Khóa HọcTiếng Anh Chuyên Ngành Nhà Hàng Khách Sạn Online

Trong lĩnh vực đào tạo quản lý khách sạn, chúng tôi thấy rõ được tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp nhà hàng, khách sạn. Đây cũng là yêu cầu cơ bản đối với nhân sự làm việc trong ngành khi phục vụ khách ngoại quốc. Tuy nhiên, do gặp nhiều hạn chế về thời gian và khoảng cách địa lí nên nhiều người vẫn chưa tìm được phương pháp học tiếng Anh chuyên ngành Nhà hàng Khách sạn phù hợp nhất.

Thấu hiểu điều này, Hướng Nghiệp Á Âu đã áp dụng hình thức học trực tuyến vào khóa học Tiếng Anh Chuyên Ngành Nhà Hàng Khách Sạn Online dành cho đối tượng có quỹ thời gian eo hẹp hoặc ở xa các trung tâm tiếng Anh.

Với khóa học này, bạn sẽ không mất thời gian di chuyển đến địa điểm học, bởi khóa học Tiếng Anh Chuyên Ngành Nhà Hàng Khách Sạn Online vô cùng linh động cho những ai đang đi làm và có thời gian biểu bận rộn. Nào, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về khóa học này ngay bên dưới đây.

khóa học tiếng anh online
MUA KHÓA HỌC

Đối Tượng Học Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn Online

  • Học viên/Khách hàng quan tâm và muốn rèn luyện tiếng Anh giao tiếp trong ngành Nhà hàng Khách sạn. /li>
  • Học viên/Khách hàng có dự định kinh doanh các mô hình liên quan đến kinh doanh lưu trú, ẩm thực và có nhu cầu tìm hiểu tiếng Anh trong ngành Nhà hàng Khách sạn.

Hình Thức Học

Ứng dụng online tên Novo Studio có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối Internet. Mục tiêu là cải thiện kỹ năng giao tiếp thông qua ứng dụng công nghệ nhận dạng giọng nói, thực tế ảo và công nghệ “deep learning”.

Thời Hạn Sử Dụng

Phần mềm có thời hạn sử dụng là 6 tháng.

Học Phí Tiếng Anh Online

Học phí bao gồm phí cài đặt bản quyền phần mềm, cấp user sử dụng và cấp phát chứng chỉ.

Chương Trình Đào Tạo:

Chương trình Tiếng Anh Chuyên Ngành Nhà Hàng Khách Sạn Online được xây dựng dựa vào những tình huống thực tế trong công việc hằng ngày tại nhà hàng, khách sạn và được kiểm chức bởi chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia ngành (Radboud University, Hotelschool…), bao gồm các nội dung chính như sau:

  • At Your Service (F&B, FO, Housekeeping, Spa)
  • General English
  • Basic Professional Mandarin

Chứng Chỉ

Học viên nhận chứng chỉ có tên Tiếng Anh Online Chuyên Ngành Nhà Hàng Khách Sạn (Hospitality English Online) do Hướng Nghiệp Á Âu cấp.

Điều Kiện Cấp Chứng Chỉ

Học viên hoàn thành 80% thời lượng chương trình sẽ đủ điều kiện đề xuất cấp chứng chỉ.

Điểm: 4.53 (15 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat