facebook pixel

Trường Trung Cấp Nghề Ở TpHCM Đào Tạo Nhà Hàng Khách Sạn

Học nghề dần trở thành xu hướng mới của giới trẻ nhằm tìm kiếm môi trường học tập năng động, rèn luyện kỹ năng bám sát với thực tế công việc, tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa cho bản thân và gia đình. Thấu hiểu được điều này, trường Trung cấp Kinh tế Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (CET - College of Economics & Tourism) ra đời mang đến cho các bạn trẻ một môi trường học nghề chất lượng và hiệu quả.

Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (CET – College of Economics & Tourism) là thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu. Trường đặt mục tiêu cốt lõi trong việc đào tạo thế hệ sinh viên giỏi tay nghề nghiệp vụ nhằm cung ứng nguồn nhân sự đạt chuẩn cho khối ngành Du lịch – Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn. Được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, CET bắt đầu mở rộng tuyển sinh tại TP.HCM với 2 nhóm ngành chính: Kỹ thuật Chế biến Món ăn và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn. Đây được xem là những nhóm ngành mũi nhọn của nước ta hiện tại nhằm thúc đẩy phát triển nền kinh tế và nhanh chóng hội nhập với thế giới.

cet college of economics tourismCET – College of Economics & Tourism là trường trung cấp nghề uy tín tại TP.HCM

Khung chương trình học tại CET – College of Economics & Tourism được phân chia thành 3 hệ đào tạo phù hợp với năng lực và vốn kiến thức của từng sinh viên:

 • Hệ 1 năm: Sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên và học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, hoàn thành khoá Nghiệp vụ Bếp trưởng hoặc Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu.
 • Hệ 2 năm: Học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.
 • Hệ 3 năm: Học sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở.

chuong trinh hoc tai cetChương trình học tại CET – College of Economics & Tourism được chia thành 3 hệ đào tạo

Điểm làm nên sự khác biệt trong chương trình đào tạo của trường Trung cấp Kinh tế Du lịch TP.HCM chính là phương pháp dạy và học luôn chú trọng thực hành kỹ năng nghiệp vụ và bám sát nhu cầu tuyển dụng của ngành. Hơn nữa, trường còn đẩy mạnh bồi dưỡng tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên trong bất kỳ lớp học Kỹ thuật Chế biến Món ăn hay Quản trị Nhà hàng – Khách sạn nào để các bạn có thể tự tin và bản lĩnh thể hiện bản thân. Chính điều này đã giúp hầu hết sinh viên sau khi tốt nghiệp tại CET hoàn toàn có thể bắt kịp và hòa nhập nhanh chóng với môi trường làm việc thực tế đầy cạnh tranh.

college of economics tourismCET – College of Economics & Tourism mang đến môi trường học nghề chất lượng

Đặc biệt là hệ thống cơ sở vật chất tại trường được đầu tư trang thiết bị, công cụ và dụng cụ tối tân nhất. Tất cả phòng thực hành (không gian bếp, buồng khách sạn…) tại CET đều được thiết kế theo tiêu chuẩn nhà hàng, khách sạn quốc tế 5 sao hiện nay tạo cho các bạn sinh viên không gian học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh (CET – College of Economics & Tourism) chính là địa chỉ học nghề uy tín và chất lượng dành cho các bạn trẻ đang nuôi dưỡng ước mơ về nghề nhà hàng, khách sạn hay đầu bếp ẩm thực trong tương lai.

Đánh giá

100%(3 bình chọn)


Hướng Nghiệp Á Âu

 • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
  Tel: (028) 3820 8788

 • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
  (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
  Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

 • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
  Tel: (0236) 3739 988

 • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
  Tel: (0236) 3953 988

 • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

 • O13 - O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

 • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

 • 49-51, đường A4, P.Phước Hải, Tp.Nha Trang