Thầy Trần Thái Thành

Có thể nói, chính quá trình làm việc ở nhiều các vị trí khác nhau không chỉ giúp Thầy Trần Thái Thành tích lũy được vốn kinh nghiệm làm nghề thực tế mà còn tiếp thêm ngọn lửa đam mê của Thầy đối với ngành Nhà hàng – Khách sạn.

  • 2011 – 2012: Thầy bắt đầu với vị trí nhân viên buồng phòng tại WMC Group (công ty quản lý nhà hàng khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp và trung tâm thương mại hàng đầu TP.HCM).
  • 2012 – 2014: Thầy đảm nhận vị trí nhân viên nhà hàng tại khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại TP.HCM hiện nay – Renaissance Riverside Hotel Saigon.
  • 2014 – 2015: Thầy khẳng định năng lực của bản thân và nhanh chóng thăng tiến lên vị trí Trưởng ca tại khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon.
  • 2014 – 2015: Thầy chuyển công tác và đảm nhận vai trò Trợ lý Quản lý Nhà hàng tại nhà hàng Grand Opus thuộc Tập đoàn Oriental Saigon Group.
  • 2015 – 2016: Thầy bắt đầu hợp tác với QTNHKSAAu trong vai trò Quản lý chương trình đào tạo.
  • 2016 đến nay, Thầy là Trợ lý Phó Tổng Giám Đốc và kiêm thêm vai trò Giảng viên nội bộ cho ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại QTNHKSAAu.

Là một giảng viên trẻ và tâm huyết trong giảng dạy, Thầy Trần Thái Thành tạo nên ấn tượng như một người anh lớn gần gũi, thân thiện, dẫn dắt các bạn học viên thông qua những câu chuyện nghề rất thực tế. Với kinh nghiệm làm việc thực tiễn của mình, Thầy sẽ mang đến cho các bạn học viên những bài học đầy giá trị thiết thực, tạo bàn đạp để phát triển trong ngành Nhà hàng – Khách sạn tương lai.

Điểm: 5 (2 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.