Cơ sở vật chất mô phỏng nhà hàng – khách sạn quốc tế

Hiện nay, phần lớn các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp các ngành quản trị nhà hàng – khách sạn vẫn còn rất lo lắng và thiếu tự tin khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các nhà hàng – khách sạn tầm cỡ vì trước đó các bạn có ít cơ hội tiếp xúc và làm quen với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, môi trường làm việc thực tế.

Với tiêu chí “THỰC HỌC – THỰC LÀM” nhằm giúp học viên học được cách làm và rèn luyện để làm được việc trong các môi trường chuyên nghiệp – đẳng cấp, Quản trị nhà hàng khách sạn Á Âu – QTNHKSAAu đã mang môi trường làm việc của doanh nghiệp thông qua hệ thống cơ sở vật chất được mô phỏng theo các nhà hàng – khách sạn quốc tế để giúp học viên có cơ hội tiếp xúc, thực hành và làm quen dần với môi trường làm việc tại các nhà hàng – khách sạn đẳng cấp sau khi ra trường.

Vì vậy, đến HNAAu học các ngành nghiệp vụ quản trị nhà hàng – khách sạn, bạn sẽ có cơ hội để tôi luyện bản thân, vững vàng hơn trước khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các nhà hàng – khách sạn tầm cỡ và trở thành những ứng viên sáng giá cho những vị trí quan trọng trong các nhà hàng – khách sạn mà bạn mong muốn.

Cùng xem qua một số hình ảnh về cơ sở vật chất đạt chuẩn nhà hàng phục vụ khách du lịch quốc tế, mô phỏng hệ thống nhà hàng – khách sạn quốc tế tại HNAAu nhé!

Phòng thực hành nghiệp vụ lễ tân

Phòng mô phỏng các lớp nghiệp vụ quản trị nhà hàng

Phòng mô phỏng các lớp nghiệp vụ Buồng Phòng

Hãy đến HNAAu học quản trị nhà hàng – khách sạn trong môi trường chuyên nghiệp – đẳng cấp để mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bạn.

Điểm: 5 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat