Thầy Trần Hữu Thành

Từng làm việc ở nhiều nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, đạt tiêu chuẩn 5 sao như Renaissance Riverside Hotel Saigon, thầy Trần Hữu Thành là một trong những giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực setup và quản lý F&B. Với những đóng góp của mình trong việc tạo nên những không gian tráng lệ cho các thương hiệu nhà hàng khách sạn đẳng cấp, thầy Trần Hữu Thành đã đạt được những thành công trong công việc của mình và không ngừng cố gắng để phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành nhà hàng khách sạn tại Việt Nam.

Thầy Trần Hữu Thành

– Tổng Quản lý Nhà hàng tại The Buffalo Wild Wings Company

– Quản lý dự án setup cho các bộ phận trực thuộc F&B tại Hotel Des Arts Saigon of MGallery Collection – Accorhotels

– Quản lý nhà hàng Riverside Café tại Renaissance Riverside Hotel Saigon of Marriott International, Inc. Tại đây, Thầy Trần Hữu Thành vinh dự nhận giải thưởng Quản lý xuất sắc của năm 2015.

Hiện tại, Thầy Trần Hữu Thành đang giảng viên ngành Quản Trị Nhà hàng – Khách sạn tại QTNHKSAAu. Với những kinh nghiệm làm việc thực tế ở nhiều vị trí khác nhau tại các tập đoàn quốc tế, thầy Trần Hữu Thành sẽ mang đến cho các bạn học viên những kiến thức giá trị, đặc biệt là kinh nghiệm vận hành các bộ phận trong nhà hàng.

Điểm: 4.33 (6 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn