Tuyến Đường Hành Hương 1000 Năm Tuổi Của Xứ Hoa Đào

Lạc lối với tuyến đường hành hương 1000 năm tuổi của xứ hoa đào, và cũng là điểm du lịch đầu tiên cho các tour hành hương Nhật Bản trong nhiều năm qua.

Nằm cách xa các trung tâm đô thị lớn sầm uất và náo nhiệt ở Nhật Bản, Kumano Kudo là con đường hành hương nổi tiếng có niên đại lên đến 1 thiên niên kỷ.

Cách phía Nam thành phố Osaka 100 km, Kumano Kodo không chỉ là một con đường hành hương mà nó cũng là nơi quy tụ các ngọn núi, ngôi làng lịch sử, đền thờ linh thiêng và các khu rừng rậm.

Theo truyền thuyết, Jimmu – cháu trai lớn của nữ thần mặt trời Shinto đã đến Kumano để thống nhất Nhật Bản, trở thành hoàng đế đầu tiên. Kumano còn được gọi là “The Land of the Dead” với niềm tin rằng thần Shinto và tổ tiên gia đình đã và đang sống ở đây sau khi họ chết. Thánh địa và đường hành hương vùng núi Kii đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 2004.

Dọc theo con đường hành hương Kumano Kodo, du khách du lịch hành hương Nhật Bản có thể thấy những lùm cây tuyết tùng cao chót vót, thác nước đổ xuống và những vũng nước xanh mướt. Con đường len lỏi qua các thị trấn rất đẹp, nổi bật với kiến trúc truyền thống của Nhật Bản.

Khi tham gia các tour hành hương nhật bản, thì trên đường đi du khách có thể ghé các quán ăn địa phương dọc hai bên đường để thưởng thức các món ăn dân dã từ rau củ địa phương, thịt bò Kobe nuôi tự nhiên.

Dọc theo tuyến đường Nakahechi nói riêng, khách du lịch sẽ vượt qua nhiều điểm tham quan đáng chú ý. Bắt đầu từ Takijiri và đi bộ đến Nachi, du khách đi qua cổng torii cao nhất thế giới tại địa điểm cũ Kumano Hongu Taisha (sau trận lụt vào cuối những năm 1800, ngôi đền đã được chuyển lên đồi). Với chiều cao 33,9 mét, công trình này dẫn lối vào Oyunohara, một địa điểm linh thiêng nơi các vị thần Kumano được cho là đã xuống trần.

Ngoài ra, bạn có thể đến vùng Yunomine Onsen có các suối nước nóng được phát hiện cách đây 1.800 năm và thị trấn hiện là điểm dừng chân chung cho khách đi tour hành hương nhật bản và ở lại hơn một đêm. Tại điểm cuối của tuyến đường Nakahechi có thác nước cao nhất của Nhật Bản 133 mét đổ xuống.

Trên là bài viết của quantrinhahang.edu.vn về tuyến đường hành hương 1000 năm tuổi của xứ hoa đào, và là chuyến du lịch hành hương Nhật Bản ý nghĩa nhất của chúng tôi từ trước đến nay.

Điểm: 5 (8 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Lâm Đoàn Thắng

Lâm Đoàn Thắng là một người đam mê về ngành quản lý nhà hàng khách sạn, với ước mơ trở thành một người quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Lâm Đoàn Thắng không ngừng học hỏi, và hiện nay đang là một biên tập viên lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.