Rộn Ràng Ngày Khai Trương – Chào Đón Chi Nhánh Thứ 18 Của HNAAu Hà Nội

Cùng với 17 chi nhánh trải khắp các tỉnh thành ở miền Nam và miền Trung, Hướng Nghiệp Á Âu tiếp tục vươn rộng hệ thống đến khu vực phía Bắc với chi nhánh Hà Nội được đầu tư hiện đại. Đây cũng chính là đứa con tinh thần thứ 18 đầy tự hào của Hướng Nghiệp Á Âu. Bạn đã sẵn sàng chào đón chi nhánh Hà Nội vào ngày 19/11/2018 sắp tới chưa?

Hà Nội – Mảnh đất thủ đô giàu truyền thống với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử hào hùng thu hút không ít du khách gần xa ghé thăm. Cùng với TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, Hà Nội đang không ngừng phấn đấu trở thành một trong những thành phố trọng điểm về Du lịch của quốc gia nhờ phát triển nhóm ngành Nhà hàng – Khách sạn bền vững.

Tuy nhiên, trước xu hướng thị trường không ngừng biến đổi, thành phố thủ đô đứng trước nhiều thách thức lớn. Thực tế là Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành khu vực phía Bắc nói chung đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng. Đặc biệt là nhân sự thuộc nhóm ngành Nhà hàng – Khách sạn đầy tiềm năng.

Sự kiện khai trương chi nhánh Hà Nội diễn ra từ ngày 19/11/2018 đến hết ngày 31/12/2018

Thấu hiểu được điều này, Hướng Nghiệp Á Âu đã lựa chọn Hà Nội là địa điểm mở rộng quy mô đào tạo nhằm giải quyết vấn đề chất lượng nguồn nhân lực trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Ẩm thực và Dịch vụ tại đây cũng như các tỉnh thành ở khu vực phía Bắc lân cận.

Sự kiện khai trương chi nhánh Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 19/11/2018 đến hết ngày 31/12/2018 với chương trình tặng quà ý nghĩa. Theo đó, 300 học viên đầu tiên đăng ký học tại chi nhánh Hà Nội sẽ được tham gia xoay 1 lần “Vòng Quay May Mắn” để nhận những món quà vô cùng ý nghĩa với tỷ lệ trúng thưởng 100%.

Chương trình tặng quà hấp dẫn sẽ dành cho 300 học viên đăng ký đầu tiên

Danh mục quà tặng bao gồm: Sách Ẩm thực Việt Nam & Thế Giới do Tiến sĩ Ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo biên soạn, balo trẻ trung và năng động với biểu tượng đậm chất Hướng Nghiệp Á Âu, bộ móc khóa linh vật dễ thương đại diện cho 5 nhóm ngành (Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế, Bếp Gia Đình, Nhà Hàng – Khách sạn). Ngoài ra còn có rất rất nhiều phần quà khác như bình nước, nón bảo hiểm thời trang và sổ tay.

Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Hà Nội sẽ mang đến cho các bạn học viên các khóa học đa dạng và chất lượng nhất:

  • Nghiệp vụ Bếp trưởng
  • Nghiệp vụ Bếp trưởng – chuyên ngành Bếp Việt
  • Nghiệp vụ Bếp trưởng – chuyên ngành Bếp bánh
  • Nghiệp vụ Bánh Kem
  • Pha chế đặc biệt
  • Nghiệp vụ Barista
  • Làm kem
  • Bếp gia đình
  • Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn
  • Lớp học chuyên đề và theo yêu cầu khác

Đội ngũ giảng viên tại Hướng Nghiệp Á Âu là những chuyên gia, quản lý, lãnh đạo… tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp, đảm bảo truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm làm nghề thực tế nhất cho học viên. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất được đầu tư bậc nhất với phòng học, phòng thực hành hiện đại, đầy đủ trang thiết bị giúp học viên học nghề và thực nghề hiệu quả.

 

Hướng Nghiệp Á Âu luôn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại
Phòng thực hành xây dựng đúng chuẩn không gian làm việc thực tế
Môi trường lý tưởng để học viên học nghề và thực nghề hiệu quả

Các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Ẩm thực – Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn hãy nhanh chân đến với Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Hà Nội để hòa cùng không khí khai trương sôi động và lựa chọn cho mình khóa học phù hợp.

Hướng Nghiệp Á Âu – Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Khúc Thừa Dụ (B9/D13 – Trần Đăng Ninh kéo dài), phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng đài tư vấn: 1800 6148 (miễn phí cước gọi)

Điểm: 5 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.