facebook pixel

Tầm quan trọng của tiếng Anh lễ tân khách sạn

Trong khách sạn, nhân viên lễ tân là một phần quan trọng không thể thiếu trong quá trình mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và sự hài lòng tối đa.

Tầm quan trọng của tiếng anh đối với nhân viên lễ tân

Không những thế, nhân viên lễ tân khách sạn còn là người đại diện cho hình ảnh của khách sạn. Bất kỳ hành vi, thái độ của nhân viên lễ tân đều ành hưởng đến sự hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy, bên cạnh kiến thức và kỹ năng chuyên môn, nhân viên lễ tân khách sạn cần thành thạo kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng, trong đó quan trọng nhất là khả năng vận dụng tiếng anh lễ tân khách sạn vào quá trình giao tiếp.

tieng anh le tan khach san

Sử dụng tiếng anh thành thạo là một trong những kỹ năng cần có ở nhân viên lễ tân (Nguồn: internet)

Trong quá trình giao tiếp phục vụ khách hàng, nhất là ở các khách sạn chuẩn sao thường xuyên đón tiếp du khách nước ngoài, thì tiếng Anh đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Bởi vì chỉ khi thành thạo tiếng Anh, nhân viên lễ tân mới hiểu rõ và đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Một nhân viên lễ tân giao tiếp và ứng xử tốt sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, tạo dựng hình ảnh khách sạn thân thiện.

Học tiếng anh lễ tân khách sạn chìa khóa thành công cho nhân viên lễ tân

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng vê khách sạn chính là thông qua nhân viên lễ tân. Một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp không chỉ thể hiện qua trang phục gọn gàng, tác phong chuẩn mực, thành thạo nghiệp vụ mà còn phụ thuộc vào sự khéo léo trong giao tiếp.

Bên cạnh sự thành thạo kỹ năng nghiệp vụ và sự nỗ lực phấn đấu trong công việc, tiếng Anh lễ tân khách sạn chính là chìa khóa thành công để nhân viên lễ khách sạn tân vươn lên những nấc thang nghề nghiệp cao hơn.

Ngày nay, cùng với quá trình bồi dưởng kỹ năng và kiến thức, các trường đào tạo chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn đã đưa tiếng anh chuyên ngành vào quá trình giảng dạy như một môn học bắt buộc. Tại các trường đào tạo chuyên nghiệp, học viên được rèn luyện khả năng sử dụng tiếng anh lễ tân khách sạn, tiếng anh nhà hàng đến khi thuần thục và tự tin giao tiếp một cách dễ dàng.

Song song đó, học viên còn được thực hành xử lý các tình huống phát sinh trong giao tiếp với khách hàng bằng tiếng Anh. Việc rèn luyện khả năng sử dụng tiếng anh lồng ghép vào tình huống cụ thể giúp ích rất nhiều cho quá trình học tiếng anh và rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống một cách chủ động, nhanh chóng.

Nếu bạn đang là học viên của ngành nhà hàng  - khách sạn, hoặc đang làm việc ở vị trí lễ tân khách sạn, đừng bỏ qua cơ hội rèn luyện tiếng anh lễ tân lễ tân khách sạn nói riêng cũng như khả năng sử dụng tiếng anh nói chung. Lựa chọn một trung tâm đào tạo Quản trị nhà hàng khách sạn uy tín hoàn toàn có thể giúp bạn bồi dưỡng kiến thức tiếng một cách nhanh chóng, đẩy nhanh quá trình thăng tiến và cơ hội làm việc tại những nhà hàng khách sạn 5 sao.

Bấm xem: Khóa học tiếng Anh khách sạn

Đánh giá

100%(2 bình chọn)


Hướng Nghiệp Á Âu

 • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
  Tel: (028) 3820 8788

 • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
  (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
  Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

 • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
  Tel: (0236) 3739 988

 • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
  Tel: (0236) 3953 988

 • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

 • O13 - O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

 • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

 • 49-51, đường A4, P.Phước Hải, Tp.Nha Trang