Khóa Học Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn

Bạn muốn học quản lý nhà hàng khách sạn để nâng cao tay nghề, thăng tiến và có mức lương như mong muốn trong ngành nhà hàng khách sạn? Bạn có kinh nghiệm trong nghề nhưng chưa có chứng chỉ về quản lý để ổn định và phát triển cao hơn trong sự nghiệp?

Thấu hiểu nhu cầu thiết thực này, Quản trị nhà hàng khách sạn Á Âu – QTNHKSAAu thiết kế chương trình học Nghiệp vụ Quản lý Nhà hàng Khách sạn dành cho nhân sự có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ – nhà hàng khách sạn. Khóa học có hai hình thức đào tạo: Trực tiếp và Trực tuyến kết hợp trực tiếp. Chương trình học đi sâu vào nghiệp vụ ở các mảng nhà hàng, tiền sảnh, buồng phòng và kỹ năng quản lý, tạo cho bạn nền tảng kiến thức vững chắc để trở thành nhà quản trị tương lai.

khóa học quản trị khách sạn
MUA KHÓA HỌC

Đối Tượng

  • Học viên yêu thích ngành nhà hàng khách sạn có mong muốn tìm hiểu và nâng cao kiến thức.
  • Nhân sự đang làm việc tại các khối F&B, buồng phòng, tiền sảnh,… muốn trau dồi kiến thức quản lý và hệ thống hóa quy trình tiêu chuẩn để phát triển nghề nghiệp.
  • Quản lý cấp trung tại nhà hàng, khách sạn muốn nâng cao năng lực giám sát và quản lý.
  • Người có nhu cầu học trực tuyến để cập nhật kỹ năng, kiến thức nhà hàng khách sạn, giải quyết các vấn đề khó khăn về địa điểm, thời gian, không gian học…

Thời Gian Học

Khóa học kéo dài trong 65 buổi – với 2 hình thức học trực tiếp hoặc trực tuyến kết hợp trực tiếp linh hoạt cho học viên chọn lựa. Sau đó, học viên sẽ tham gia vào kỳ thực tập tối thiểu 2 tháng do QTNHKSAAu giới thiệu. Chương trình học cũng có các lớp buổi tối cho người bận rộn.

Ngoài đăng ký trọn khóa, bạn cũng có thể lựa chọn các học phần riêng lẻ (áp dụng cho cả 2 hình thức đào tạo) như:

  • Nghiệp vụ Quản lý Khách sạn (45 buổi – gồm các học phần 1,2,3,5)
  • Nghiệp vụ Buồng phòng Khách sạn (16 buổi – gồm các học phần 1,3)
  • Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng điền vào form đăng ký bên dưới hoặc gọi đến số 1800 6148 để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

    Học phí

    Học phí bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu, dụng cụ thực hành tại lớp, lệ phí thi, cấp chứng chỉ…

    Bên cạnh đó, học viên còn được hưởng một số ưu đãi sau về học phí:

    Giảng Viên Đào Tạo

    • Thầy Tăng Nguyễn Hoàng Bảo (Phó giám đốc điều hành Muine Bay Resort & Spa)
    • Thầy Lê Đình Vũ (Quản lý bộ phận tiền sảnh Intercontinental Saigon)
    • Cô Mai Thị Ngọc Hồng (Chuyên viên đào tạo cao cấp VTOS)

    Chương Trình Học

    Học Phần Nội Dung Chương Trình
    Phần 1: Tổng quan ngành NHKS và các kỹ năng thành công Tổng quan và Định hướng trong Ngành Nhà hàng – Khách sạn
    Các thuật ngữ sử dụng trong Ngành Nhà hàng – Khách sạn
    Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong Ngành Dịch vụ
    Nghệ thuật giải quyết than phiền
    Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
    Phần 2: Nghiệp vụ Lễ tân Ứng dụng phần mềm Quản lý Khách sạn
    Nghiệp vụ đặt buồng
    Nghiệp vụ Lễ tân
    Nghiệp vụ Tổng đài, Dịch vụ văn phòng và Kiểm toán đêm và hỗ trợ khách hàng
    Ôn tập nghiệp vụ Lễ tân
    Thi nghiệp vụ Lễ tân
    Phần 3: Nghiệp vụ Buồng phòng Cơ sở vật chất, trang thiết bị và công cụ dụng cụ của Bộ phận Buồng phòng
    Quy trình làm việc của Bộ phận Buồng phòng
    Cách sử dụng hóa chất vệ sinh
    Ứng dụng sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp
    Quy trình dọn buồng
    Trang trí phòng khách theo chủ đề
    Ôn tập nghiệp vụ Buồng phòng
    Thi nghiệp vụ Buồng phòng
    Phần 4: Nghiệp vụ Nhà hàng Tổng quan về ẩm thực Việt Nam và Thế Giới
    An toàn vệ sinh thực phẩm
    Cấu trúc thực đơn và cơ cấu bữa ăn theo tiêu chuẩn quốc tế
    Kỹ thuật chế biến món ăn Âu
    Chuyên đề Bánh Ngọt
    Chế biến và phục vụ thức uống tại quầy Bar
    Tổng quan rượu vang
    Trang thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ bàn
    Chuẩn bị và bố trí bàn
    Tiêu chuẩn phục vụ bàn
    Tiêu chuẩn phục vụ các loại hình tiệc
    Các hình thức phục vụ khác
    Thực hành quy trình vận hành nhà hàng
    Ôn tập nghiệp vụ Nhà hàng
    Thi nghiệp vụ Nhà hàng
    Phần 5: Nghiệp vụ Quản lý Kỹ năng quản lý và kiểm soát khủng hoảng – An toàn lao động và Phòng chống cháy nổ
    Tổng quan về công tác giám sát NHKS
    Quản trị các hoạt động tài chính
    Hiệu quả kinh doanh
    Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực
    Quản lý thương hiệu
    Quản trị ẩm thực
    Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật & Chất lượng dịch vụ
    Quản trị nhân sự
    Kỹ năng đào tạo nghề
    Tổng quan dự án đầu tư
    Quản lý và tổ chức sự kiện
    Thi kỹ năng đào tạo nghề
    Thi thuyết trình concept

    Combo Ưu Đãi

    Combo Chương Trình Chuyên Đề / Module
    Combo 3 Quản lý NH - KS (lần 1)
    • Anh văn CB
    Combo 4 Quản lý NH - KS (lần 2)
    • Anh văn CB
    Combo 5 Quản lý NH - KS
    • Anh văn CB
    Combo 8 Quản lý NH - KS (lần 1)
    • Anh văn Nhà hàng/ Anh văn Khách sạn
    Combo 9 Quản lý NH - KS (lần 2)
    • Anh văn Nhà hàng/ Anh văn Khách sạn
    Combo 10 Quản lý NH - KS
    • Anh văn Nhà hàng/ Anh văn Khách sạn
    Combo 13 Quản lý NH - KS (lần 1)
    • Anh văn CB
    • Anh văn Nhà hàng/ Anh văn Khách sạn
    Combo 14 Quản lý NH - KS (lần 2)
    • Anh văn CB
    • Anh văn Nhà hàng/ Anh văn Khách sạn
    Combo 15 Quản lý NH - KS
    • Anh văn CB
    • Anh văn Nhà hàng/ Anh văn Khách sạn
    Combo 18 Quản lý NH - KS (lần 1)
    • Anh văn Nhà hàng
    • Anh văn Khách sạn
    Combo 19 Quản lý NH - KS (lần 2)
    • Anh văn Nhà hàng
    • Anh văn Khách sạn
    Combo 20 Quản lý NH - KS
    • Anh văn Nhà hàng
    • Anh văn Khách sạn
    Combo đặc biệt Khi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 5%/ Tổng học phí thực của các khóa học:
    1. >= 2 khóa học thuộc nhóm ngành NHKS
    2. Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Khởi sự kinh doanh NHCF
    3. Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Bếp Nóng
    4. Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Bếp Bánh
    5. Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Pha Chế
    6. Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Anh Văn NHKS
    7. Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Lớp Yêu Cầu
    8. Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Làm Kem
    9. Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Khóa học bất kỳ + Chuyên đề/ Module bất kỳ
    10. Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Digital Marketing
    11. Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Spa
    12. Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + CET
    Lưu ý: Áp dụng cho cả trường hợp HV đóng học phí theo đợt hoặc trọn khóa. Nếu HV đóng theo đợt chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi ở lần đóng mà có mua Combo.

    Cơ Sở Vật Chất

    Chứng Chỉ

    Khi hoàn thành tất cả các học phần của chương trình và thực tập chuyên ngành tối thiểu 2 tháng, học viên sẽ nhận chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp và Hướng Nghiệp Á Âu (Hospitality Management Skills).

    Khóa Học Văn Bằng Tên Chứng Chỉ
    Tiếng Việt
    Tên Chứng Chỉ
    Tiếng Anh
    Nghiệp vụ Quản lý Nhà hàng – Khách sạn Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ Quản lý Nhà hàng – Khách sạn Hospitality Management Skills
    Nghiệp vụ Quản lý Nhà hàng Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ Quản lý Nhà hàng Restaurant Management Skills
    Nghiệp vụ Quản lý Khách sạn HNAAu Nghiệp vụ Quản lý Khách sạn Room Division Management Skills
    Nghiệp vụ Lễ tân chuyên nghiệp HNAAu Nghiệp vụ Lễ tân chuyên nghiệp Professional Receptionist Skills
    Nghiệp vụ Phục vụ Nhà hàng HNAAu Nghiệp vụ Phục vụ Nhà hàng Restaurant Server Skills
    Nghiệp vụ Buồng phòng Khách sạn HNAAu Nghiệp vụ Buồng phòng Khách sạn Housekeeping Skills

    Địa Điểm Đăng Ký Học

    Thành phố Hồ Chí Minh

    – 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3

    Hà Nội

    – 100 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy

    Đà Nẵng

    – 286 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê

    – 150 Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn

    Cần Thơ

    – 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

    Nha Trang

    – 49-51, đường A4, P.Phước Hải, TP. Nha Trang

    Phan Thiết

    Phan Thiết: 78 Từ Văn Tư, Phường Phú Trinh, T.P Phan Thiết

    Riêng với hình thức học Trực tuyến kết hợp Trực tiếp, học viên có thể lựa chọn học từ xa, ở bất kỳ đâu để thuận lợi cho nhu cầu học tập của bản thân mà vẫn đảm bảo tiếp thu 100% kiến thức như học trực tiếp tại các chi nhánh HNAAu.

    Cơ Hội Nghề Nghiệp

    Mức lương ngành Nhà Hàng – Khách Sạn phụ thuộc vào trình độ tay nghề, số năm kinh nghiệm và quy mô nơi bạn làm.

    • Nhân viên (Lễ tân, Phục vụ bàn, Làm phòng, Tổng đài…): 150 – 200 USD/tháng
    • Quản lý cấp trung (Trưởng ca nhà hàng, Giám sát tiền sảnh…): 220 – 450 USD/tháng
    • Quản lý cấp cao (Quản lý nhà hàng, Quản lý F&B, Giám đốc F&B…): 450 – 1300 USD/tháng

    *Mức lương trên chỉ mang tính chất tham khảo và chưa bao gồm các khoản như phí phục vụ, hoa hồng, phụ cấp…

    Đánh Giá Của Học Viên

    Dạ Thảo

    “Mình tốt nghiệp cũng được gần 2 năm rồi. Khóa học giúp mình nhận ra và chỉnh sửa những thao tác sai mà trước đây khi đi làm mình không hề biết”

    Chí Dũng

    “Khóa học nghiệp vụ lễ tân rất hữu ích đối với mình. Các thầy cô cung cấp kiến thức xử lý tình huống rất sát sườn thực tế.”

    Đỗ Hiền

    “Giảng viên rất nhiệt tình hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm cho học viên trong khóa học quản lý khách sạn. Đây là những kiến thức rất thực tế và hữu ích”

    Điểm: 4.5 (18 bình chọn)

    Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

    Để lại số điện thoại của quý khách
    Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

    Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

    Cám ơn bạn.
    Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

    logo-zalo-vector

    Nhắn Tin Zalo

    Gọi Ngay: 1800 6148

    Chat

     
     
    1800 6148