Có Rồi Đây, Workshop Cực Hay Ho Dành Cho Tín Đồ Yêu Thích Rượu Vang!

Nhằm mang đến cho bạn trẻ yêu thích bộ môn rượu vang cái nhìn tổng quan về công việc của sommelier, cũng như tạo ra sân chơi mới mẻ, lí thú cho những ai tò mò muốn biết và trải nghiệm thức uống “sang chảnh” này, Hướng Nghiệp Á Âu sẽ tổ chức buổi workshop “Câu chuyện rượu vang và sommelier” vào ngày 31/10/2018 tới đây? Các bạn đã sẵn sàng chưa?

Phục vụ rượu vang là một nghệ thuật và sommelier là một nghệ sĩ. Nếu phải tìm ai đó am hiểu tường tận mọi khía cạnh về rượu vang và phục vụ rượu vang, chắc chắn đó sẽ là sommelier, người được ví von là “bậc thầy chuẩn hóa hương vị rượu vang”.

Buổi workshop hứa hẹn phác họa cho các bạn bức tranh tổng quan nhất về sommelier

Nắm bắt nhu cầu tìm hiểu về sommelier và rượu vang của giới trẻ, buổi workshop sắp tới của Hướng Nghiệp Á Âu sẽ mở ra cho các bạn một chân trời kiến thức mới mẻ và đa sắc màu về thế giới của thức uống thượng hạng này thông qua những câu chuyện về các giống nho nổi tiếng; quy trình sản xuất rượu vang đúng chuẩn; phân biệt các dòng vang trắng, đỏ, hồng, sparkling, dessert…

Tiếp theo đó, các bạn sẽ được khám phá về công việc đặc thù của một sommelier thực thụ. Họ là ai, họ làm nhiệm vụ gì trong nhà hàng cao cấp, họ có những cấp bậc nào và làm cách nào để trở thành sommelier chuyên nghiệp? Tất tần tật những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong buổi workshop sắp tới đây.

Đặc biệt, ngay trong buổi workshop này, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến “ngón nghề” điêu luyện của diễn giả khi khui rượu vang và được trực tiếp nếm thử mùi vị đặc trưng của đủ các dòng vang trắng, vang đỏ và vang hồng trong phần mini game nhận diện rượu vang sôi nổi có tên gọi Wine Tasting.

Không chỉ được thưởng thức vị ngon khó cưỡng của rượu vang, các bạn còn được nhấm nháp chiếc bánh quy thơm lừng và lắng nghe diễn giả bật mí những nguyên tắc khi kết hợp rượu vang và thức ăn để tạo nên trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn nhất.

Buổi workshop “Câu chuyện rượu vang và sommelier” tại Hướng Nghiệp Á Âu vào ngày 31/10/2018 sắp tới hứa hẹn sẽ cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Đây chắc chắn sẽ là chương trình bạn không nên bỏ qua vào tháng 10 này. Nào, hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay thôi nào!

Thông tin chương trình:

  • Tên chương trình: “Câu chuyện rượu vang và sommelier”
  • Thời gian: Từ 08:00 – 11:30 ngày 31/10/2018
  • Địa điểm: Hội trường lầu 04 – Chi nhánh Quận 03
  • Diễn giả: Nguyễn Thanh Tấn – Giảng viên ngành Pha chế tại Hướng Nghiệp Á Âu
  • Đối tượng tham gia: Học viên đang theo học các ngành tại Hướng Nghiệp Á Âu, cựu học viên, đối tượng yêu thích pha chế nói riêng và ngành F&B nói chung.
  • Phí tham gia: 100.000 đồng/người

Các bạn muốn đăng ký tham gia workshop có thể liên hệ quản lý học viên ở bất kỳ chi nhánh hoặc đăng ký ngay trên kênh fanpage của Hướng Nghiệp Á Âu.

Average: 5 (3 vote(s))

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí