Top 5 khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Đông Nam Á

Với những khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Đông Nam Á, bạn sẽ không phải thất vọng với chất lượng dịch vụ cũng như thái độ tận tình của nhân viên tại đây, nếu có cơ hội bạn nên đến thăm một lần. Nào, cùng khám phá năm khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Đông Nam Á nhé.

Không chỉ các khách sạn ở châu Âu mới đạt tiêu chuẩn quốc tế, ở Đông Nam Á có không ít khách sạn nổi tiếng đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Với những khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Đông Nam Á, bạn sẽ không phải thất vọng với chất lượng dịch vụ cũng như thái độ tận tình của nhân viên tại đây, nếu có cơ hội bạn nên đến thăm một lần. Nào, cùng khám phá năm khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Đông Nam Á nhé.

Khách sạn One Eleven, Bali – Indonesia

Khách sạn One Eleven

Nằm trên hòn đảo Bali xinh đẹp, khách sạn One Eleven có kết cấu như một pháo đài được bao quanh bởi những bức tường đá, mặc dù có tường đá bao quanh nhưng việc đi lại vô cùng thuận tiện cho du khách nghỉ chân tại đây. Bên trong khách sạn có tới 9 biệt thự tư nhân, mỗi biệt thự đều có quản gia riêng. Trong các biệt thự đều có những dịch vụ cá nhân hiện đại với hồ bơi riêng.
Đặc biệt tại khách sạn còn cung cấp những món ăn Nhật Bản đúng chuẩn như shushi, rượu sake, sashimi.

Khách sạn Akatsuki, Koh Samui – Thái Lan

Khách sạn Koh Samui được thiết kế theo phong cách Nhật Bản kết hợp với khí hậu nhiệt đới của Thái Lan, điều đặc biệt của khách sạn là khách phải tháo giày và tất trước khi bước vào khách sạn.
Vì sự nổi tiếng của khách sạn nên du khách phải đặt phòng trước ít nhất 1 ngày, mới có chỗ trống. Khi đi theo nhóm, khách có thể chọn riêng đầu bếp và quản gia theo yêu cầu.

Bon Ton Resort, Langkawi – Malaysia

Bon Ton Resort được xây dựng theo phong cách nhiệt đới

Đây là một khu nghỉ mát thiết kế theo phong cách nhiệt đới và văn hóa địa phương, trong khu nghỉ mát này bao gồm 8 biệt thự. Trong các biệt thự có hệ thống xông hơi và mát xa riêng.
Điểm ấn tượng của khu nghỉ mát này là được xây dựng bằng lá dừa, loại chất liệu phổ biến tại địa phương. Những thiết kế biệt thự trong khu nghỉ dưỡng tái hiện lại khung cảnh một ngôi làng cổ.

Abaca Boutique Resort, Đảo Mactan – Philippines

Điểm độc đáo của khách sạn này là khách sạn được xây dựng trên mặt nước, đem tới cho du khách những trải nghiệm mới lạ. Toàn khách sạn có 6 dãy phòng và 3 khu biệt thự. Các phòng trong khách sạn được thiết kế theo phong cách cổ điển có ô cửa kính lớn nhòn ra biển.
Thức ăn và nước uống tại khách sạn được thực hiện theo phong cách Địa Trung Hải lấy màu xanh làm màu chủ đạo. Du khách đến đây còn được tham gia các hoạt động như chèo thuyền Kayak, lặn biển, lượn dù và thư giãn với những phương pháp trị liệu truyền thống.

The Samar Villa & Spa Resort, Siem Reap – Campuchia

The Samar Villa & Spa Resort

Khách sạn này có vị trí đi lại thuận tiện cho du khách vì nó nằm khá gần đền Angkor, toàn khách sạn có 5 dãy phòng và 2 biệt thự. Khách sạn được xây dựng theo phong cách truyền thống và văn hóa của đất nước Campuchia và cũng là nơi lý tưởng để tổ chức hay kỉ niệm những dịp quan trọng, lãng mạn.

Điểm: 5 (1 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Lâm Đoàn Thắng

Lâm Đoàn Thắng là một người đam mê về ngành quản lý nhà hàng khách sạn, với ước mơ trở thành một người quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Lâm Đoàn Thắng không ngừng học hỏi, và hiện nay đang là một biên tập viên lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.