Cô Mai Thị Ngọc Hồng

19/08/2016

Cô Mai Thị Ngọc Hồng hiện đang là VTOS Administrator tại Saigontourist Hospitality College – Vietnam Tourism Certification Board.

Trên cương vị của một VTOS Administrator của Saigontourist Hospitality College, Cô Mai Thị Ngọc Hồng đảm nhiệm chức năng quản lý, kiểm soát các tiêu chuẩn đánh giá VTOS. VTOS (viết tắt của cụm từ Vietnam Tourism Occupational Skills Standards) là một trong những tiêu chuẩn cần thiết để phát triển ngành Dịch Vụ và Khách sạn tại Việt Nam.

Được biết đến là một chuyên viên đào tạo cao cấp VTOS, Cô Mai Thị Ngọc Hồng đã giữ vai trò là người hướng dẫn và giảng dạy cho nhiều doanh nghiệp, trung tâm, trường đại học danh tiếng.

– Tháng 8/2015 đến nay: Training Coordinator – SANT VIET NAM Co.,Ltd.

– Tháng 8/2014 đến nay: Teacher of F&B Department – HoChiMinh City Vocational College Of Economics and Technology.

– Tháng 9/2006 đến 4/2014: Teacher of F&B Department – Saigontourist Hospitality College.

– Tháng 8/2008 đến nay: VTOS Administrator at Saigontourist Hospitality College – Vietnam Tourism Certification Board (VTCB).

Là giảng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn tại QTNHKSAAu, Cô Mai Thị Ngọc Hồng luôn nhiệt tình hướng dẫn học viên bằng tất cả những kinh nghiệm thực tế, đưa ra những ví dụ minh họa cụ thể để bài giảng luôn sinh động và có tính thực tiễn cao. Ấn tượng đầu tiên của học viên về Cô Mai Thị Ngọc Hồng là tác phong chuyên nghiệp của một người làm trong ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Điểm: 5 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.