Cách Giới Thiệu, Miêu Tả Nhà Hàng Khách Sạn Bằng Tiếng Anh Hay

23/01/2019

Bài viết giới thiệu nhà hàng bằng tiếng Anh sau đây dành cho nhân sự làm việc tại nhà hàng , hoặc các bạn sinh viên đang cần làm bài tập miêu tả, thuyết trình hay nói về nhà hàng yêu thích bằng tiếng Anh. Hãy cùng note lại những mẫu câu, quy tắc, giới thiệu cần thiết trong NH-KS để ứng dụng vào thực tế nhé.

Giới thiệu nhà hàng bằng tiếng Anh

Lịch sử nhà hàng

Our restaurant was established in 2000: Nhà hàng chúng tôi được thành lập năm 2000.

Our restaurant was launched in the early 20th century: Nhà hàng chúng tôi khai trương vào đầu thế kỷ 20.

Giới thiệu nhà hàng là kỹ năng thiết yếu của nhân viên phục vụ bàn

Địa điểm nhà hàng

Our restaurant is located in …street, …district, …city: Nhà hàng tọa lạc tại đường … quận … thành phố …

It is near … hotel/ airport/ supermarket. It’s very convenient for you: Nhà hàng gần khách sạn/ sân bay/ siêu thị …, rất tiện lợi cho quý khách.

From the above of restaurant, you can see the view of city at night: Từ trên cao của nhà hàng, quý khách có thể ngắm nhìn thành phố về đêm.

Xem thêm

Tư vấn món ăn nhà hàng

Our restaurant specializes in Vietnamese cuisine: Nhà hàng chúng tôi chuyên phục vụ món Việt Nam, thưa quý khách.

Among the many special dishes, “Pho” is the most popular. “Pho” has a very special taste. The rice noodles are made from the best variety of rice: Trong số rất nhiều món ăn đặc biệt của nhà hàng chúng tôi, phở là món được ưa chuộng nhất. Phở có một hương vị rất đặc biệt. Sợi phở được làm từ loại gạo tốt nhất.

Kebab rice noodles are one of our most delicious dishes. Grilled pork with rice noodles heaping piles of fresh greens and a dipping sauce: Một trong những món ngon nhất ở đây là bún chả ạ. Chả ăn kèm với bún cùng với rất nhiều rau thơm và nước chấm.

Giới thiệu khách sạn bằng tiếng Anh

Cách giới thiệu khách sạn phổ biến trong tiếng Anh

  • Mượn ngôi xưng thứ ba để nói về khách sạn của mình. Cách làm này phù hợp những quy mô kinh doanh lớn, thương hiệu sang trọng hoặc đối tượng khách hàng là các khách hàng lớn như cơ quan, văn phòng…
  • Lấy câu chuyện kinh doanh của mình để trực tiếp giới thiệu về khách sạn. Đây là cách làm phổ biến trong thời gian gần đây, được các chủ kinh doanh khách sạn trẻ tuổi ưa chuộng để xây dựng hình ảnh một thương hiệu gần gũi với khách hàng.
Giới thiệu khách sạn bằng tiếng Anh qua cách kể chuyện sẽ thu hút hơn

Nguyên tắc khi miêu tả khách sạn bằng tiếng Anh

1.Không cứng nhắc

Khi kể về khách sạn, bạn đừng nên quá rập khuôn trong việc cung cấp đầy đủ thông tin hay form làm sao cho đúng chuẩn. Lượng thông tin quá nhiều sẽ khiến họ rối mắt và không nắm được ý chính. Form đúng chuẩn sẽ khiến họ nhàm chán và chẳng màng đọc đến hết. Các đoạn văn với lối dẫn dắt đa dạng sẽ thu hút người đọc ghi nhớ lâu hơn. Hơn nữa, lời văn trau chuốt tỉ mỉ, thậm chí là bay bổng sẽ khiến họ cảm thấy hứng thú.

2. Không trùng lặp

Những thông tin nhắc đi nhắc lại trong đoạn văn giới thiệu sẽ khiến người đọc khó chịu. Thậm chí, điều này có thể hiện sự không chuyên nghiệp. Chính vì vậy, các câu văn nên được diễn đạt phong phú để tránh lặp đi lặp lại các ý tưởng đã có.

Phương pháp gạch đầu dòng khá khô khan, đòi hỏi ngắn gọn nên từ ngữ có phần hạn chế và khả năng trùng lặp cao hơn. Bạn có thể mượn một câu chuyện để đa dạng phong cách và tránh sự trùng lặp.

3. Không phóng đại

Khách hàng ngày nay rất thông minh và nhạy bén nên đừng “tự chôn mình” bằng những bản giới thiệu phóng đại sự thât. Hình ảnh và chất lượng phải gắn liền với thực tế để tạo tính bền vững dài lâu. Khách hàng chỉ thực sự trung thành khi bạn mang đến cho họ những sản phẩm xứng tầm thương hiệu mà bạn đã giới thiệu.

Trong chuyên mục Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn mà Quản trị nhà hàng đã chia sẻ trên, hay lưu lại để áp dụng vào thực tế nhé.

Điểm: 4 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Tô Bội Huyên

Tô Bội Huyên ước mơ trở thành một quản lý tại khách sạn 5 sao. Hiện Tô Bội Huyên là biên tập viên của trang Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu. Hy vọng những bài viết chia sẻ kiến thức của Tô Bội Huyên sẽ được mọi người đón nhận.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat