Giảng Viên Đào Tạo Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn

Giảng viên đào tạo Quản trị nhà hàng – khách sạn: Họ là ai?

Trong bất kỳ một ngành nghề nào, con người luôn là yếu tố quyết định cho sự thành công và phát triển. Với đào tạo nghề cũng vậy, muốn trò giỏi và đào tạo ra nguồn nhân lực đạt chuẩn, trước hết đội ngũ giảng viên phải có kinh nghiệm và là bậc thầy trong lĩnh vực đó.

Hướng nghiệp Á Âu (HNAAu) luôn thấu hiểu nguồn giảng viên là nhân tố tạo nên giá trị cho con đường nghề nghiệp của các bạn học viên. Do vậy, được học tập và đào tạo tại HNAAu, các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn đúng chuẩn từ “những bộ óc lớn” của ngành. Vì HNAAu hiện là đơn vị hàng đầu về đào tạo nguồn nhân lực nhà hàng – khách sạn hội tụ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và đẳng cấp. Vậy đội ngũ giảng viên đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại HNAAu họ là ai? Cùng tìm hiểu xem nhé!

HNAAu hiện là đơn vị hàng đầu về đào tạo nguồn nhân lực nhà hàng - khách sạn

1. Giảng viên là các lãnh đạo quản lý nhà nước và chuyên gia nghiên cứu về du lịch:

Tiến Sĩ Nguyễn Văn Lưu, Nguyên Vụ trưởng Vụ Đào tạo và Hợp tác Quốc tế Tổng Cục Du Lịch và Giám Đốc quốc gia Dự án Phát triển nguồn nhân lực Du Lịch Việt Nam do Luxamboug tài trợ; Thạc sĩ Nguyễn Thùy Anh Thư, chuyên gia về Quản lý nguồn nhân lực tại Đại Học Chales Sturt, Úc; Thạc Sĩ Trần Bảo Trân, chuyên gia về Nghiên cứu Phát triển Du Lịch bền vững, tu nghiệp tại Thụy Sĩ,…và nhiều chuyên gia trong ngành. Vì vậy đến HNAAu bạn sẽ có cơ hội học hỏi kiến thức du lịch và tích lũy những kinh nghiệm trong việc quản lý ngành du lịch hiện nay một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

2. Giảng viên là Giám Đốc Điều Hành tại nhiều chuỗi nhà hàng và tập khách sạn, khu Resort Quốc tế hiện nay

Nguyễn Phước Thành, Nguyên Tổng Giám đốc Điều hành The Cliff Resort; Nguyễn Thị Minh Hằng, Giám Đốc Điều Hành nhà hàng The Reverie Saigon – Times Square; Tăng Nguyễn Hoàng Bảo, Giám Đốc Điều Hành tại Muine Bay Resort & Spa; Phạm Văn Thiên, Giám Đốc Điều Hành Công ty CP Thế Giới Mới chuyên tư vấn set up nhà hàng – khách sạn, Resort, công nghệ tiệc cưới, Bar, Cafe và Beer Club,…Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhà hàng – khách sạn, đội ngũ giảng viên này sẽ giúp bạn có những cái nhìn thực tế về nghề, truyền đạt những kiến thức về quản trị kinh doanh khách sạn một cách cụ thể, rõ ràng. Đặc biệt nhất là những kinh nghiệm quản lý nhà hàng, kế hoạch kinh doanh nhà hàng, quản lý khách sạn chuẩn Quốc tế đã được đúc kết và kiểm chứng.

Một số giảng viên đào tạo ngành quản trị nhà hàng tại HNAAu

3. Giảng viên là những quản lý giỏi đang làm việc tại những nhà hàng – khách sạn đẳng cấp:

Họ đã từng tu nghiệp tại nước ngoài điển hình là giảng viên Huỳnh Thanh Tâm – hơn 15 năm kinh nghiệm qua các vị trí Quản Lý Nhân sự tại các Tập đoàn khách sạn Quốc tế với các thương hiệu như: Six Senses và Novotel của Accor, Lê Kế Nguyên – hơn 15 năm kinh nghiệm trong quản lý chất lượng dịch vụ, set up, điều hành nhà hàng tàu du lịch Norwegian Cruise Line (NCL) – Hoa Kỳ, khách sạn 5 sao Majestic; giảng viên Nguyễn Bảo Lộc với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và quản lý trong lĩnh vực nhà hàng Renaissance riverside saigon, từng tu nghiệp tại Singapore, Thái Lan,…Vì vậy đến với các khóa học quản trị nhà hàng – khách sạn tại HNAAu, bạn không những được chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng thực hiện mà còn được giới thiệu thực tập và có cơ hội làm việc ở những môi trường lớn và cơ hội tiến xa hơn trong nghề.

[quote align=”none” border=”#ffcb08″ color=”#ffcb08″ title=”Hướng Nghiệp Á Âu”] Thầy giỏi thì trò mới giỏi là đạo lý từ xưa của ông cha ta. Vì vậy, nếu bạn muốn học tập hiệu quả và nắm trong tay một cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong ngành quản trị kinh doanh khách sạn nói riêng và du lịch nói chung thì hãy tìm và cân nhắc cho mình một nơi uy tín, hội tụ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Và HNAAu chính là nơi sẽ “Định hình đam mê – định hướng tương lai” vì bạn và vì một ngành du lịch Việt Nam phát triển. [/quote]

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.