Thầy Tăng Nguyễn Hoàng Bảo

Thầy Tăng Nguyễn Hoàng Bảo tốt nghiệp loại ưu khóa đào tạo Sư phạm của Australian Business Edge. Trong suốt hơn 20 năm trải qua quá trình làm việc, phấn đấu không ngừng trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, Thầy từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng và chủ chốt trong các nhà hàng, khách sạn quốc tế như:

  • Giám đốc Sale & Marketing tại Novotel Garden Plaza Saigon Hotel thuộc Tập đoàn Accor
  • Cố vấn Quản lý tại Seahorse Resort & Spa
  • Điều hành Oriental Pearl Beach Resort & Spa, Lavender Hotels và các dự án: Aolani Muine Residence, Amiana Suites & Residence
  • Tổng Giám đốc tại Tropicana Beach Resort

thầy tăng nguyễn hoàng bảo

Từ năm 2003 – 2007, Thầy là Giảng viên thỉnh giảng chuyên ngành Quản trị Du lịch tại Đại học Cambridge tại Việt Nam.

Hiện nay, Thầy là Phó Tổng Giám đốc kiêm Phó Ban Điều hành dự án của Công ty cổ phần Bến Thành Mũi Né (Muine Bay resort). Đồng thời, Thầy còn đảm nhận vai trò Giảng viên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại QTNHKSAAu.

Bằng kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn và thương hiệu nhà hàng, khách sạn nổi tiếng cùng kiến thức chuyên ngành sâu rộng, Thầy Tăng Nguyễn Hoàng Bảo truyền đạt cho học viên những kỹ năng và thông tin luôn bám sát thực tế, cập nhật xu hướng ngành hiệu quả. Với sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề, Thầy không ngần ngại chia sẻ bí quyết thành công của chính bản thân mình với mong muốn các bạn trẻ có thể định hướng cho bản thân hướng đi đúng đắn và trở thành những nhà quản lý tài ba trong tương lai.

Điểm: 3 (2 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn