Bạn có kinh nghiệm làm việc trong ngành F&B ở vị trí giám sát, quản lý và đang đặt mục tiêu trở thành giám đốc điều hành? Bạn có dự án nhà hàng và muốn nâng cao kiến thức để tự quản lý, điều hành mô hình kinh doanh theo định hướng chuyên nghiệp?
Khóa học Giám Đốc Điều Hành Nhà Hàng sẽ là bệ phóng vững chắc để bạn hiện thực hóa những dự định trên. Không đào tạo nghiệp vụ phục vụ, chương trình tập trung vào kiến thức chuyên môn về quản trị tài chính, hiệu quả kinh doanh, xây dựng thực đơn, chiến lược sales, marketing, nhân sự…, hứa hẹn mang lại hiệu quả kinh doanh vượt ngoài mong đợi cho dự án F&B của bạn.
Ai phù hợp với khóa học?
- Những ai đã và đang làm việc ở vị trí từ giám sát trở lên, muốn bổ sung kiến thức về quản lý, điều hành để thăng tiến lên nấc thang cao hơn trong ngành F&B.
- Cựu học viên khóa Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng/Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn muốn trau dồi kiến thức chuyên môn thuộc vị trí giám đốc điều hành.
- Khách hàng có cơ sở kinh doanh và kinh nghiệm làm việc trong ngành, đặt mục tiêu hoàn thiện năng lực quản lý để trực tiếp điều hành hiệu quả mô hình F&B.
Học phí, thường lượng
Khóa Giám Đốc Điều Hành Nhà Hàng có thời lượng 36 buổi với học phí như sau:
- Hình thức học trực tiếp: 28.000.000 đồng
- Hình thức học trực tuyến: 25.200.000 đồng
Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình và lệ phí cấp chứng chỉ.
Đăng ký từ bây giờ, học viên được hưởng chính sách trả góp học phí tiết kiệm (với khách hàng có thẻ tín dụng) hoặc trả góp với đối tác như Home Credit, HD Saison…
Ngoài ra, học viên sẽ nhận ngay ưu đãi 3% khi đóng cùng lúc các khóa thuộc ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn với tổng học phí từ 25 triệu trở lên.
Bên cạnh đó, học viên còn được hưởng một số ưu đãi sau về học phí:
Ưu Điểm Khóa Học
Học viên được tiếp xúc và thảo luận cùng đội ngũ cố vấn chiến lược kinh doanh/chuyên gia hàng đầu đến từ các tập đoàn khách sạn quốc tế; nhà lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng – khách sạn theo tiêu chuẩn 4 – 5 sao.
Trang bị cho học viên hệ thống kiến thức toàn diện thuộc nhiều mảng trong quản lý, vận hành mô hình nhà hàng, bao gồm quản trị doanh thu/chi phí, thiết lập giá bán, xây dựng thực đơn, quản lý nhân sự, marketing, tổ chức sự kiện…
Được các chuyên gia “gạo cội” trong ngành F&B chia sẻ kinh nghiệm giải quyết case study, đồng thời cố vấn trực tiếp trên dự án kinh doanh thực tế của học viên.
Đào tạo kỹ năng mềm cần thiết như xử lý vấn đề – ra quyết định, xử lý than phiền từ khách hàng – đối tác, điều hành cuộc họp hiệu quả, ứng dụng Omotenashi trong ngành F&B…
Hình thức trực tuyến giúp học viên có thể học ngay tại địa phương, thuận tiện sắp xếp công việc, không tốn công di chuyển và tối ưu chi phí học tập.
Chứng Chỉ
Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Giám Đốc Điều Hành Nhà Hàng (tên tiếng Anh: Director of Restaurant) từ Hướng Nghiệp Á Âu.
Địa điểm đào tạo
Khóa học đang được chiêu sinh tại 17 chi nhánh ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…
Thông tin chi nhánh tại đây.
Ngoài ra, học viên có thể học tại bất kỳ đâu nếu đăng ký theo hình thức học trực tuyến thông qua nền tảng do Hướng Nghiệp Á Âu cung cấp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.