Khóa học quản trị tiền sảnh

Quản Trị Tiền Sảnh là bộ phận thể hiện “bộ mặt” của một doanh nghiệp. Vậy bạn sẽ làm gì nếu đảm nhận công việc này hoặc chịu trách nhiệm quản lý bộ phần này? Với chương trình từ Hướng Nghiệp Á Âu sẽ đem đến cho bạn kiến thức tổng quan cũng như cách vận hành chi tiết, dễ dàng đáp đứng yêu cầu cơ bản của từng vị trí phụ trách cũng như giúp bạn hòa nhập nhanh chóng vào văn hóa làm việc riêng của nơi bạn đến.

Chuyên Đề Văn Hóa Ứng Xử Bàn Tiệc

Bàn tiệc không đơn giản chỉ là nơi dùng bữa và tận hưởng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời, mà đây còn là nơi thăng hoa của nghệ thuật ứng xử mà mỗi cá nhân phải nỗ lực lĩnh hội nhằm thể hiện bản thân đến mọi người.

Khóa Học Giám Đốc Điều Hành Nhà Hàng

Hướng Nghiệp Á Âu đã nghiên cứu và xây dựng chương trình học Giám Đốc Điều Hành Nhà Hàng nhằm đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực quản lý nhà hàng chất lượng cao trong thời đại mới.

Khóa học quản trị nhà hàng

Trong tất cả các ngành nghề tại Việt Nam thì ngành Dịch vụ Nhà hàng - Khách sạn là ngành có sự thiếu hụt nhân sự và có sự tương phản rõ nhất về số lượng cũng như chất lượng nguồn nhân lực.

Tiếng Anh Online Chuyên Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Chương trình Tiếng Anh Online chuyên Ngành Nhà hàng – Khách sạn theo hình thức học trực tuyến hoàn toàn mới, phù hợp cho tất cả Học viên đam mê ngành Dịch vụ hoặc định hướng kinh doanh các mô hình liên quan đến kinh doanh lưu trú và ẩm thực có nhu cầu tìm hiểu tiếng Anh trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. 

Khóa Học Tiếng Anh Khách Sạn - Giao Tiếp Chuyên Ngành

Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn là chương trình đặc biệt, giáo trình khác biệt với tất cả các chương trình Tiếng Anh hiện hành, được biên soạn bởi các chuyên gia trong ngành. Học viên có cơ hội tiếp xúc và thảo luận với các bậc thầy, các nhà lãnh đạo và quản lý của các tập đoàn khách sạn quốc tế.

Học Tiếng Anh Nhà Hàng -Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Ngành

Tiếng Anh Nhà hàng là chìa khoá quan trọng để giúp bạn tìm được một công việc như ý trong một nhà hàng khách sạn cao cấp. Với mong muốn giúp cho các bạn có thể học được từ vựng chuyên ngành và các tình huống giao tiếp bằng tiếng Anh tại nhà hàng, Hướng Nghiệp Á Âu giới thiệu tới bạn khoá học Tiếng Anh chuyên nghành Nhà Hàng.

Đào Tạo Ngành Quản Trị Khách Sạn - Học Quản Lý Khách Sạn

Trong xu thế hội nhập, Việt Nam được xem là mảnh đất màu mỡ để thúc đẩy lĩnh vực Du Lịch, Nhà Hàng – Khách Sạn phát triển. Theo xu hướng này, Hướng Nghiệp Á Âu đã nghiên cứu và thiết kế chương trình đào tạo giám đốc điều hành khách sạn nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Nhà Hàng – Khách Sạn trong những năm tới.

Học chuyên đề Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Những thực phẩm không rõ nguồn gốc, nhiễm bẩn xuất hiện ngày càng tràn lan trên thị trường, gây hoang mang cho cộng đồng. Đặc biệt, nó còn ảnh hưởng vô cùng lớn đến hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

 • Vui lòng nhập vào họ tên
 • Vui lòng nhập chính xác email liên hệ
 • Vui lòng chọn ngành học
 • Vui lòng chọn nơi muốn học
 • Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Hướng Nghiệp Á Âu

 • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
  Tel: (028) 3820 8788

 • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
  Tel: (028) 6290 5588

 • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

 • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
  (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
  Tel: (028) 3517 2308

 • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
  (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

 • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
  (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
  Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

 • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
  Tel: (0236) 3739 988

 • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
  Tel: (0236) 3953 988

 • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột