Vì Sao Hướng Nghiệp Á Âu “Dám” Cam Kết Cơ Hội Việc Làm Tốt Nhất?

Trăn trở về vấn đề việc làm khi ra trường là tâm lý chung của nhiều bạn trẻ với những câu hỏi đại loại như “Học ra nhanh có việc làm không?”, “Học xong có dễ tìm việc ổn định không?”… Tại Hướng Nghiệp Á Âu, với ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cơ hội việc làm tốt nhất và nhanh nhất cho học viên ngay khi ra trường. Vì sao Hướng Nghiệp Á Âu “dám” đảm bảo như vậy?

Tập trung hoàn toàn kỹ năng thực tiễn

Định hướng dạy “nặng lý thuyết, yếu thực hành” sẽ dẫn đến thừa thầy thiếu thợ, đặc biệt trong mảng nhà hàng, khách sạn. Nắm bắt “khe hở” này, Hướng Nghiệp Á Âu đã chuẩn hóa nội dung giảng dạy theo quy chuẩn quốc tế nhưng vẫn gắn liền với giá trị Việt Nam, bám sát tiêu chí tuyển dụng không chỉ trong nước mà cả môi trường quốc tế.

Ví dụ, khi học quản trị khách sạn, học viên sẽ học:

  • Quy trình check in, check out cho khách đúng chuẩn 5 sao
  • Nhận dạng, phân biệt các loại key, form, biểu mẫu…
  • Phân biệt hình thức thanh toán tiền mặt, credit card, debit card, voucher…
  • Hướng dẫn khách về phòng, giới thiệu cơ sở vật chất khách sạn
  • Xử lý thư từ, bưu phẩm, nhận và chuyển lời nhắn cho khách
Giảng viên trực tiếp thị phạm cho học viên quan sát

Còn khi học quản trị nhà hàng, học viên sẽ học:

  • Quy trình set up bàn ăn à la carte, set menu Âu, Á
  • Ý nghĩa của cutlery và khăn ăn trên bàn ăn
  • Quy trình phục vụ rượu vang
  • Kỹ thuật gắp bằng dụng cụ phục vụ chuyên dụng
Nghiệp vụ học được có thể áp dụng ngay vào thực tế

Đây là những kỹ năng mang tính ứng dụng cao và là yêu cầu mà nhà tuyển dụng CẦN NGAY ở một ứng viên mới ra trường.

Tạo điều kiện thực tập tốt nhất cho học viên

Với mạng lưới liên kết rộng rãi với hơn 1.000 khách sạn, resort, nhà hàng trong nước, Hướng Nghiệp Á Âu đảm bảo 100% học viên được giới thiệu thực tập 2 – 4 tháng ở các vị trí như lễ tân, bellman, phục vụ nhà hàng, nhân viên làm phòng… tại môi trường chuyên nghiệp và đẳng cấp 3 – 5 sao.

Đây là dịp để học viên thể hiện năng lực trước những “ông trùm” tại Việt Nam như The Reverie Saigon, InterContinental Asiana Saigon, Le Meridien Saigon (khách sạn), Grand Palace, Gala Center, Diamond Place 2 (trung tâm hội nghị tiệc cưới), Hoàng Yến, King BBQ, Kichi Kichi, Gogi House (nhà hàng), Naman Retreat, Vinpearl Đà Nẵng Resort, Pullman Đà Nẵng (resort)…

The Reverie Saigon (Nguồn ảnh: Internet)

Naman Retreat, (Nguồn ảnh: Internet)
Gala Center (Nguồn ảnh: Internet)

Nếu tạo ấn tượng đẹp với nhà tuyển dụng, học viên sẽ trở thành nhân viên chính thức cho chính nơi học viên vừa thực tập.

Gắn kết học viên với nhà tuyển dụng ngay từ rất sớm

Nhằm tạo cầu nối giữa học viên và nhà tuyển dụng tương lai, Hướng Nghiệp Á Âu thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa Hotel Tour, Restaurant Tour… đưa học viên đến “mục sở thị” không gian làm việc các bạn mong muốn và được chia sẻ về tiêu chí tuyển dụng, vị trí đang được tuyển dụng tại nhà hàng, khách sạn đó.

Không chỉ thế, Hướng Nghiệp Á Âu còn tổ chức ngày hội việc làm, workshop kỹ năng viết CV, kỹ năng phỏng vấn… giúp học viên hoàn thiện hơn kỹ năng mềm xin việc, đảm bảo “đánh đâu thắng đó” khi ứng tuyển sau này.

Học viên gặp gỡ nhà tuyển dụng Việt Nam lẫn nước ngoài

Bằng cấp có giá trị, dễ xin việc bất cứ đâu

Khi hoàn thành khóa học và thực tập, học viên sẽ được cấp chứng chỉ từ Hướng Nghiệp Á Âu và Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp.

Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp là tổ chức thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, thực thi pháp luật về giáo dục nghề nghiệp ở nước ta nên chứng chỉ từ đơn vị này có độ uy tín và giá trị cao. Với chứng chỉ từ Tổng cục, học viên sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn khi xin việc, mau chóng có việc ngay khi ra trường.

Học viên được cấp bằng từ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp khi tốt nghiệp

Hiện tại, ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu đang chiêu sinh các khóa Quản Trị Nhà Hàng, Quản Trị Tiền Sảnh, Nghiệp Vụ Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn… dành cho bạn trẻ định hướng theo ngành hoặc nhân sự đang làm trong ngành.

Để được tư vấn về học phí, địa điểm, thời gian học, các nhà quản trị tương lai hãy nhanh tay điền vào form đăng ký bên dưới nhé. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

Điểm: 5 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các lịch học, lịch thi và những tin tức của trường Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Á Âu.