Khóa Học Nghiệp Vụ Quản lý Nhà Hàng

Bạn muốn học quản lý nhà hàng để rèn luyện thành thạo các kỹ năng và trở thành nhà quản lý xuất sắc. Nhưng thực tế, các lớp học quản lý nhà hàng tại Việt Nam chưa chú trọng vào nghiệp vụ nghề dẫn đến nhân sự trong ngành yếu tay nghề và hàng loạt sinh viên ra trường khó xin việc làm.

Nắm bắt nhu cầu của giới trẻ và người đang làm trong ngành Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch hay ngành dịch vụ hiếu khách muốn nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng làm việc của mình. Hướng Nghiệp Á Âu xây dựng nên khóa học nghiệp vụ quản lý nhà hàng phù hợp với nhu cầu của học viên, nhằm đào tạo kiến thức ẩm thựckỹ năng quản lý cần thiết nhất cho con đường sự nghiệp của bạn. Khóa học được thiết kế dành riêng cho nhân sự có kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ – nhà hàng khách sạn hay những ai muốn thăng tiến trong nhà hàng cao cấp.

MUA KHÓA HỌC

Đối Tượng Học Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng

  • Sinh viên ngành Du Lịch và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn, sinh viên ngoại ngữ, học sinh yêu thích lĩnh vực này…
  • Bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu và nâng cao kiến thức chuyên ngành Nhà hàng
  • Nhân sự đang làm việc tại các vị trí thuộc khối F&B: đầu bếp, phục vụ,.. muốn trau dồi kiến thức, kỹ năng quản lý để phát triển nghề nghiệp
  • Quản lý cấp trung trong các mô hình nhà hàng muốn nâng cao năng lực giám sát, quản lý hiệu quả

Khóa Học Kéo Dài Bao Lâu?

Khóa học quản trị nhà hàng kéo dài 3 tháng (38 buổi) và thực tập tối thiểu 2 tháng tại khách sạn 3 – 5 sao do QTNHKSAAu giới thiệu (có cấp giấy xác nhận).

Đặc biệt luôn có các lớp học buổi tối dành cho đối tượng vừa học vừa làm.

Học Phí Lớp Quản Lý Nhà Hàng

Dao động từ 10.000.000 – 12.000.000 (bao gồm đồng phục, giáo trình,trang thiết bị, dụng cụ thực hành tại lớp học, lệ phí thi, cấp chứng chỉ…)

  • Giảm ngay 3% cho học viên khi đóng trọn khoá học.
  • Hỗ trợ vay học phí.
  • Giảm ngay 5% cho các học viên là bộ đội xuất ngũ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, con của các thương binh liệt sĩ.

Đội Ngũ Giảng Viên

  • Thầy Tăng Nguyễn Hoàng Bảo (Tổng Giám đốc Tropicana Beach Resort)
  • Thầy Nguyễn Ngọc Minh (Giám đốc F&B Hotel Majestic Saigon)
  • Thầy Lê Đình Vũ (Duty Manager tại Renaissance Riverside Hotel Saigon)
  • Cô Nguyễn Thị Minh Trang (Trợ lý Quản lý nhà hàng Six Senses Côn Đảo Resort)

Chương Trình Học Quản Lý Nhà Hàng

Khóa Học Nội Dung Chương Trình
Nghiệp vụ Quản lý Nhà hàng Tổng quan và Định hướng trong Ngành Nhà hàng – Khách sạn
Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong Ngành dịch vụ
Tổng quan về ẩm thực Việt Nam và Thế Giới
An toàn vệ sinh thực phẩm
Cấu trúc thực đơn và cơ cấu bữa ăn theo tiêu chuẩn quốc tế
Kỹ thuật chế biến món ăn Âu
Kỹ thuật chế biến món ăn Việt
Nghệ thuật giải quyết than phiền
Chế biến và phục vụ thức uống tại quầy Bar
Tổng quan rượu vang
Trang thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ bàn
Chuẩn bị và bố trí bàn
Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
Tiêu chuẩn phục vụ bàn
Tiêu chuẩn phục vụ các loại hình tiệc
Các hình thức phục vụ khác
Kỹ năng quản lý và kiểm soát khủng hoảng, an toàn lao động và phòng chống cháy nổ
Quản trị các hoạt động tài chính
Hiệu quả kinh doanh
Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực
Quản lý thương hiệu
Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật & Chất lượng dịch vụ
Quản trị nhân sự
Quản trị ẩm thực
Quản lý và tổ chức sự kiện

Combo Ưu Đãi

Combo Chương Trình Chuyên Đề / Module Học phí Mức Giảm
Combo 2 NV Quản lý Nhà hàng
(12,000,000)
  • Anh văn CB (2,000,000)
14,000,000
13,700,000
300,000
Combo 7 NV Quản lý Nhà hàng
(12,000,000)
  • Anh Văn Nhà hàng/ Anh Văn Khách sạn (6,000,000)
18,000,000
17,500,000
500,000
Combo 12 NV Quản lý Nhà hàng
(12,000,000)
  • Anh văn CB (2,000,000)
  • Anh Văn Nhà hàng/ Anh Văn Khách sạn (6,000,000)
20,000,000
19,400,000
600,000
Combo 17 NV Quản lý Nhà hàng
(12,000,000)
  • Anh Văn Nhà hàng (6,000,000)
  • Anh Văn Khách sạn (6,000,000)
24,000,000
23,000,000
1,000,000
Combo đặc biệt Khi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 5%/ Tổng học phí thực của các khóa học:
1, >= 2 khóa học thuộc nhóm ngành NHKS;
2, Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Khởi sự kinh doanh NHCF;
3, Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Bếp Nóng;
4, Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Bếp Bánh;
5, Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Pha chế
6, Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Anh Văn NHKS
7, Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Lớp yêu cầu
8, Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Làm Kem
9, Khóa học thuộc nhóm ngành NHKS + Khóa học bất kỳ + Chuyên đề/ Module bất kỳ
Lưu ý: Áp dụng cho cả trường hợp HV đóng học phí theo đợt hoặc trọn khóa. Nếu HV đóng theo đợt chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi ở lần đóng mà có mua Combo

Cơ Sở Vật Chất

Bằng Cấp, Chứng Chỉ

Hoàn thành chương trình đào tạo và thực tập chuyên ngành tối thiểu 2 tháng, học viên sẽ nhận chứng chỉ từ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp.

Địa Điểm Học

Bạn có thể đăng ký học quản lý nhà hàng tại các chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu dưới đây.

Thành phố Hồ Chí Minh

  • 94 Phan Xích Long, P. 3, Q. Bình Thạnh
  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
  • 473 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10
  • 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân
  • 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1

Đồng Nai: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

Buôn Ma Thuột: 55 Trần Quang Khải, P. Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy

Quảng Nam: 59 Lý Thường Kiệt, P. Cẩm Châu, TP. Hội An, Quảng Nam

Đà Nẵng:

  • 150 Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn
  • 2288 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê

Nha Trang: 49-51, đường A4, P.Phước Hải, TP.Nha Trang

Phan Thiết: 78 Từ Văn Tư, P. Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

Rạch Giá:L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Đánh giá của học viên

Học Viên Minh Trí

“Giảng viên giúp mình hệ thống lại từng thao tác như set-up bàn, bưng bê món ăn… và giờ mình tự tin về kỹ năng của mình có thể làm việc tại bất kỳ đâu”

Học Viên Chí Dũng

“Khóa học giúp mình định hướng kinh doanh nhà hàng và đặc biệt là sử dụng mô hình ERD. Bây giờ mình có thể đặt ra một kế hoạch hoàn chỉnh ”

Học Viên Thanh Tâm

“Lớp học đã hướng dẫn mình sử dụng nhiều phần mềm để việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Hiện tại mình đang là quản lý nhà hàng tại một khách sạn ở Quận 3”

Điểm: 4.93 (14 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí