Khóa Học Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn

Bạn muốn học quản lý nhà hàng khách sạn để nâng cao tay nghề, thăng tiến và có mức lương như mong muốn trong ngành nhà hàng khách sạn? Bạn có kinh nghiệm trong nghề nhưng chưa có chứng chỉ về quản lý để ổn định và phát triển cao hơn trong sự nghiệp?

Thấu hiểu nhu cầu thiết thực này, Quản trị nhà hàng khách sạn Á Âu – QTNHKSAAu thiết kế chương trình học Nghiệp vụ Quản lý Nhà hàng Khách sạn dành cho nhân sự có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ – nhà hàng khách sạn. Khóa học nghiệp vụ quản lý nằm trong chương trình đào tạo quản trị khách sạn, đi sâu vào nghiệp vụ ở các mảng nhà hàng, tiền sảnh, buồng phòng và kỹ năng quản lý, tạo cho bạn nền tảng kiến thức vững chắc để trở thành nhà quản trị tương lai.

MUA KHÓA HỌC

Đối Tượng Học Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn

  • Học viên yêu thích ngành nhà hàng khách sạn có mong muốn tìm hiểu và nâng cao kiến thức.
  • Nhân sự đang làm việc tại các khối F&B, tiền sảnh, buồng phòng… muốn hệ thống hóa quy trình tiêu chuẩn và trau dồi kiến thức quản lý để phát triển nghề nghiệp.
  • Quản lý cấp trung tại nhà hàng, khách sạn muốn nâng cao năng lực giám sát và quản lý.

Lớp Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Học Bao Lâu?

Khóa học kéo dài 5 tháng (65 buổi) và thực tập tối thiểu 2 tháng do QTNHKSAAu giới thiệu, có các lớp buổi tối cho người bận rộn.

Học phí

Dao động từ 15.000.000 – 21.000.000 đồng (bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu, dụng cụ thực hành tại lớp, lệ phí thi, cấp chứng chỉ…)

  • Giảm ngay 3% khi đóng trọn khoá học.
  • Hỗ trợ vay học phí.
  • Giảm ngay 5% cho học viên là bộ đội xuất ngũ, gia đình khó khăn, con thương binh liệt sĩ.

Giảng Viên Đào Tạo

  • Thầy Tăng Nguyễn Hoàng Bảo (Phó giám đốc điều hành Muine Bay Resort & Spa)
  • Thầy Lê Đình Vũ (Quản lý bộ phận tiền sảnh Intercontinental Saigon)
  • Thầy Nguyễn Ngọc Minh (Giám đốc F&B Hotel Majestic Saigon)
  • Cô Mai Thị Ngọc Hồng (Chuyên viên đào tạo cao cấp VTOS)

Chương Trình Học

Học Phần Nội Dung Chương Trình
Phần 1: Tổng quan ngành NHKS và các kỹ năng thành công Các thuật ngữ sử dụng trong Ngành Nhà hàng – Khách sạn
Các thuật ngữ sử dụng trong Ngành Nhà hàng – Khách sạn
Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong Ngành Dịch vụ
Nghệ thuật giải quyết than phiền
Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
Phần 2: Nghiệp vụ Lễ tân Ứng dụng phần mềm Quản lý Khách sạn
Nghiệp vụ đặt buồng
Nghiệp vụ Lễ tân
Nghiệp vụ Tổng đài, Dịch vụ văn phòng và Kiểm toán đêm
Nghiệp vụ Hỗ trợ Khách hàng
Phần 3: Nghiệp vụ Buồng phòng Cơ sở vật chất, trang thiết bị và công cụ dụng cụ của Bộ phận Buồng phòng
Quy trình làm việc của Bộ phận Buồng phòng
Cách sử dụng hóa chất vệ sinh
Ứng dụng sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp
Quy trình dọn buồng
Trang trí phòng khách theo chủ đề
Phần 4: Nghiệp vụ Nhà hàng Tổng quan về ẩm thực Việt Nam và Thế Giới
An toàn vệ sinh thực phẩm
Cấu trúc thực đơn và cơ cấu bữa ăn theo tiêu chuẩn quốc tế
Kỹ thuật chế biến món ăn Âu
Chuyên đề Bánh Ngọt
Chế biến và phục vụ thức uống tại quầy Bar
Tổng quan rượu vang
Chuẩn bị và bố trí bàn
Tiêu chuẩn phục vụ bàn
Tiêu chuẩn phục vụ các loại hình tiệc
Trang thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ bàn
Thực hành quy trình vận hành nhà hàng
Các hình thức phục vụ khác
Phần 5: Nghiệp vụ Quản lý Kỹ năng quản lý và kiểm soát khủng hoảng – an toàn lao động và Phòng chống cháy nổ
Tổng quan dự án đầu tư
Tổng quan về công tác giám sát NHKS
Quản trị các hoạt động tài chính
Hiệu quả kinh doanh
Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật & Chất lượng dịch vụ
Quản trị nhân sự
Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực
Quản lý thương hiệu
Quản trị ẩm thực
Quản lý và tổ chức sự kiện
Kỹ năng đào tạo nghề
Thi thuyết trình concept

Combo Ưu Đãi

Combo Chương Trình Chuyên Đề / Module
Combo 3 Quản lý NH - KS(lần 1)
  • Anh văn CB
Combo 4 Quản lý NH - KS(lần 2)
  • Anh văn CB
Combo 5 Quản lý NH - KS
  • Anh văn CB
Combo 8 Quản lý NH - KS(lần 1)
  • Anh Văn Nhà hàng/ Anh Văn Khách sạn
Combo 9 Quản lý NH - KS(lần 2)
  • Anh Văn Nhà hàng/ Anh Văn Khách sạn
Combo 10 Quản lý NH - KS
  • Anh Văn Nhà hàng/ Anh Văn Khách sạn
Combo 13 Quản lý NH - KS(lần 1)
  • Anh văn CB
  • Anh Văn Nhà hàng/ Anh Văn Khách sạn
Combo 14 Quản lý NH - KS(lần 2)
  • Anh văn CB
  • Anh Văn Nhà hàng/ Anh Văn Khách sạn
Combo 15 Quản lý NH - KS
  • Anh văn CB
  • Anh Văn Nhà hàng/ Anh Văn Khách sạn
Combo 18 Quản lý NH - KS(lần 1)
  • Anh Văn Nhà hàng
  • Anh Văn Khách sạn
Combo 19 Quản lý NH - KS(lần 2)
  • Anh Văn Nhà hàng
  • Anh Văn Khách sạn
Combo 20 Quản lý NH - KS
  • Anh Văn Nhà hàng
  • Anh Văn Khách sạn
Combo đặc biệt Khi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 5%/ Tổng học phí thực của các khóa học:
1, >= 2 khóa học thuộc nhóm ngành NHKS
2, Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Khởi sự kinh doanh NHCF
3, Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Bếp Nóng
4, Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Bếp Bánh
5, Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Pha chế
6, Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Anh Văn NHKS
7, Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Lớp yêu cầu
8, Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Làm Kem
9, Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Khóa học bất kỳ + Chuyên đề/ Module bất kỳ
10, Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Digital Marketing
11, Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Chăm sóc sắc đẹp
12, Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + CET
Lưu ý: Áp dụng cho cả trường hợp HV đóng học phí theo đợt hoặc trọn khóa. Nếu HV đóng theo đợt chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi ở lần đóng mà có mua Combo.

Cơ Sở Vật Chất

Chứng Chỉ

Khi hoàn thành tất cả các học phần của chương trình và thực tập chuyên ngành tối thiểu 2 tháng, học viên sẽ nhận chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp và Hướng Nghiệp Á Âu (Hospitality Management Skills).

Địa Điểm Đăng Ký Học

Thành phố Hồ Chí Minh

– 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3

Hà Nội

– 100 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy

Đà Nẵng

– 286 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê

– 150 Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn

Cần Thơ

– 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

Nha Trang

– 49-51, đường A4, P.Phước Hải, TP.Nha Trang

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Mức lương ngành Nhà Hàng – Khách Sạn phụ thuộc vào trình độ tay nghề, số năm kinh nghiệm và quy mô nơi bạn làm.

  • Nhân viên (Lễ tân, Phục vụ bàn, Làm phòng, Tổng đài…): 150 – 200 USD/tháng
  • Quản lý cấp trung (Trưởng ca nhà hàng, Giám sát tiền sảnh…): 220 – 450 USD/tháng
  • Quản lý cấp cao (Quản lý nhà hàng, Quản lý F&B, Giám đốc F&B…): 450 – 1300 USD/tháng

*Mức lương trên chỉ mang tính chất tham khảo và chưa bao gồm các khoản như phí phục vụ, hoa hồng, phụ cấp…

Đánh Giá Của Học Viên

Dạ Thảo

“Mình tốt nghiệp cũng được gần 2 năm rồi. Khóa học giúp mình nhận ra và chỉnh sửa những thao tác sai mà trước đây khi đi làm mình không hề biết”

Chí Dũng

“Khóa học nghiệp vụ lễ tân rất hữu ích đối với mình. Các thầy cô cung cấp kiến thức xử lý tình huống rất sát sườn thực tế.”

Đỗ Hiền

“Giảng viên rất nhiệt tình hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm cho học viên trong khóa học quản lý khách sạn. Đây là những kiến thức rất thực tế và hữu ích”

Điểm: 4.5 (18 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí