Bạn Học Được Gì Từ Những Chuyến Hotel Tour Của Hướng Nghiệp Á Âu?

Trong các nhóm ngành hiện tại ở Hướng Nghiệp Á Âu, Nhà hàng – Khách sạn là ngành được đơn vị tập trung đầu tư không chỉ về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất mà còn ở các hoạt động ngoại khóa, điển hình là những chuyến đi Hotel Tour nhằm mang lại cho học viên những bài học quý giá hỗ trợ đắc lực công việc trong tương lai. 


Hotel Tour là hoạt động đặc thù của ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu

Hướng Nghiệp Á Âu đã phối hợp cùng các khách sạn hàng đầu như Renaissance Riverside Hotel Saigon, Caravelle, Pullman Saigon Centre, Lotte Legend Sài Gòn, .. tổ chức hoạt động Hotel Tour định kỳ 1-2 lần/tháng. Đây được xem là hoạt động ngoại khóa mang tính đặc thù dành cho các bạn học viên đang theo học ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Hoạt động này sẽ mang đến cho học viên những bài học vô giá, hỗ trợ đắc lực cho công việc của các bạn trong tương lai.

Những tập đoàn khách sạn quốc tế với môi trường chuyên nghiệp, sang trọng, đẳng cấp và an ninh nghiêm ngặt nhằm bảo vệ khách hàng tuyệt đối nên hầu như không cho phép người lạ bước vào. Nếu là học viên tham gia hoạt động Hotel Tour tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn hoàn toàn có thể tham quan môi trường làm việc thực tế của các bộ phận chủ lực trong khách sạn như Tiền sảnh, Buồng phòng, Bếp… Đây chính là cơ hội tuyệt vời giúp học viên được trải nghiệm môi trường làm việc tại khách sạn mang tiêu chuẩn quốc tế.

    • Tìm hiểu quy trình vận hành

Khách sạn được tổ chức bởi rất nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận đảm nhận một nhiệm vụ và chức năng riêng trong hoạt động kinh doanh của khách sạn. Tham gia hoạt động Hotel Tour, dừng chân ở mỗi bộ phận, học viên sẽ được tìm hiểu quy trình vận hành và tổ chức của bộ phận đó.

Nếu tham quan bộ phận Bếp, học viên sẽ được tìm hiểu quy trình làm việc của nhân viên từ khâu nhận yêu cầu cho đến chế biến thức ăn. Hay dừng chân tại bộ phận Lễ tân, học viên sẽ được tìm hiểu quy trình thực hiện thủ tục check-in, check-out thực tế cho khách hàng. Từ đó, học viên sẽ hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của khách sạn và sự chuyên nghiệp của họ để tạo nên thương hiệu và uy tín riêng trên thị trường.

    • Lắng nghe lời chia sẻ từ đại diện khách sạn

Cuối mỗi chuyến tham quan, học viên còn được gặp gỡ và giao lưu với đại diện của mỗi khách sạn. Với vốn kiến thức sâu rộng cùng bề dày kinh nghiệm, những đại diện này sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc của học viên và chia sẻ những bài học quý báu trong công việc khách sạn.

Học viên sẽ được lắng nghe chia sẻ từ các đại diện của khách sạn

Đặc biệt, những đại diện còn cung cấp những thông tin tuyển dụng hấp dẫn cho các vị trí tại khách sạn. Đây thực sự là cơ hội tốt dành cho các bạn học viên khi muốn tìm kiếm một vị trí với môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp.

    • Định hướng con đường nghề nghiệp cho bản thân

Thông qua chuyến đi này, chắc chắn các bạn học viên sẽ không còn cảm giác mông lung về con đường nghề nghiệp trong ngành Nhà hàng – Khách sạn nữa, mà sẽ có cho mình những định hướng riêng. Bạn sẽ đặt ra cho bản thân những mục tiêu cụ thể và rõ ràng hơn để từng bước cố gắng và phấn đấu đạt được.

Những hình ảnh thú vị và thông tin hấp dẫn của hoạt động Hotel Tour tại Hướng Nghiệp Á Âu dành cho các bạn học viên theo học nhóm ngành Nhà hàng – Khách sạn sẽ liên tục được cập nhật trên trang Quantrinhahang.edu.vn. Các bạn đừng qua bỏ qua nhé!

Average: 5 (7 vote(s))

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!