Học Nhà Hàng Khách Sạn tại HNAAu – 100% Cơ Hội Thực Tập Tại Khách Sạn Quốc Tế

06/07/2017
Học Nhà Hàng Khách Sạn tại HNAAu – 100% Cơ Hội Thực Tập Tại Khách Sạn Quốc Tế

Phải chăng “Học xong có việc làm hay không?” là câu hỏi luôn khiến bạn băn khoăn khi kết thúc khóa học tại cơ sở nào đó? Tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo ngại về vấn đề này. Hãy cũng Quantrinhahang.edu.vn tìm hiểu vì sao Hướng Nghiệp Á Âu có thể đảm bảo 100% cơ hội thực tập và làm việc của bạn tại các khách sạn, nhà hàng quốc tế sau khi kết thúc khóa học Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn nhé!

Phương pháp đào tạo chú trọng thực hành

Tiêu chí THỰC HỌC – THỰC LÀM là điểm sáng trong tất cả khóa học Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu. Song song với các tiết lý thuyết chuyên ngành, học viên sẽ thường xuyên thực hành kỹ năng nghề từ cơ bản đến nâng cao trong hệ thống phòng học mô phỏng môi trường nhà hàng, khách sạn, giúp học viên không bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập không gian làm việc thực tế sau tốt nghiệp.

Đối với ngành Nhà hàng, học viên Hướng Nghiệp Á Âu sẽ được thực tập xuyên suốt các kỹ năng như chế biến món ăn, set up bàn tiệc, tiếp nhận order của khách, phục vụ thức uống quầy bar, thanh toán cho khách… Còn đối với ngành Khách sạn, thời lượng thực hành sẽ dàn trải suốt khóa học, đánh mạnh các nghiệp vụ thiên về phục vụ khách như đón tiếp khách, check-in, check-out, giới thiệu dịch vụ cho khách, thanh toán hóa đơn…

Học viên thực hành nghiệp vụ xuyên suốt để không bỡ ngỡ khi làm việc thực tế

Đặc biệt, trong mỗi giờ học, giảng viên sẽ đưa ra nhiều tình huống để học viên xử lý như giải quyết than phiền khách hàng, bí quyết tăng doanh thu khi mời thực đơn, nắm bắt tâm lý khách hàng… giúp học viên tích lũy thật nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh để thích nghi với môi trường thực tế ngay sau tốt nghiệp.

Hoạt động ngoại khóa thường xuyên cho học viên

Tham gia các khóa học Nhà Hàng – Khách Sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu, học viên không chỉ được tích lũy kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ chuyên ngành mà còn thường xuyên tham gia các hoạt động tham quan thực tế tại các nhà hàng, khách sạn quốc tế trong nước.

Với tên gọi Hotel and Restaurant Tour, chuỗi hoạt động thực tế được Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức nhằm tạo điều kiện cho học viên khóa Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn tham quan các chuỗi nhà hàng, khách sạn 4-5 sao uy tín trên cả nước như Caravelle Hotel, Renaissance Riverside Hotel, Grand Palace Wedding & Convention … giúp học viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế sang trọng và đẳng cấp ngay khi chưa kết thúc khóa học.

Tham quan thực tế – Nét đặc trưng khóa học Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu

Dừng chân ở mỗi điểm đến, các bạn trẻ sẽ được tìm hiểu công việc đặc thù của từng bộ phận trong nhà hàng, khách sạn như Lễ tân, Buồng phòng, Bếp… Tham gia Hotel and Restaurant Tour, học viên còn được lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết từ đại diện của các nhà hàng và khách sạn. Mỗi lời chia sẻ như giúp học viên mở rộng tầm nhìn thực tế về ngành học và tạo động lực cho các bạn trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân.

Đảm bảo thực tập tại nhà hàng, khách sạn

Hướng Nghiệp Á Âu cam kết hỗ trợ tối đa học viên thực tập tại các khách sạn, nhà hàng quốc tế là đối tác đáng tin cậy của Hướng Nghiệp Á Âu. Trong quá trình học, Hướng Nghiệp Á Âu sẽ tổ chức các buổi hướng dẫn tạo CV (hồ sơ xin việc) và bí quyết phỏng vấn gây ấn tượng đẹp trong mắt nhà tuyển dụng tương lai.

Đồng thời, Hướng Nghiệp Á Âu đảm bảo 100% giới thiệu học viên thực tập ở những khách sạn, nhà hàng 3-5 sao đang có nhu cầu tuyển dụng. Với kiến thức và nghiệp vụ tích lũy từ khóa học, kỹ năng viết CV và phỏng vấn tốt cùng lời giới thiệu trực tiếp từ Hướng Nghiệp Á Âu, bạn chắc chắn sẽ được thực tập tại các khách sạn, nhà hàng uy tín.

Giới thiệu việc làm thông qua chuyên trang tuyển dụng Chefjob

Chefjob.vn là cổng thông tin việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu tại Việt Nam. Đây là chuyên trang tuyển dụng trực thuộc Hướng Nghiệp Á Âu hoạt động với mục tiêu tạo điều kiện cho các nhà tuyển dụng tìm kiếm nguồn nhân sự chất lượng cao trong ngành. Thông qua Chefjob.vn, các ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn sẽ tiếp nhận nguồn thông tin đáng tin cậy về tuyển dụng và tối đa hóa xác suất tìm kiếm công việc như ý, phù hợp với năng lực bản thân với mức lương đáng mong đợi.

Với Chefjob.vn, bạn dễ dàng tìm kiếm công việc yêu thích ở mọi vị trí đa dạng như lễ tân, phục vụ bàn, phụ bếp, nhân viên pha chế, quản lý nhà hàng… tại các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng như Pullman Hotel and Resort, New World Saigon Hotel, Park Hyatt Saigon…

Cơ hội việc làm vô cùng đa dạng trên chuyên trang tuyển dụng Chefjob

Có thể thấy, với những ưu điểm về chương trình đào tạo và hoạt động khóa học thì cơ hội thực tập và làm việc tại các khách sạn quốc tế mà Hướng Nghiệp Á Âu mang lại sẽ được đảm bảo 100%. Nếu bạn có đam mê làm việc tại các tập đoàn khách sạn, nhà hàng quốc tế, đừng chần chừ, hãy đăng ký một khóa học Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn ngay nhé!

Mọi thông tin chi tiết về khóa học Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn, các bạn vui lòng điền vào form bên dưới để được hướng dẫn chi tiết nhé!

Điểm: 5 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat