Khóa HọcTiếng Anh Online Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Trong chương trình đào tạo quản lý khách sạn, chúng tôi thấy rõ được tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp nhà hàng, khách sạn. Đây cũng là yêu cầu cơ bản đối với nhân sự làm việc trong ngành khi phục vụ khách ngoại quốc. Tuy nhiên, do gặp nhiều hạn chế về thời gian và khoảng cách địa lí nên nhiều người vẫn chưa tìm được phương pháp học tiếng Anh chuyên ngành Nhà Hàng – Khách Sạn cho phù hợp nhất.

Thấu hiểu điều này, Hướng Nghiệp Á Âu đã áp dụng hình thức học trực tuyến vào Khóa Học Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn Online dành cho đối tượng có quỹ thời gian eo hẹp hoặc ở quá xa các trung tâm tiếng Anh.

Với khóa học này, bạn sẽ không phải mất thời gian chạy đi chạy lại ở các trung tâm sau giờ làm, khóa học Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn Online vô cùng linh động cho những ai đang đi làm và có thời gian biểu bận rộn. Nào, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về khóa học Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn Online bên dưới đây.

MUA KHÓA HỌC

Đối Tượng Học Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn Online

  • Học viên có mong muốn cải thiện khả năng tiếng Anh nhà hàng, khách sạn.
  • Đối tượng có nhu cầu nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nhà hàng, khách sạn hoặc muốn kinh doanh lĩnh vực lưu trú, ẩm thực.
  • Học viên khóa Nghiệp Vụ Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn tại các chi nhánh ngoài thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng (thay thế 2 tín chỉ tiếng Anh offline).

Hình Thức Học

Hình thức học trực tuyến sử dụng các thiết bị có cấu hình phù hợp và kết nối Internet như điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng, máy tính bàn, laptop…

Thời Lượng

Khóa học Tiếng Anh Online Chuyên Ngành Nhà Hàng Khách Sạn kéo dài 6 tháng.

Thời lượng học khuyến khích là 4 tiếng/tuần.

Học Phí Tiếng Anh Online

Mức học phí dao động từ 1.600.000 – 2.000.000 (số tiền đã bao gồm phí cài đặt bản quyền phần mềm, cấp user sử dụng và cấp phát chứng chỉ).

Chương Trình Khóa Học Tiếng Anh Online

Phần mềm học online này dựa trên hệ thống quản lý giáo dục độc đáo (CEFR) và công nghệ nhận dạng từ giọng nói, thực tế ảo và công nghệ “deep learning” của công ty NovoLanguage, được kiểm chứng bởi các chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia ngành (Radboud University, Hotelschool).

Bao gồm các nội dung chính sau đây:

  • At Your Service
  • Basic Professional English
  • Basic Professional Mandarin
  • Pronunciation
  • General English

Riêng các học viên khóa Nghiệp Vụ Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn (ngoài khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng) có thêm 3 buổi ôn tập offline với Giảng viên và 1 buổi Final Test.

Hình Thức Thi Đầu Ra

Nghe – Nói: hoàn thành trực tiếp trên ứng dụng.

Đọc – Viết: kiểm tra offline tại chi nhánh đăng ký học.

Chứng Chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận chứng chỉ Tiếng Anh Online Chuyên Ngành Nhà Hàng Khách Sạn – Hospitality English Online do QTNHKSAAu cấp.

Điểm: 4.57 (14 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí