Cô Tô Thị Minh Trang

Hơn 16 năm hoạt động trong bộ phận tài chính khách sạn 5 sao, hơn 12 năm dày dặn kinh nghiệm ở cấp quản lý, đó là những gì có thể mô tả chính xác nhất về Cô Tô Thị Minh Trang.
Xem tiếp...

Cô Phúc Hồng Nhung

Cô Phúc Hồng Nhung đang là giảng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn chuyên giảng dạy các lớp về Buồng phòng tại Hướng Nghiệp Á Âu.
Xem tiếp...

Thầy Nguyễn Ngọc Minh

Với gần 20 năm trong nghề, điểm sáng độc đáo nhất trong lộ trình phát triển sự nghiệp của Thầy Nguyễn Ngọc Minh đó là Thầy chỉ gắn bó với duy nhất với khách sạn 5 sao Hotel Majestic Saigon.
Xem tiếp...

Thầy Lê Bảo Duy

Kiến thức đa chiều, kinh nghiệm dày dặn là những điều có thể nói về Thầy Lê Bảo Duy. Thầy đặt mục tiêu mang đến thật nhiều bài học giá trị, bám sát tiêu chuẩn quốc tế hiện hành để các bạn học viên có thể tự tin hơn khi ứng tuyển vào những vị trí mà các bạn mong muốn.
Xem tiếp...

Thầy Võ Đức Trung

Quá trình trải qua nhiều vị trí khác nhau trong môi trường quốc tế đã hun đúc ở Thầy Võ Đức Trung bản lĩnh làm nghề vững vàng, phong thái chuyên nghiệp và mong muốn truyền lửa đam mê đến thế hệ trẻ yêu ngành Nhà hàng – Khách sạn
Xem tiếp...

Thầy Trần Thái Thành

Quá trình làm việc ở nhiều các vị trí khác nhau không chỉ giúp Thầy Trần Thái Thành tích lũy được vốn kinh nghiệm làm nghề thực tế mà còn tiếp thêm ngọn lửa đam mê của Thầy đối với ngành Nhà hàng – Khách sạn
Xem tiếp...

Cô Nguyễn Thị Minh Trang

Cô Nguyễn Thị Minh Trang tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh & Du lịch tại Đại học Northwood (Thụy Sĩ) vào tháng 02/2012. Cô hiện đang kim nhiệm vai trò thành viên Ban Ẩm thực của mạng lưới cựu du học sinh Quốc tế (IAN) và Phó chủ tịch Hiệp hội du học sinh Thụy Sĩ tại Việt Nam (SAAV).
Xem tiếp...

Cô Nguyễn Thị Minh Tâm

Cô Nguyễn Thị Minh Tâm tốt nghiệp chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh tại trường Đại học SaigonTech trực thuộc trường Houston Community College (HCC) từ 2007-2011. Cô từng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kế toán cho khách sạn quốc tế và các tập đoàn, công ty lớn trong nước.
Xem tiếp...

Thầy Hồ Văn Tuấn

Thầy Hồ Văn Tuấn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, là thành viên ban giám khảo, chuyên gia ra đề thi tay nghề tại các trường trung cấp, cao đẳng nghề và đại học TP.HCM
Xem tiếp...

Thầy Lê Đình Vũ

Thầy Lê Đình Vũ từng giữ vị trí Quản lý bộ phận tiền sảnh tại các khách sạn 5 sao nổi tiếng như Intercontinential và Renaissance Riverside Saigon.
Xem tiếp...

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!