Thu hồi vốn nhanh, tăng trưởng lợi nhuận, mở rộng quy mô… luôn là mục tiêu hàng đầu của các nhà kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực. Nhằm đồng hành cùng bạn trên bước đường khởi nghiệp, Hướng Nghiệp Á Âu xây dựng và đưa vào giảng dạy khóa học Khởi Sự Kinh Doanh Nhà Hàng. Tất cả bài học trong chương trình đào tạo đều được nghiên cứu, thẩm định dựa vào thực tiễn hiện nay tại Việt Nam, thế giới và mang tính ứng dụng cao. Bạn sẽ tích lũy đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, chiến lược, tầm nhìn… để điều hành hiệu quả mô hình kinh doanh của mình sau khi hoàn thành khóa học.
Chương Trình Đào Tạo
Học viên được cung cấp kiến thức một cách toàn diện và chuyên sâu về tất cả các hoạt động để khởi nghiệp và vận hành mô hình kinh doanh nhà hàng hiệu quả. Một số kiến thức hữu ích bao gồm: lên ý tưởng kinh doanh; lập kế hoạch tài chính; phân tích đối thủ; vấn đề pháp lý; xử lý sai sót, than phiền; quy trình vận hành bộ phận bếp, dịch vụ; quản trị chi phí; chính sách bán hàng; xây dựng công thức nấu ăn, food cost, giá bán; thủ tục thuế; nguyên nhân gây thất thoát và cách ngăn chặn; lập chiến lược marketing…
Ghi chú: Thứ tự bài học sẽ được HNAAu thay đổi và sắp xếp phù hợp theo từng thời điểm
Ưu Điểm Khóa Học
Chương trình Khởi Sự Kinh Doanh Nhà Hàng thích hợp cho những ai có nhu cầu tìm hiểu, nâng cao kiến thức về xây dựng và quản lý mô hình kinh doanh nhà hàng. Đủ 21 tuổi trở lên hoặc đang theo học tại các trường đại học chuyên ngành là bạn đã có thể đăng ký tham gia.
Học viên được cung cấp đầy đủ kỹ năng về quản lý, khả năng định hình mô hình kinh doanh, phương pháp quản trị để đầu tư, vận hành hiệu quả, phát triển bền vững.
Giảng viên hướng dẫn bạn học cách kinh doanh nhà hàng, quán ăn thông qua các kỹ năng về quản lý tài chính, dòng tiền, chi phí, doanh thu, tính food cost, đưa ra giá bán, điểm hòa vốn… Bởi, các loại chi phí trong kinh doanh nhà hàng rất quan trọng, quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp.
Học viên được hướng dẫn cũng như thực hành các bước xây dựng, thuyết trình và phản biện mô hình kinh doanh của bản thân hoặc mô hình tương đồng.
Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn có đủ kỹ năng để tự tính toán, thiết lập mô hình kinh doanh cho riêng mình.
Tại lớp học kinh doanh nhà hàng, bạn còn được cung cấp các vấn đề pháp luật liên quan trong kinh doanh ngành nhà hàng, quán ăn như quy định về an toàn thực phẩm, hợp đồng thuê/sang nhượng, thuế, hợp đồng và luật lao động…
Các nội dung về xây dựng thực đơn, trình bày món ăn… là những kiến thức bạn cần có để tìm kiếm và giữ chân khách hàng cũng có mặt trong chương trình giảng dạy.
Chương trình đào tạo còn chú trọng cung cấp cho bạn nền tảng kiến thức về marketing để quảng bá và xây dựng hình ảnh thương hiệu trên thị trường.
Các ý tưởng kinh doanh ẩm thực dẫn đầu xu hướng tại Việt Nam và thế giới cũng được đưa vào giảng dạy là cơ hội tốt để bạn có hướng đi mới mang tính đột phá, tạo nên sự khác biệt, tăng tính cạnh tranh với đối thủ.
Giáo trình được biên soạn khoa học, dễ hiểu dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế trong kinh doanh ẩm thực nói chung và nhà hàng nói riêng.
Bạn có thể chọn học trực tiếp tại các chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu trên toàn quốc hoặc tham gia học trực tuyến nếu không sắp xếp được thời gian/di chuyển/công việc cá nhân…
Lịch Học Và Khai Giảng
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 3 – 4 – 5 – 6 –7 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h – 21h |
Giảng Viên
Giảng viên là các cố vấn chiến lược kinh doanh, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong setup, quản lý lĩnh vực nhà hàng. Với kinh nghiệm mở nhà hàng quy mô lớn, nhỏ khác nhau, thầy cô sẽ giúp bạn có những bài học chất lượng về xây dựng dự án, ý tưởng, chiến lược cho mô hình kinh doanh. Trong suốt quá trình học, bạn được giảng viên giải đáp mọi thắc mắc tận tình.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.