhất của bellman và lễ tân. Trong khách sạn quốc tế, kỹ năng này phải đi đôi với tiếng Anh. Rất nhiều từ vựng và cấu trúc câu tiếng Anh bạn cần học thuộc để thành thạo kỹ năng này. Hãy cùng tham khảo hai mẫu đối thoại sau dành cho nhân viên lễ tân và bellman khi sử dụng tiếng Anh để giới thiệu phòng ngủ cho khách nhé!

Tiếng Anh – Cơn Ác Mộng Của Mọi Nhân Sự Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

“Đi làm nhà hàng, khách sạn mà không biết tiếng Anh thì sao nói chuyện với Tây?”. Đã từng có ai nói với bạn câu tương tự chưa? Họ không hề có ý châm chọc bạn đâu, đó là sự thật đấy. Làm nghề nhà hàng, khách sạn nhưng lại yếu kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thì đó là một thiệt thòi rất lớn. Và nhiều nhân sự trong ngành cũng đang chịu chung sự thiệt thòi này. Tiếng Anh quả thật sự là cơn ác mộng với không ít người.

Xử Lý Tình Huống Đặt Bàn Qua Điện Thoại Bằng Tiếng Anh Cho Lễ Tân Nhà Hàng

Công việc của lễ tân nhà hàng không chỉ là đón tiếp, hướng dẫn khách vào bàn mà còn cả tiếp nhận cuộc gọi đặt bàn qua điện thoại. Đây là nghiệp vụ có nhiều tình huống phức tạp xảy ra. Nếu khách gọi đến là người nước ngoài, sử dụng tiếng Anh thì lễ tân nhà hàng phải hiểu và biết cách trả lời sao cho phù hợp bằng tiếng Anh. Sau đây Quantrinhahang sẽ giới thiệu đến bạn 2 tình huống thường gặp nhất khi tiếp nhận đặt bàn qua điện thoại bằng tiếng Anh dành cho lễ tân.

Học Nhanh Mẫu Đàm Thoại Gọi Món Bằng Tiếng Anh Trong Nhà Hàng

Tiếng Anh ngày nay được sử dụng phổ biến trên toàn cầu trong mọi lĩnh vực kinh tế, du lịch… Đặc biệt là lĩnh vực nhà hàng, thường xuyên tiếp đón và phục vụ khách hàng quốc tế khắp mọi nơi trên thế giới. Họ trò chuyện và giao tiếp chủ yếu bằng tiếng Anh.

“Bỏ Túi” Ngay Từ Vựng Đồ Dùng Trong Khách Sạn Bằng Tiếng Anh

Môi trường khách sạn hội nhập với thế giới nên tất cả các đồ dùng đều được đặt tên bằng tiếng Anh để khách du lịch mọi quốc gia có thể nhận diện. Nhân viên khi làm việc trong môi trường này được yêu cầu phải nắm rõ tên gọi của từng đồ vật bằng tiếng Anh nhằm hỗ trợ công việc và hướng dẫn khách chuyên nghiệp.

Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Nhà Hàng – Lưu Ý Dành Cho Nhân Viên

Môi trường nhà hàng cũng giống như khách sạn, cũng đón tiếp khách ngoại quốc nói tiếng Anh. Nhân viên trong nhà hàng, dù là bộ phận nào cũng nên biết tiếng Anh để giao tiếp được với thực khách.

Khám Phá Các Bộ Phận Trong Khách Sạn Bằng Tiếng Anh

Khách sạn bao gồm nhiều bộ phận khác nhau với tên gọi tiếng Anh chuyên biệt. Bạn là nhân viên khách sạn? Vậy bạn đã biết tất cả các bộ phận khách sạn bằng tiếng Anh hiện nay chưa?

Tổng Hợp Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Chuẩn Mực Cho Nhân Viên Khách Sạn

Giao tiếp tiếng Anh trong môi trường khách sạn có những chuẩn mực khắt khe hơn hẳn so với trò chuyện thông thường. Có những từ bạn tuyệt đối không được nói, nhưng cũng có những từ bạn tuyệt đối không thể bỏ sót.

Tên Các Món Tráng Miệng Trong Nhà Hàng Bằng Tiếng Anh

Học tiếng Anh nhà hàng, bạn không thể bỏ sót từ vựng về các món tráng miệng. Nhiệm vụ của phục vụ bàn là tư vấn cho khách toàn bộ menu nên kiến thức về tên tiếng Anh thức ăn tráng miệng cũng quan trọng như món chính vậy.

Nhà Hàng Tiếng Anh Là Gì – Các Vị Trí Trong Nhà Hàng Bằng Tiếng Anh

“Nhà hàng tiếng Anh là gì?” là câu hỏi đầu tiên của những bạn trẻ bước đầu học tiếng Anh chuyên ngành Nhà hàng. Để tìm hiểu kiến thức tiếng Anh nhà hàng, chúng tôi mời bạn tham khảo bài viết sau.

Mẫu Câu Giới Thiệu Khách Sạn Bằng Tiếng Anh

Giới thiệu khách sạn bằng tiếng Anh sao cho lưu loát, cung cấp đầy đủ thông tin là kỹ năng cần thiết của một nhân sự khách sạn.

Những Bộ Phim Bom Tấn Giúp Bạn Học Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn

Học tiếng Anh qua phim ảnh dường như không còn là phương pháp quá mới mẻ với giới trẻ hiện nay. Thay vì bù đầu vào mớ từ vựng dài dằng dặc, hãy thử đổi mới bằng cách vừa xem vừa học bằng list phim hấp dẫn chủ đề Nhà hàng - Khách sạn sau nhé!

Phục Vụ Tiếng Anh Là Gì? – Công Việc Phục Vụ Trong Nhà Hàng, Khách Sạn

Phục vụ tiếng Anh có rất nhiều từ đồng nghĩa. Để cùng tìm hiểu phục vụ tiếng Anh là gì, cũng như phục vụ trong nhà hàng, khách sạn là công việc gì, chúng ta hãy cùng xem qua bài viết sau nhé!

Phàn Nàn Về Dịch Vụ Khách Sạn Bằng Tiếng Anh – Mẫu Thư Phàn Nàn

Cho dù chuyên nghiệp, đẳng cấp đến đâu, khách sạn của bạn cũng không thể cung cấp dịch vụ hoàn hảo 100%. Đôi khi cũng sẽ có những sai lầm đáng tiếc xảy ra. Khi đó, hoặc là khách sẽ đến gặp mặt nhân viên trực tiếp để khiếu nại, hoặc sẽ viết thư phàn nàn.

Hướng Nghiệp Á Âu

 • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
  Tel: (028) 3820 8788

 • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
  (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
  Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

 • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
  Tel: (0236) 3739 988

 • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
  Tel: (0236) 3953 988

 • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

 • O13 - O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

 • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

 • 49-51, đường A4, P.Phước Hải, Tp.Nha Trang