KHÓA HỌC Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn Quốc Tế

Cơ hội “du học tại chỗ” ngay ở Việt Nam, tiếp xúc với chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế? Nhận Chứng chỉ Xanh có giá trị ở 53 quốc gia thuộc Khối Thịnh vượng chung Anh? Không còn vướng bận các thủ tục pháp lý phức tạp hoặc yêu cầu tiếng Anh đầu vào? Tất cả những ưu điểm này đều có trong khóa Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn Quốc Tế tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Là chương trình liên kết đào tạo giữa Hướng Nghiệp Á Âu và CSAI – Trường đào tạo nghề đã đăng ký với chính phủ Úc, khóa học sẽ đem đến những trải nghiệm học thật – làm thật để học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng toàn diện thuộc lĩnh vực kinh doanh lưu trú và ẩm thực, tạo hành trang tốt nhất khi làm việc trong môi trường 4 – 5 sao trong nước lẫn quốc tế.

Đối tượng học viên

  • Bạn trẻ yêu thích ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn, muốn trang bị kiến thức, kỹ năng làm việc tại các khách sạn cao cấp trong nước và quốc tế.
  • Những ai dự định sở hữu bằng cấp có giá trị quốc tế nhằm tạo ưu thế nổi trội hơn khi làm việc trong môi trường đa quốc gia, đa ngôn ngữ.
  • Cá nhân có nhu cầu “du học tại chỗ” nhằm tiết kiệm kinh phí và giảm thiểu rào cản về vị trí địa lý, điều kiện pháp lý…
  • Yêu cầu chung: Đã tốt nghiệp THPT hoặc đủ 18 tuổi trở lên tính từ ngày đăng ký.

Ưu điểm khóa học

  • Khóa học là kết quả hợp tác giữa Hướng Nghiệp Á Âu cùng CSAI (Culinary Solutions Australia International – Trường đào tạo nghề đã đăng ký với chính phủ Úc và là nhà cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Nhà hàng Khách Sạn tại Úc và toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương) và JR Training (đơn vị triển khai chương trình thực tập có lương và định cư tại Úc sau khi học viên hoàn thành chương trình Chứng chỉ Xanh).
  • Nội dung đào tạo tích hợp các môn học của chứng chỉ Cao đẳng nghề Dịch vụ (Diploma of Hospitality Management) tại Úc và chương trình Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu, được bổ sung một số module được các đơn vị tuyển dụng ngành hospitality quốc tế chú trọng, gồm Hòa nhập văn hóa đa quốc gia, Xây dựng và quản trị quan hệ doanh nghiệp, Vệ sinh an toàn thực phẩm…
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ những tập đoàn khách sạn quốc tế như Marriott, Accor…
  • Phương pháp giảng dạy hai chiều, tạo điều kiện cho học viên tương tác thường xuyên với giảng viên và thực hành trên thiết bị hiện đại, từ đó hình thành thói quen phối hợp giữa các bộ phận trong nhà hàng, khách sạn và không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường thực tế.
  • Học viên thực hành trên đa mảng F&B (nấu ăn, pha chế, làm bánh…) để có nền tảng kiến thức vững vàng về ẩm thực, đồng thời thấu hiểu công việc của những vị trí khác nhằm phối hợp ăn ý hơn.
  • Nhiều chính sách hướng đến học viên như hỗ trợ mượn phòng thực hành miễn phí sau các buổi học, sắp xếp thực tập tại khách sạn tiêu chuẩn 4 – 5 sao…
  • Hoàn tất khóa học, học viên sẽ lĩnh hội đầy đủ kiến thức và kỹ năng để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh tại nhà hàng, khách sạn.

Thời lượng khóa học

Khóa Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn Quốc Tế gồm 105 buổi và 3 tháng thực tập bắt buộc (có lớp buổi tối cho người vừa học, vừa làm).

Học Phí

Học phí bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành… (có thể chia thành nhiều đợt).

  • Giảm ngay 3% khi đóng trọn khoá.
  • Hỗ trợ vay học phí.
  • Giảm ngay 5% cho học viên là bộ đội xuất ngũ, gia đình khó khăn, con thương binh liệt sĩ.

Chứng chỉ, bằng cấp

Kết thúc khóa học và thực tập, học viên sẽ nhận chứng chỉ Quản trị Nhà hàng Khách sạn Quốc tế (tên tiếng Anh: International Hospitality Management Program) từ Hướng Nghiệp Á Âu và Diploma of Hospitality Management – Chứng chỉ Xanh của Hiệp hội CSAI và Hướng Nghiệp Á Âu, được công nhận giá trị ở Khối Thịnh vượng chung Anh gồm 53 quốc gia như Singapore, Malaysia, Canada, Anh, Nepal…

Trong hệ thống chứng chỉ nghề của Úc, Diploma of Hospitality Management tương ứng với các vị trí công việc như Front office manager, Restaurant manager, Motel manager, Executive housekeeper, Banquet/Function manager và Unit manager (catering operations).

Địa Chỉ Học

Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Đội ngũ giảng viên

  • Thầy Tăng Nguyễn Hoàng Bảo (Phó giám đốc điều hành Muine Bay Resort & Spa)
  • Thầy Lê Đình Vũ (Quản lý bộ phận tiền sảnh InterContinental Saigon)
  • Thầy Nguyễn Ngọc Minh (Giám đốc F&B Hotel Majestic Saigon)
  • Cô Mai Thị Ngọc Hồng (Chuyên viên đào tạo cao cấp VTOS)

Chương trình đào tạo

BUỔI NỘI DUNG
1 Tổng quan và Định hướng trong Ngành Nhà hàng – Khách sạn – Buổi 1
2 Tổng quan và Định hướng trong Ngành Nhà hàng – Khách sạn – Buổi 2
3 Kinh doanh du lịch bền vững
4 Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong Ngành dịch vụ
5 Kỹ năng nắm bắt tâm lý Khách hàng
6 Nghệ thuật giải quyết than phiền
7 Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
8 Kỹ năng sơ cấp cứu
9 Kỹ năng làm việc nhóm
10 Kỹ năng quản lý sức khỏe và duy trì năng lượng
11 Kỹ năng thuyết trình
12 Giới thiệu khối Dịch vụ buồng phòng
13 Cơ sở vật chất, trang thiết bị và công cụ dụng cụ của Bộ phận Buồng phòng
14 Quy trình làm việc của Bộ phận Buồng phòng
15 Cách sử dụng hóa chất vệ sinh
16 Quy trình dọn buồng – Buổi 1
17 Quy trình dọn buồng – Buổi 2
18 Ứng dụng phần mềm Quản lý Khách sạn – Buổi 01
19 Ứng dụng phần mềm Quản lý Khách sạn – Buổi 02
20 Nghiệp vụ Đặt buồng
21 Nghiệp vụ Lễ tân – Buổi 1
22 Nghiệp vụ Lễ tân – Buổi 2
23 Nghiệp vụ Lễ tân – Buổi 3
24 Nghiệp vụ Lễ tân – Buổi 4
25 Nghiệp vụ Lễ tân – Buổi 5
26 Nghiệp vụ Lễ tân ngoại giao quốc tế
27 Nghiệp vụ Bộ phận Tổng đài, Dịch vụ văn phòng và Kiểm toán đêm
28 Nghiệp vụ Bộ phận Hỗ trợ khách hàng
29 Thực hành nghiệp vụ Lễ tân tổng hợp
30 Ôn tập FO
31 Thi nghiệp vụ FO
32 Tổng quan quy trình vận hành Nhà hàng
33 Ẩm thực Thế giới
34 Ẩm thực Việt Nam
35 Nguyên tắc bảo quản thực phẩm
36 Cấu trúc thực đơn và cơ cấu bữa ăn theo tiêu chuẩn quốc tế
37 Tổng quan về Gia vị Âu – Á
38 Tổng quan về thực phẩm
39 Phương pháp chế biến món ăn
40 Tổng quan nước dùng và nước xốt trong món Âu
41 Chuyên đề món khai vị
42 Chuyên đề món chính
43 Chuyên đề món tráng miệng
44 Set Menu Âu
45 Set Menu Việt theo phong cách hiện đại
46 Tổng quan nguyên liệu làm bánh
47 Kỹ thuật làm bánh
48 Thực hành các dòng Bánh thông dụng – Buổi 1
49 Thực hành các dòng Bánh thông dụng – Buổi 2
50 Thực hành các dòng Bánh lạnh
51 Thực hành các dòng Bánh mì – Buổi 1
52 Thực hành các dòng Bánh mì – Buổi 2
53 Thực hành Plated Dessert
54 Thức uống không cồn
55 Tổng quan về Espesso
56 Phương pháp tạo bọt sữa cơ bản – Các dòng thức uống Espresso nóng/Lạnh
57 Thực hành pha chế các dòng thức uống: Smoothies chiller & iced blended
58 Thức uống có cồn
59 Tổng quan rượu vang
60 Tổng quan về Champagne & Sparking wine
61 Tổng quan rượu Whisky
62 Tổng quan rượu Brandy
63 Tổng quan về Rượu Khai vị – Vodka – Gin
64 Tổng quan về Rượu Rum – Tequila
65 Trang thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ bàn
66 Chuẩn bị và bố trí bàn – Buổi 1
67 Chuẩn bị và bố trí bàn – Buổi 2
68 Chuẩn bị và bố trí bàn – Buổi 3
69 Tiêu chuẩn phục vụ bàn – Buổi 1
70 Kỹ năng giới thiệu món ăn (Set menu)
71 Tiêu chuẩn phục vụ bàn – Buổi 2
72 Tiêu chuẩn phục vụ bàn – Buổi 3
73 Tiêu chuẩn phục vụ bàn – Buổi 4
74 Tiêu chuẩn phục vụ bàn – Buổi 5
75 Các hình thức phục vụ khác
76 Thực hành Quy trình vận hành Nhà hàng
77 Tiêu chuẩn phục vụ các loại hình tiệc – Buổi 1
78 Tiêu chuẩn phục vụ các loại hình tiệc – Buổi 2
79 Tiêu chuẩn phục vụ các loại hình tiệc – Buổi 3
80 Thực hành Quy trình phục vụ loại hình tiệc tại bàn
81 Ôn tập F&B
82 Thi nghiệp vụ F&B
83 Kỹ năng quản lý và kiểm soát khủng hoảng – an toàn lao động và phòng chống cháy nổ
84 Luật kinh doanh
85 Thiết kế và bày trí Nhà hàng Khách sạn
86 Quản lý kho hàng hóa
87 Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật & chất lượng dịch vụ
88 Tổng quan về công tác giám sát NHKS
89 Xây dựng và quản trị quan hệ doanh nghiệp
90 Quản trị nhân sự
91 Kỹ năng đào tạo nghề
92 Quản trị ẩm thực
93 Quản lý và tổ chức sự kiện
94 Thực hành tổ chức workshop
95 Thực hành tổ chức sự kiện
96 Vai trò và tầm quan trọng Marketing trong ngành NHKS – Buổi 1
97 Vai trò và tầm quan trọng Marketing trong ngành NHKS – Buổi 2
98 Quản lý thương hiệu
99 Quản trị các hoạt động tài chính – Buổi 1
100 Quản trị các hoạt động tài chính – Buổi 2
101 Hiệu quả kinh doanh
102 Tổng quan dự án đầu tư
103 Thi Kỹ năng đào tạo nghề
104 Thi thuyết trình concept
105 Thi tốt nghiệp

Cơ Sở Vật Chất

Điểm: 4.1 (19 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí