facebook pixel

Học Kinh Doanh Nhà Hàng - Khóa Học Cho Người Khởi Nghiệp

Mở nhà hàng đang là dự định hiện tại của bạn? Bạn có sẵn nguồn vốn nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu? Hay bạn vẫn đang loay hoay tự lập kế hoạch kinh doanh cho riêng mình? Đừng chần chừ nữa, hãy cùng tìm hiểu và tham gia ngay khóa Giám Đốc Điều Hành Nhà Hàng ngắn hạn từ Hướng Nghiệp Á Âu để thành công cùng chúng tôi nhé! Bài viết dưới đây từ Quantrinhahang.edu.vn chắc chắn sẽ giải đáp đầy đủ cho bạn mọi thắc mắc về khóa học này.

Giám Đốc Điều Hành Nhà Hàng là phiên bản nâng cao từ chương trình Quản Trị Nhà Hàng. Điểm khác biệt lớn nhất của chương trình này so với khóa Quản Trị Nhà Hàng là tập trung đánh mạnh vào chuyên môn về quản lý, xây dựng chiến lược kinh doanh và phát triển nhà hàng.

Khóa học dành cho những ai?

Chủ đầu tư muốn mở nhà hàng kinh doanh là một trong những đối tượng chính là chương trình đào tạo Giám Đốc Điều Hành Nhà Hàng hướng tới.

Bạn sẽ học những gì từ khóa học này?

Ở đầu khóa học, học viên sẽ làm quen với kiến thức nền về kinh doanh nhà hàng, bao gồm kiến thức về Bếp, Pha chế và Nghiệp vụ phục vụ theo từng mô hình kinh doanh. Chính kiến thức tổng quan này sẽ là bước đệm hoàn hảo để bạn không bị bỡ ngỡ khi tìm hiểu chuyên sâu về quản trị và kinh doanh ở phần sau khóa học.

khoa hoc giam doc nha hang tai hnaau

Khóa học tập trung bổ sung kiến thức về lập dự án kinh doanh và điều hành nhà hàng

Khóa học cam kết bổ sung cho học viên kiến thức về Quản trị chiến lược nhà hàng, Quản trị chất lượng dịch vụ, Quản trị các hoạt động tài chính, Quản trị Ẩm thực, Quản trị Cơ sở vật chất kỹ thuật, Quản trị nhân sự, Marketing trong Kinh doanh Nhà hàng và Lập dự án kinh doanh.

Kết thúc khóa học, đảm bảo bạn sẽ có đủ kiến thức và kinh nghiệm trong các mảng sau đây:

 • Hoạch định sử dụng vốn đầu tư
 • Lập dự án đầu tư 
 • Cân đối nguồn huy động vốn
 • Tăng doanh thu và tiết kiệm chi phí
 • Nâng cao hiệu quả bảo dưỡng trang thiết bị trong nhà hàng
 • Hoạch định nhu cầu nhân lực trong nhà hàng
 • Tuyển chọn nhân sự cho nhà hàng
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ trong nhà hàng
 • Lập kế hoạch marketing nhà hàng
 • Phân tích môi trường kinh doanh, môi trường tiềm năng và đối thủ cạnh tranh

Và còn rất rất nhiều kiến thức khác về kinh doanh nhà hàng mà bạn có thể học và áp dụng vào kinh doanh ngay sau khóa học.

Khóa học kéo dài bao lâu?

Chỉ với 36 buổi (3 tháng), Hướng Nghiệp Á Âu đảm bảo bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về điều hành và lên kế hoạch, chiến lược kinh doanh và phát triển nhà hàng của chính bạn.

3 tháng là khoảng thời gian không dài, hoàn toàn thích hợp với những học viên hạn chế về mặt thời gian và có mong muốn học nhanh, ứng dụng nhanh và thành công nhanh.

Ai sẽ là người trực tiếp giảng dạy?

Đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết tại Hướng Nghiệp Á Âu là các chuyên gia, nhà lãnh đạo đã khởi nghiệp thành công trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, các quản lý nhà hàng, khách sạn trực thuộc các tập đoàn quốc tế.

Giảng viên là những giám đốc điều hành nhà hàng từng tu nghiệp ở nước ngoài

Đây là những giảng viên giàu kinh nghiệm và thành công trong ngành Nhà hàng, có thể chia sẻ bí quyết và hướng dẫn bạn cách thức lập kế hoạch, chiến lược thế nào để duy trì kinh doanh hiệu quả, phát triển tên tuổi và tối đa hóa doanh thu cho nhà hàng bạn.

Phương pháp giảng dạy có gắn liền thực tế không?

Dựa theo các mô hình kinh doanh nhà hàng thực tế hiện nay, khóa học đề cao tính tương tác trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, giúp học viên nâng cao khả năng quản lý và lãnh đạo nhà hàng hiệu quả.

Học viên sẽ thực hành lập dự án kinh doanh nhà hàng ngay tại lớp học và trong buổi thi. Đây chính là cơ hội quý giá để bạn nhận được những đóng góp, chia sẻ và điều chỉnh từ chính các bậc “tiền bối” đi trước vốn rất thành công trong lĩnh vực Nhà hàng.

Cơ sở vật chất như thế nào?

Hệ thống cơ sở vật chất tại Hướng Nghiệp Á Âu hiện đại với các phòng học thực hành Bếp, Pha chế, Nhà hàng đạt chuẩn quốc tế, tạo điều kiện cho học viên thoải mái học tập và nâng cao khả năng ghi nhớ, tiếp thu kiến thức trong môi trường sát với thực tế.

Phối cảnh phòng Nhà hàng

phong pha che khoa giam doc nha hang

Phòng Pha chế

Học xong có được giấy chứng nhận gì không?

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Giám Đốc Điều Hành Nhà Hàng (tên tiếng Anh: Director of Restaurant) từ Hướng Nghiệp Á Âu, có giá trị toàn quốc.

Kinh doanh nhà hàng muốn thành công cần phải có chiến lược và kế hoạch đường dài và hiệu quả. Hãy tham gia ngay khóa học Giám Đốc Điều Hành Nhà Hàng từ Hướng Nghiệp Á Âu. Đây chính là kim chỉ nam dẫn đến thành công sớm nhất cho bạn.

Mọi thắc mắc liên quan đến khóa Giám Đốc Điều Hành Nhà Hàng tại Hướng Nghiệp Á Âu, các bạn vui lòng điền vào form bên dưới để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

 

Xem 2755 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 11 - 08 - 2017

Đánh giá

100%(2 bình chọn)


Hướng Nghiệp Á Âu

 • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
  Tel: (028) 3820 8788

 • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
  Tel: (028) 6290 5588

 • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

 • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
  (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
  Tel: (028) 3517 2308

 • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
  (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

 • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
  (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
  Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

 • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
  Tel: (0236) 3739 988

 • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
  Tel: (0236) 3953 988

 • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

 • O13 - O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 • 49-51, đường A4, P.Phước Hải, Tp.Nha Trang