Tìm hiểu khách sạn 7 sao BURJ AL ARAB xa xỉ nhất thế giới

Nội thất mạ vàng, các phòng ngủ được trang trí thiết bị hiện đại nhất, được phục vụ bởi đội ngũ quản gia chuyên nghiệp.

Khách sạn Burj Al Arab được mệnh danh là khách sạn xa xỉ nhất thế giới, bắt đầu hoạt động từ 1999, tọa lạc tại thành phố Dubai. Khách sạn có chiều cao 321m, với 56 tầng, đây là khách sạn cao thứ tư trên thế giới.

Khách sạn Burj Al Arab “sang chảnh” nhất thế giới

Điều được chú ý của khách sạn này là nội thất được mạ vàng, các phòng ngủ đều có trang bị Ipad bọc vàng 24 carat. Toàn bộ nội thất khách sạn được lát hơn 23.000 mét vuông đá cẩm thạch, gần 2000 mét vuông vàng dát mỏng. Giá phòng tại đây giá phòng lên tới 16.700 bảng Anh một đêm khoảng 535 triệu đồng, trong mỗi phòng còn có thư viện, quán bar, rạp chiếu phim mini và có quản gia riêng.

Nội thất sang trọng bên trong khách sạn

Toàn khách sạn có 1500 nhân viên phục vụ, 200 bếp trưởng, 70 nhân viên khuân vác hành lý, tất cả nhân viên đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, họ phải trả lời những câu hỏi liên quan tới những thứ xa xỉ như tên của năm thương hiệu túi xách đắt nhất thế giới hay len cashmere là gì. 

Bể cá bên trong khách sạn Burj Al Arab

Trong khách sạn còn có các chuyên gia hải dương học chăm sóc cho 50 loại cá trong ba hồ cá cùa khách sạn.

Đây có lẽ là khách sạn “chịu chơi” nhất, khi có khách hàng nói họ muốn ăn một cá sấu trong hồ và khách sạn đã không từ chối yêu cầu của khách hàng. Khách hàng được dùng bữa tại nhà hàng trong khách sạn, họ có quyền yêu cầu bất cứ món ăn nào miễn là không phạm pháp.

Khách sạn Burj Al Arab là nơi dành cho giới “siêu giàu” tại các tiểu vương quốc A Rập Thống Nhất, giới tỷ phú, ngôi sao nổi tiếng đến nghỉ ngơi và thưởng thức các dịch vụ xa hoa nhất.

Điểm: 5 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Lâm Đoàn Thắng

Lâm Đoàn Thắng là một người đam mê về ngành quản lý nhà hàng khách sạn, với ước mơ trở thành một người quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Lâm Đoàn Thắng không ngừng học hỏi, và hiện nay đang là một biên tập viên lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.