- Bạn có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực F&B và muốn trang bị kiến thức quản lý để thăng tiến vị trí cao hơn?
- Bạn là giám sát, quản lý tại các mô hình dịch vụ ẩm thực và cần bổ sung chứng chỉ về quản lý nhà hàng?
- Gia đình bạn kinh doanh quán ăn, nhà hàng nhưng kém hiệu quả, doanh thu chậm và ít, còn nhiều vấn đề khó giải quyết?
Với những trăn trở trên, khoá học Quản Lý Nhà Hàng Chuyên Nghiệp chính là giải pháp phù hợp nhất với bạn, có cả hình thức học trực tiếp tại lớp và học trực tuyến. Khoá học sẽ trang bị cho bạn kiến thức toàn diện về quản lý nhà hàng, dàn trải từ quản trị tài chính, nhân sự… cho đến quản trị ẩm thực, marketing…
Ai Nên Học?
- Nhân sự có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực F&B và muốn bổ sung kỹ năng quản lý nhà hàng để phát triển sự nghiệp.
- Đang là tổ trưởng/giám sát/quản lý thuộc bộ phận F&B, muốn bổ sung cấp tốc kiến thức về công tác quản trị theo định hướng chuyên nghiệp, bài bản và bổ sung chứng chỉ.
- Muốn học kỹ năng quản lý để vận hành nhà hàng, quán ăn… của gia đình hiệu quả hơn.
- Học viên, cựu học viên các khóa nghiệp vụ tại Hướng Nghiệp Á Âu có nhu cầu bổ sung chứng chỉ quản lý.
Thời Lượng, Học Phí
Khóa học cấp tốc 24 buổi (có lớp học full các ngày trong tuần) với học phí là 16.000.000 đồng cho hình thức học trực tiếp và 14.000.000 đồng cho hình thức học trực tuyến.
Học phí bao gồm đồng phục, giáo trình, dụng cụ thực hành tại lớp, lệ phí thi, cấp chứng chỉ…
Đăng ký ngay từ bây giờ, học viên sẽ được hưởng chính sách trả góp học phí tiết kiệm (với khách hàng có thẻ tín dụng) hoặc trả góp với đối tác như Home Credit, HD Saison…
Ngoài ra, học viên sẽ nhận ngay ưu đãi 3% khi đóng cùng lúc các khóa thuộc ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn với tổng học phí từ 25 triệu trở lên.
Bên cạnh đó, học viên còn được hưởng một số ưu đãi sau về học phí:
Ưu Điểm Khóa Học
Được đào tạo trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, giữ vị trí quản lý, cố vấn dự án kinh doanh thuộc lĩnh vực F&B.
Được trang bị kiến thức toàn diện về quản lý nhà hàng, từ quản trị nhân sự, tài chính… cho đến marketing, chất lượng dịch vụ:
- Kiểm soát quy trình làm việc, đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên, nắm biện pháp nâng cao chất lượng dịch vụ…
- Xây dựng cơ cấu tổ chức vận hành trong nhà hàng, bảng mô tả công việc các vị trí…
- Xác định giá bán, tỉ lệ vốn và lợi nhuận, công thức tính tiêu hao, biện pháp giảm chi phí – tăng doanh thu…
- Tuyển dụng nhân sự, cách thức đào tạo, phát triển năng lực và tạo động lực làm việc cho người lao động.
- Nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh, chọn lựa phân khúc khách hàng, tìm hiểu xu hướng ẩm thực tại Việt Nam và trên thế giới…
- Nguyên tắc xây dựng thực đơn, mô hình menu engineering, đánh giá tính hiệu quả của thực đơn…
- Quy trình làm việc theo tiêu chuẩn (tiếp nhận booking, ghi nhận order, phục vụ thực khách, thanh toán…), dễ dàng tinh chỉnh theo mô hình, quy mô của cơ sở kinh doanh từng học viên.
- Kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm, xử lý tình huống liên quan đến an toàn lao động và phòng chống cháy nổ.
- Quy trình giải quyết than phiền từ khách hàng, kỹ thuật tư vấn bán hàng như upselling, cross-selling, kỹ năng thuyết trình tăng sức thuyết phục…
Được bổ sung kiến thức F&B: ẩm thực phân tử trong món Việt, chế biến và phục vụ thức uống tại quầy bar, tổng quan rượu vang…
Hình thức học trực tuyến giúp tối ưu chi phí học tập, thuận tiện cho học viên ở xa, đang đi làm, không thể đến trực tiếp cơ sở đào tạo.
Học phí chia nhỏ đóng theo tháng, giảm thiểu áp lực tài chính.
Được cấp chứng chỉ từ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp, có giá trị sử dụng trên toàn quốc.
Học Ở Đâu?
Hướng Nghiệp Á Âu chiêu sinh khóa Quản Lý Nhà Hàng Chuyên Nghiệp ngắn hạn tại 17 chi nhánh.
Ngoài ra, học viên có thể học tại bất kỳ đâu nếu đăng ký theo hình thức học trực tuyến kết hợp trực tiếp.
Chứng Chỉ
VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH |
---|---|---|
Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp | Quản Lý Nhà Hàng Chuyên Nghiệp | Professional Restaurant Manager |