Tiếng Anh - Bước Đệm Thăng Tiến Trong Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn

Sự hội nhập giữa các nền kinh tế đã đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giao tiếp được sử dụng phổ biến trên thế giới và nắm giữ vai trò quan trọng trong quá trình tìm kiếm công việc với mức lương hấp dẫn.

Bạn có biết, trên thế giới có hơn 400 triệu người dùng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ và hơn 1 tỷ người sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ hai. Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, cũng là ngôn ngữ chính thức của cộng đồng kinh tế châu Âu (E.U). Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ ba được nhiều người sử dụng nhất, chỉ đứng sau tiếng Trung Quốc và tiếng Tây Ban Nha. Những quốc gia có thu nhập đầu người cao trên thế giới đều thành thạo tiếng Anh.

Tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu

Sự hội nhập và giao lưu của nền kinh tế thế giới đòi hỏi cần có một ngôn ngữ chung để kết nối các nước với nhau. Vì vậy, tiếng Anh được lựa chọn làm ngôn ngữ phổ biến trong hoạt động giao lưu kinh tế xã hội giữa các quốc gia.

Mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp đều mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp trong môi trường tốt, có mức lương tương xứng với khả năng. Trong khi đó, các nhà tuyển dụng không chỉ yêu cầu về kỹ năng chuyên môn và năng lực làm việc, mà còn đòi hỏi khả năng tiếng Anh thành thạo khi lựa chọn ứng viên. Bất kể làm việc cho một công ty Nhật Bản, hay một công ty đa quốc gia nào, nếu có khả năng tiếng Anh tốt, ứng viên sẽ được nhà tuyển dụng ưu tiên lựa chọn.

thanh thao tieng anh tiep can viec lam chat luong
Thành thạo kỹ năng tiếng Anh giúp ứng viên tiếp cận cơ hội việc làm chất lượng

Thực tế rõ ràng là những sinh viên tốt nghiệp có khả năng tiếng Anh thành thạo sẽ tìm được một công việc tốt hơn những sinh viên có trình độ tiếng Anh hạn chế, bởi họ có thể tiếp thu nguồn thông tin từ các tài liệu nước ngoài dễ dàng hơn, vì vậy kiến thức và kỹ năng làm việc cũng được nâng cao.

Tầm quan trọng của tiếng Anh trong ngành Nhà hàng – Khách sạn

Theo số liệu thống kê từ của Tổng cục Du lịch số lượng du khách quốc tế đến Việt Nam tăng lên qua từng năm, nếu năm 2015 số lượng khách trung bình ước đạt 7.9 triệu lượt, đến năm 2016 Việt Nam đón khoảng 10 triệu lượt khách quốc tế. Số liệu này cho thấy, ngành Du lịch Việt Nam đã có nhiều chuyển biến tích cực. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cần nâng cao chất lượng nhân lực để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của du khách quốc tế.

thanh thao tieng anh nganh nha hang khach san
Môi trường Nhà hàng – Khách sạn đòi hỏi ứng viên thành thạo cả kỹ năng chuyên môn lẫn kỹ năng tiếng Anh

Các nhà tuyển dụng mong muốn lựa chọn những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt, tiếng Anh trở thành yêu cầu tiên quyết để làm việc trong môi trường Nhà hàng – Khách sạn chuẩn sao. Tuy nhiên, trên thực tế, khả năng ngoại ngữ hiện là một trong những điểm yếu cần khắc phục của đội ngũ nhân lực làm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn hiện nay. Một bộ phận ứng viên và nhân viên làm việc trong ngành mặc dù có kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ khá tốt, nhưng chưa tìm được việc làm phù hợp, cũng như không nhận được cơ hội thăng tiến trong công việc do thiếu kỹ năng tiếng Anh.

Học tiếng Anh chìa khóa thành công trong ngành Nhà hàng – Khách sạn

Bổ sung kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành là giải pháp hiệu quả để tiếp cận thu nhập hấp dẫn cùng cơ hội thăng tiến trong tương lai. Môi trường Nhà hàng – Khách sạn năng động và thử thách đòi hỏi người làm trong ngành phải đổi mới để thích nghi với sự thay đổi. Chính vì thế, tiếng Anh sẽ là lợi thế để bạn vượt lên các ứng viên khác trong môi trường nhiều cạnh tranh.

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, chương trình đào tạo tiếng Anh nhà hàng – khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ giúp các bạn học viên đang theo học ngành Nhà hàng – Khách sạn hoặc người đang làm trong ngành bồi dưỡng kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.

moi truong hoc mo phong nha hang khach san 5 sao
Tại HNAAu, học viên được học tập trong môi trường mô phỏng nhà hàng khách sạn 5 sao

Với thời gian học gói gọn trong 24 buổi, khóa học tiếng Anh chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn tại HNAAu mang đến cho học viên những lợi thế vượt trội:

 • Phương pháp giảng dạy mô phỏng các tình huống thực tế như phục vụ khách hàng, giải quyết yêu cầu và xử lý tình huống than phiền của khách hàng, giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp.
 • Thời lượng thực hành chiếm 80% thời gian học, giúp học viên rèn luyện thành thạo các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong nhà hàng khách sạn.
 • Cung cấp vốn từ vựng phong phú và cách sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành
 • Giáo trình được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành
 • Cơ hội tiếp xúc và thảo luận trực tiếp cùng các nhà quản lý, chuyên gia làm việc trong những nhà hàng khách sạn chuẩn sao.
 • Hướng dẫn phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh với nhiều vị trí trong nhà hàng khách sạn.

Thành thạo tiếng Anh chuyên ngành là chìa khóa giúp bạn tiếp cận mức thu nhập hấp dẫn và rút ngắn thời gian thăng tiến trong công việc.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm thông tin về chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo mẫu dưới để được tư vấn chi tiết hơn.

Hoặc khám phá ngay: Khóa học tiếng Anh nhà hàng

 

Đánh giá

100%(3 bình chọn)


Hướng Nghiệp Á Âu

 • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
  Tel: (028) 3820 8788

 • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
  Tel: (028) 6290 5588

 • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình
  Tel: (028) 6292 3028

 • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
  Tel: (028) 3517 2308

 • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
  (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
  Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

 • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
  Tel: (0236) 3739 988

 • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
  Tel: (0236) 3953 988

 • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
  Tel: 1800 6148

 • O13 - O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  Tel: 1800 6148

 • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam
  Tel: 1800 6148

 • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ
  Tel: 1800 6148

 • 49-51, đường A4, P.Phước Hải, Tp.Nha Trang
  Tel: 1800 6148

 • L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
  Tel: 1800 6148

 • 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
  Tel: 1800 6148